รีวิว Le Dalat The Emquartier

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
14 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารเวียดนามในห้าง รสชาติถูกปากค่ะ

ร้านอาหารเวียดนาม ที่เราสั่งแบบจำชื่อเมนูไม่ค่อยได้ จึงไม่ได้เขียนบอกให้ ขอโทษด้วยนะคะ จำได้แค่กุ้งพันอ้อย 555 ซึ่งรสชาติเฉยๆ บรรยากาศพอใช้ได้ เก้าอี้นั่งไม่ค่อยสบาย โต๊ะ เล็ก มากๆๆๆๆ ต้องต่อโต๊ะอะ คือ 1 โต๊ะนี่สามารถกินได้คนเดียวค่ะ ให้กินมากกว่า 1 คน โต๊ะจะวางอาหารไม่พอค่ะ แสงในร้านแปลกๆ พอมองเห็น แต่ถ่ายรูปไม่สวย มากินกับเพื่อน ถ่ายรูปหมู่กัน จะกล้อง huawei, samsung, iphone ไม่มีใครรอดเลยค่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
30 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเวียดนามบรรยากาศชิวๆ
เมนูเด็ด:ปอเปี้ยะเวียดนม, แหนมเนือง

ด้วยความที่ EmQuartier ได้เปิดโซนอาหารใหม่ ( Helixdining ) มีร้านเปิดใหม่ให้เลือกเต็มไปหมด จริงๆว่าจะลองชิมร้านที่ไม่เคยเปิดมาก่อนเช่นร้านซีฟู้ดชื่อดังจากอเมริกา สุดท้ายก็มาโดนที่ร้าน Le Dalat จนได้ ด้วยความที่พนักงานแนะนำอาหารและวัตถุดิบได้น่ากินมาก รู้ตัวอีกทีก็เข้ามานั่งในร้านกันเลยทีเดียว Le Dalat เป็นร้านเวียดนามย่านอโศกที่มาขึ้นห้างเป็นครั้งแรก - รสชาติ - วันนี้ลองสั่งมาหลายเมนู น้ำจิ้มท...

อ่านต่อ »
Le Dalat The EmquartierLe Dalat The EmquartierLe Dalat The Emquartier

56 Likes0 Comment
Share
17 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
อาหารเวียดนามอร่อยๆ
เมนูเด็ด:แหนมเนือง

ห้างEmquatier บริเวณ Helix ชั้น6 แล้วเดินวนๆขึ้นไปก็จะได้เจอร้านมากมาย แต่วันนี้มาลองอาหารเวียดนาม อยู่ประมาณชั้น7 นะคะ ร้านด้านหน้าดูตกแต่หรูหรา จนเคยเดินผ่านหลายครั้งแต่ยังไม่ได้เข้าไปลอง บรรยากาศภายในร้านตกแต่งดูน่านั่ง สบายๆ อยู่ด้านในเข้ามา คนเดินผ่านข้างนอกจะไม่เห็น อาหาร มีหลากหลายเลยค่ะ แต่ราคาค่อนข้างสูงพอสมควร รสชาติอร่อยใช้ได้ แหนมเนือง จัดมาเป็นคำๆให้ทานได้เลย ไม่ต้องเอาแป้งมาชุบน้...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
12 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ครั้งแรกกับอาหารเวียดนามกลางใจกรุง
เมนูเด็ด:เฝอไก่

ช่วงนี้ทำภารกิจลองร้านที่ไม่เคยทานอยู่ เลยได้แวะมาลองร้านนี้ที่ขายอาหารเวียดนาม ตัวร้านตั้งอยู่ในห้าง EmQuartier บนชั้น 7 ของตึก Helix Quatier บรรยกาศในร้านค่อนข้างหรูเลยทีเดียว ตกแต่งแนวห้องอาหารหรูๆเลยครับ ไฟสลัวๆหน่อยนึง แต่ก็ยังพอมองเห็นทุกอย่างชัดเจน มีการเปิดเพลงคลอเบาๆ เนื่องจากครั้งนี้เป็นการทานอาหารเวียดนามที่ปมไม่ค่อยเชี่ยวชาญ เลยจะขอรีวิวโดยรวมนะครับ อาหารของที่นี่ส่วนใหญ่จะรสชาติอ...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Le Dalat ในรูปแบบ quick meal

***รีวิวนี้จริงๆเป็นของ Le Dalat Emporium ชั้น 4 นะครับ แต่ขี้เกียจสร้างร้านใหม่ ขอรวบไปในสาขาใกล้ๆละกัน ปกติผมจะคุ้นภาพของ Le Dalat เป็นอาหารเวียดนามแบบ Fine dinning ในซอยสุขุมวิท 23 มากกว่า พอมาเจออาหารแบบ counter ให้นั่งทานอารมณ์เหมือนร้าน ราเมง หรือ ดงบุริ เลยอดไม่ได้ที่จะต้องลองครับ ร้าน Le Dalat สาขานี้เน้นแต่เมนูจานเดียวเช่น เฝอ เปาะเปี๊ยะ หรือเส้นหมี่ ผมสั่งเ้สนหมี่หมูย่างมาทาน อาหาร...

อ่านต่อ »
Le Dalat The Emquartier

12 Likes0 Comment
Share
15 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
อาหารเวียดนามง่ายๆ

สาขานี้ของ Dalat ค่อนข้างจะไม่ถึงมาตรฐานรสชาติและบริการ ธรรมดามากๆทั้ง 2 ด้าน ส่วนการตกแต่งใช้ได้ ทางด้านอาหารจะมีเมนูบางรายการที่ขาดหายไป วันนี้ขอเลือกหม่ำเฝอง่ายๆ รอค่อนข้างนาน ทั้งๆที่ลูกค้าไม่มาก ส่วนรสชาติยังไม่ค่อยเข้าเนื้อ คนต้องปรับกันอีกพอควร

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share