รีวิว Pot Ministry The EmQuartier

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
จิ้มจุ่มพรีเมี่ยมสไตล์

ใครชอบทานจิ้มจุ่มแต่อยากได้เนื้อแบบพรีเมี่ยมหน่อยแนะนำให้มาลองทานร้านนี้ เค้ามีน้ำซุปให้เลือกหลายแบบตามรสชาติและระดับความเผ็ด แม้ตัวเนื้อที่ให้มากับเซ็ตอาจทำให้คิดไปไกลเหมือนเรามาทานชาบูแบบญี่ปุ่นแต่ขอบอกเลยว่าไม่ใช่นะจ๊ะ น้ำซุปรสชาติไทยมากเว่อร์ เนื้อที่ได้มาค่อนข้างพรีเมี่ยมเลยถ้าเทียบกับร้านทั่วไป ราคาก็เช่นกัน ส้มตำแซ่บนัวใช้ได้อยู่ สรุปคือมาทานอร่อยขำๆได้นานๆที

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ข้าวอบว่าดีแล้ว ชุดหมูล้มโต๊ะก็ไม่แพ้กัน
เมนูเด็ด:ชุดหมูล้มโต๊ะ, หมี่กระเฉดกุ้งสด, ข้าวหน้ากากหมูกระเทียมพริกเกลือ

ครั้งนี้เรามีโอกาสมาลองที่สาขา EmQuartier พิกัด : ชั้น 8 เดินขึ้นมาให้วนทางขวา จะเจอร้านพอดีค่ะ เปิดทุกวันเวลา 10:00 - 22:00 น. หรือถ้าใครไม่สะดวกมาสาขานี้ทางร้านมี สาขาที่ สยามพารากอนด้วยเช้นกัน มาถึงเหนื่อย ๆ ก็เริ่มกันที่เครื่องดื่มดับกระหายกันก่อน เราเลือก น้ำผลไม้รวม : เสิร์ฟมาเก๋ดี เป็นน้ำแข็งทรง cube แทรกด้วยผลไม้ หน้าตาดี สดชื่น และแล้วเมนูแรกของเราก็มา - หมี่ผัดกระเฉดกุ้งสด (290....

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
29 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
หมูล้มโต๊ะ ชุดใหญ่ไฟกระพริบ 😂
เมนูเด็ด:ข้าวอบหมูกรอบคั่วพริกเกลือ, ซุปแจ่วฮ้อน

เป็นร้านอาหารไทยที่มีจุดเน้นอยู่ด้านหม้อไฟ 4 ภาค โดยมีตัวแทนเป็นน้ำซุปที่แตกต่างกัน วันนี้ได้ลองเป็นตัวแทนภาคกลางคือน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเรือ และภาคอีสานที่เป็นแจ่วฮ้อนแซ่บๆค่ะ ส่วนตัวน้ำซุปคิดว่าอันที่เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือค่อนข้างเจือจางรสชาติอ่อนไปหน่อย แต่อันที่เป็นแจ่วฮ้อนคือแซ่บเปรี้ยว แฮพพรี่มากค่ะ ชุดหมูล้มโต๊ะ ตัวเนื้อหมูทุกชนิดคือสดอร่อยมาก ไม่ว่าจะเป็น ซี่โครงหมูตุ๋น หมูนุ่ม (อันนี้เลิฟ) เบค...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
จิ้มเนื้อจุ่มซุปกินเพลินๆ

ร้านนี้เป็นอีกตัวเลือกเวลาอยากกินในห้างแต่ไม่อยากกินแพงเกิน เซ็ตที่ร้านนี้นำเสนอในคราวนี้คือเซ็ตหมูล้มโต๊ะ 550.- เท่านั้น สำหรับสาวๆซัก3คนนี่กินอิ่มสบายๆเลย ในเซ็ตมีหมูมากมาย คุโรบุตะ สันคอ เบคอน ชาชู(อันนี้อร่อยมากๆๆ ชอบความที่เหมือนหมักซอสของร้านเอาไว้แล้วแบบนุ่มๆละมุนๆ) หมูนุ่ม หมูตุ๋น ซี่โครงหมูตุ๋น ตับหมู(อันนี้ก็เด็ดเลย บางๆ ชอบมาก) เสริฟพร้อมชุดผักต่างๆ และไม่ต้องกลัวไม่อิ่ม ในเซตมีข้าว...

อ่านต่อ »

4 Likes1 Comment
Share
30 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
'ชาบูแบบไทยๆในระดับพรีเมี่ยม'
เมนูเด็ด:กุ้งแช่น้ำปลา, ไอศกรีมกะทิสด พร้อมเครื่องเคียง, ชุดหมูล้มโต๊ะ, หมี่กระเฉดกุ้งสด

มีโอกาสได้ไปร่วมกิจกรรม Wongnai Testing ที่ร้าน Pot Ministry มาค่ะ ขอบคุณทีมงาน ณ ตรงนี้ไว้ด้วยนะคะ😂😂 ก่อนอื่นบอกพิกัดกันก่อนดีกว่า ร้าน Pot Ministry ตั้งอยู่ที่ชั้น 8 ตึก Helix เอ็มควอเทียร์ค่ะ จะเดินวนขึ้นมาเรื่อยๆ หรือจะขึ้นลิฟท์ หรือบันไดเลื่อนก็ได้ ถ้าเริ่มจากลิฟท์หรือบันไดก็ขึ้นไปทางขวามือเรื่อยๆก็จะเจอร้านเองค่า บรรยากาศร้านฟิลลิ่งจะเหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวนิดนึงนะ โดยเฉพาะเจ้ารั้วเหล็กที...

อ่านต่อ »
Pot Ministry The EmQuartier

2 Likes0 Comment
Share
27 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
หม้อไฟ4ภาคจริงๆ
เมนูเด็ด:ข้าวอบหมูกรอบคั่วพริกเกลือ, ชุดหมูล้มโต๊ะ

ร้านหาไม่ยาก พิกัดตึก helix ชั้น 8 แนะนำให้มากินหลายๆคนจะได้สั่งได้หลายอย่าง ทั้งหม้อไฟและอาหาร4ภาคแท้ๆ เลือกเอาตามชอบเลย รอบนี้มาร่วมกิจกรรม Wongnai Tasting ค่า *ช่วงนี้ทางร้านมีชุด"หมูล้มโต๊ะ" 550net ประกอบไปด้วย หมูคุโรบุตะสไลด์ สันคอสไลด์ เบคอน หมูชาชู หมูนุ่ม หมูตุ๋น ตับ ซี่โครงอ่อนตุ๋น ลูกชิ้นหมู ชุดผัก ล้นโต้ะแล้วจ้า *มีน้ำซุปให้เลือก 4แบบ 4ภาค : แจ่วฮ้อน แกงเหลือง ซุปแหนมหมูยอ และซุปเ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เก็ดถะหวา
เก็ดถะหวา
3.9
22 รีวิว฿฿฿
แสนแซ่บ เทอมินอล 21
แสนแซ่บ เทอมินอล 21
3.5
91 รีวิว฿฿฿
Metro On Wireless Hotel Indigo Bangkok
Metro On Wireless Hotel Indigo Bangkok
3.9
24 รีวิว฿฿฿
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
4.0
29 รีวิว฿฿฿
Alphabet Cafe & Bar
Alphabet Cafe & Bar
3.6
39 รีวิว฿฿฿