รีวิว Sava All Day Dining The Helix Quartier

เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวผัดกากหมูแสนอร่อย 👍
เมนูเด็ด:ข้าวคั่วกากหมูคุโรบุตะคั่วกระเทียมพริก, Iced Americano

ได้มาทานร้านนี้เพราะวิ่งวนอยู่ในห้างทั้งวัน และต้องรีบทำเวลาไปต่อที่อื่น เห็นคนน้อยๆเลยไม่รอช้า 555 แต่ความจริงอาหารรสชาติอร่อยมากค่ะ การบริการก็ว่องไวมากๆ ตัวร้านกว้างขวาง เมนูจะเน้นเป็นที่อาหารไทยแบบฟิวชั่นหรือเป็นฝรั่งหากแต่มีความเป็นลูกครึ่งไทยค่ะ ได้ลองสั่ง ข้าวคั่วกากหมูคุโรบุตะคั่วกระเทียมพริก ที่ได้ยินคำร่ำลือมานักต่อนักว่าเด็ดมาก และยังเป็น recommended menu ของทางร้านด้วยค่ะ ซึ่งไม่ผิ...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารสไตล์ฟิวชัน

อยากกินร้านนี้มานานมากๆ บวกกับไม่มีเพื่อนไป จะไปกินคนเดียวก็กลัวเขาไม่ให้เข้าร้าน555555 เลยลองสั่งผ่านทาง grab มาค่ะ เราสั่ง - ข้าวคั่วกากหมูคุโรบุตะคั่วกระเทียมพริก ตอนแรกเห็นในไอจีแบบน่ากินมากๆ อยากกินมาตั้งแต่ปีที่แล้วแล้ว พึ่งได้ฤกษ์กินจ้า รู้สึกผิดหวังนะ คือรสชาติไม่ค่อยถูกปากเรา กากหมูกินแล้วเลี่ยนมาก กากหมูนิ่มๆ กลิ่นก็แปลกๆ เราอาจจะไม่ชอบกลิ่นแบบนี้ด้วยแหละ แต่สั่งเดลิเวอร์ลี่มาอาจจะทำ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูน่าลองหลายอย่าง

ออกตัวก่อนว่ามานั่งรอเพื่อน เลยสั่งแค่อาหารทานรองท้องก่อน ไม่ได้สั่งเมนูเด่นๆนะคะ คะแนนที่ให้วันนี้รีวิวจากเมนูที่สั่งเท่านั้น ยำดอกขจรกับยำมะม่วง ค่อนข้างธรรมดาไปหน่อยค่ะเทียบกับราคา วันนี้เลยให้ 2.8 ดาวไปก่อนเนอะ เส้นคาแปลินี่น้ำยาปูน่าทานมาก คราวหน้าจะมาลองเมนูนี้แหละค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กากหมูคุโรบุตะ ❤️
เมนูเด็ด:ข้าวคั่วกากหมูคุโรบุตะคั่วกระเทียมพริก

ร้านอยู่ในห้าง ตกแต่งสวยดีค่ะ ตอนที่ไปเจอคุณหมูอยู่ที่ร้านด้วย คอยดูแลแขกในร้าน เมนูในร้านดูน่าสนใจค่ะ เป็นอาหารไทยๆฟิวชั่น น่าลองหลายอย่าง แต่วันนี้เรามาเพื่อเมนูที่เห็นเหล่าเซเลปรีวิวกัน ข้าวคั่วกากหมูคุโรบุตะคั่วกระเทียมพริก // มีไข่ต้มยางมะตูมด้วย เข้ากันมาก จานนี้ลงตัวมาก กากหมูกรอบ คั่วกระเทียมพริกมาได้หอม ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ดีมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กลับมาซ้ำ หลังจากลงรีวิวเอง หิวเอง
เมนูเด็ด:ข้าวคั่วกากหมูคุโรบุตะคั่วกระเทียมพริก, สปาเกตตี้ผัดปลาเค็มไวน์ขาว, ลาบหมูคั่ว

เมื่อวานได้นำรีวิวเก่าๆของ "ร้าน🐷หมูอาซาว่า" (SAVA ALL DAY DINING) มาลงตอนเช้า พอช่วงบ่ายไปทำธุระแถวทองหล่อ เลยไปกินตอกย้ำเลยจ้าาา เพราะคิดถึงภาพเมื่อวานที่ลงรีวิว ...🤤 พอลงแล้ว ก็หวนให้คิดว่า มีอีกหลายเมนูที่กูยังไม่ได้แดกเลยนี่หว่า 555 .... ก็บอกแล้วว่าเป็นร้านอาหารฟิวชั่นที่ดี ทานได้ รสชาติไม่ขี้เหร่ แต่บางจานก็ขาดรสจัดไปนิดพออภัยได้ 😘 เลยถือโอกาสทำอัลบั้มเฉพาะร้าน SAVA เลยละกัน (อัพเดท...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

หมู ASAVA ทำอาหารก็ได้ด้วยวุ้ย !! นึก ว่าตัดแต่กระโปรง 🤣🤣🤣

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Sava Dining ร้านหรู แต่อาหารอร่อยเว่อร์
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปลาสลิดพริกสดโหระพา, คั่วไก่ หนังไก่กรอบ, ลาบคั่วหมู

อย่าให้ร้านหรูมาทำให้คุณคิดว่ามันแพง มันไม่แพง และที่สำคัญอร่อยสุดๆ ข้าวผัดปลาสลิดพริกสดโหระพา ข้าวร่วน เด้งทุกเม็ด ซุปกระดูกหมูรสชาติกลมกล่อม ให้ปลาสลิดชิ้นใหญ่ คั่วไก่ หนังไก่กรอบ อันนี้อร่อยช็อคโลก ตอนแรกไม่รู้ว่าไก่ทอดคือหนังไก่ แต่มันเข้ากันมาก ทำให้อร่อยขึ้นอีกล้านเท่า ลาบที่มากับข้าวเกรียบคือมันตัดกันดีมาก อร่อย กรอบ เอาลาบใส่ข้าวเกรียบคือดี ต้องลอง ดูอวยมาก แต่อร่อยจริงๆ ต้องลอง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share