รีวิว LukKai Thong Royal Cooking เอ็มควอเทียร์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติ​ตกลง ราคาก็แพงเวอร์​

ลูกไก่ทอง แบรนด์​ย่อยของ ไก่ทอง ร้านดังจากเมืองทอง คราวนี้แวะมาทานมื้อเที่ยงที่สาขา Emquartier​ ครับ ร้านโล่งมาก ต่างจากเพื่อนบ้านพอสมควร พอได้ทานเองเลยไม่แปลกใจ รสชาติ​โดยรวม ไม่ได้โดดเด่น หรืออร่อยแตกต่างจากร้านอื่นๆ ส่วนตัวคิดว่า อร่อยน้อยกว่าที่เมืองทองพอสมควร ในขณะที่ราคา ก็โหดขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญ​ ไป 2 คน สั่งราดหน้าจานเล็ก ได้เป็นจานกลางมาซะงั้น แพงหนักขึ้นไปอีก ไม่ไหวครับ ไม่กลับไปทา...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาติดี ราคาแอบสูงไปนิด
เมนูเด็ด:ข้าวจี้ผาทอดน้ำปลา ราคา 225 บาท++, เส้นใหญ่หมูกุ้งเล็ก ราคา 255 บาท++

@Emquartier ตั้งใจจะไปทาน Coffee beans by Dao แต่ทว่าร้านดันปิดไปแล้ว เลยต้องหาร้านใหม่ทาน ก็เดินผ่านร้านลูกไก่ทองก็เลยเลี้ยวมาอย่างงๆ เพราะว่าไม่ได้เตรียมตัวมาก่อนว่าจะกินอะไร ><” ก็เลยเน้นทานเมนูจานเดี่ยวง่ายๆก็แล้วกันค่ะ เมนูที่ได้ชิม -เส้นใหญ่หมูกุ้งเล็ก ราคา 255 บาท++ (4/5) เมนูราดหน้าที่นี่ไม่ผิดหวัง อร่อยเส้นดี มีกลิ่นหอมกระทะ กุ้งสด หมูหมักได้ดี แถมชิ้นใหญ่ด้วย -ข้าวจี้ผาทอดน้ำปลา ร...

อ่านต่อ »
LukKai Thong Royal Cooking เอ็มควอเทียร์LukKai Thong Royal Cooking เอ็มควอเทียร์LukKai Thong Royal Cooking เอ็มควอเทียร์

19 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารไทยจีนรสชาติรับได้ ราคาค่อนข้างสูง

🥰 ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อลงรีวิว+รายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง 🇹🇭 LukKaiThong (The Emquartier) - ลูกไก่ทอง (สาขาดิเอ็มควอเทียร์) 🍽 Michelin Plate - มิชลิน เพลท 🥢 ร้านอาหารไทยจีนที่สืบต่อมาจากรุ่นแม่สู่รุ่นลูก จากร้านไก่ทองดั้งเดิมที่เมืองทองธานี เมนูทั้งหมดถูกนำมาปรับแต่งใหม่จนเกิดเป็นร้านลูกไก่ทองในศูนย์การค้...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ปริมาณโอเค แต่ราคาสูง
เมนูเด็ด:จี้ผา, ไข่เจียวปู

วันนี้มาทานกับบริษัท เลยสั่งจัดเต็มมาก เมนูราดหน้า เห็นเค้าว่าอร่อย แต่สำหรับเราก็เฉยๆนะ ไปชอบไข่เจียวปูมากกว่า ได้ปูเต็มปากเต็มคำสุดๆ ให้เยอะมากกก ไก่ทอดก็น่องใหญ่มาก อร่อย แต่แอบไม่เข้าเนื้อเท่าไร ที่เด็ดสุดอีกเมนูน่าจะเป็นจี้ผา ทอดได้กรอบ เข้าเนื้อ อร่อยมาก พนักงานแนะนำให้ลอง แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ถ้ามาทานกับเพื่อนอาจจะสั่งไม่เยอะขนาดนี้ บางอย่างราคาก็สูงถ้าเทียบกับราคา แต่บางอย่างก็...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 มิ.ย. 2019

น้ำแข็งไสใหญ่เบิ้ม แยกโซนกับร้านอาหาร

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปังชาลูกไก่ทอง อร่อย แต่กิน 2 คนไม่หมดจ้า

สาขานี้คนไม่เยอะค่ะ ร้านตั้งอยู่หน้าร้านลูกไก่ทอง หรือถ้าทานอาหารในร้าน ก็สามารถสั่งของหวานเข้าไปทานในร้านได้ เรามาทานแค่ของหวาน เลยนั่งโซนปังชาด้านนอกค่ะ เมนู ปังชาลูกไก่ทอง รอยัล ราคา 295฿ (มีขนาดเดียว) ขนาดค่อนข้างใหญ่ ทาน 2 คน ก็คือไม่หมด แต่เพราะความอยาก ก็ต้องสั่งอยู่ดี รสชาติอร่อยเหมือนเคย ราคานี้ยังไม่รวม service charge 10% + VAT 7% รวมราคาที่ต้องจ่ายจริงคือ 347฿ โอ้โห

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
19 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ปังชาอร่อยมาก
เมนูเด็ด:ปังชาลูกไก่ทอง, โรตีฝรั่งเศส

มาร้านนี้ทีไรไม่ค่อยได้กินอาหาร ส่วนมากมากินขนมซะมากกว่า ร้านที่เอ็มควอเทียร์มีโซนแยก ถ้ากินแต่ขนม สามารถนั่งโซนด้านนอกตข้ามร้านได้เลย เมนูแนะนำ ปังชาไทย กับ โรตีฝรั่งเศส โรตีหวานมาก แต่อร่อยมาก ยอมมม ฮ่าฮ่า #whateatit

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Four Seasons เอ็มควอเทียร์
Four Seasons เอ็มควอเทียร์
4.1
70 รีวิว฿฿฿
Sava All Day Dining The Helix Quartier
Sava All Day Dining The Helix Quartier
3.7
62 รีวิว฿฿฿
ตะลิงปลิง สุขุมวิท 34
ตะลิงปลิง สุขุมวิท 34
4.1
55 รีวิว฿฿฿
ภัตตาคารแมนดารินเป็ดย่าง ทองหล่อ
ภัตตาคารแมนดารินเป็ดย่าง ทองหล่อ
4.1
34 รีวิว฿฿฿
บ้านหญิง (Baan Ying) สีลมคอมเพล็กซ์
บ้านหญิง (Baan Ying) สีลมคอมเพล็กซ์
3.4
120 รีวิว฿฿฿