Sagami (ซางามิ) Central World

ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 11:00

รีวิว Sagami Central World

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เน้นเส้นโซบะทำเอง เมนูเยอะ
เมนูเด็ด:โซบะ

Sagami เป็นร้านที่มีเมนูหลากหลาย เน้นเส้นโซบะที่ทำเองสดใหม่ ปีกไก่ทอด ที่ตั้งร้านจะอยู่บนชั้น 7 ของ central world มุมติดกับห้าง zen เลย เมนูมีโปรโมชั่นหลายรายการ สั่งชุดข้าวปั้นแซลมอน กับโซบะเย็น กับไข่ม้วนน้ำซุป รสชาติมาตรฐาน สามารถสะสมสแตมป์บนแอพ j passport ได้ด้วย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
12 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
โซบะอร่อยๆต้องร้านนี้
เมนูเด็ด:Sagami Kaisen

วันนี้อยากกินโซบะ เลยมาลองร้าน Sagami @ ชั้น 7 ของ CTW ค่ะ ร้านแต่งโปร่งๆนั่งสบาย สั่งมา5อย่างโดยคาดว่าแต่ละจานจะมาเล็กๆ แต่ทางร้านให้แบบจัดเต็ม คนกินก็ต้องจัดไป! เต้าหู้ทอด ชิ้นใหญ่มาก ทอดกำลังดี ไม่มีกลิ่นน้ำมัน มากับซอสที่ทานคู่กับหอมญี่ปุ่นกับหัวไชเทาฝอยทานเข้ากันดี สลัดปลาซาลมอน ผักกรอบ ปลาสด อร่อยค่ะ (จานนี้ไม่ใหญ่มาก) หมูชุบเกล็ดขนมปังทอด (Katsutoji-Tei) โอเคเลยค่ะ โซบะร้อน จานนี้สั่ง...

อ่านต่อ »
Sagami Central WorldSagami Central WorldSagami Central World

75 Likes2 Comments
Share
16 ม.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
นึกถึงโซบะเย็นก็นึกถึงร้านนี้ เส้นสด ทำวันต่อวัน
เมนูเด็ด:โซบะเย็น

ร้าน Sagami ร้านดังจากญี่ปุ่นโดยอาหารขึ้นชื่อจะเป็นโซบะเย็น (โซบะที่ร้านใช้เครื่องโม่หินบด และลวกสดๆในแต่ละวัน ซึ่งตัวเมล็ด/หรือแป้งที่ใช้บดนั้นนำเข้าจากฮอกไกโด ร้านนี้มาเปิดในไทยหลายปีแล้ว สาขาขายตามห้างCentral ทั่วไป (CTWชั้น7, Silom complexชั้นB และเซ็นทรัลพระราม2) แรกๆคนค่อนข้างเยอะทีเดียว หลังๆร้านอาหารญี่ปุ่นในบ้านเราเปิดค่อนข้างเยอะ และส่วนตัวว่าการทานโซบะเย็น/อูด้งเย็น ยังไม่เป็นที่นิยม...

อ่านต่อ »
Sagami Central WorldSagami Central WorldSagami Central World

46 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 มี.ค. 2015

อยากกินโซบะเย็นจากฮอกไกโดมาทางนี้ พร้อมอาหารเซ็ทหลากหลาย😄

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
นึกถึงโซบะและปีกไก่อร่อยๆนึกถึง sagami
เมนูเด็ด:โซบะเย็นเทมปุระ, ปีกไก่ทอดเทบาซากิ, ราเมนรสเผ็ด, มัทฉะวาราบิโมจิกับไอศครีมวนิลลา, ถั่วแดงกับชิราทามะ

Sagami เป็นร้านโซบะชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่เข้ามาเปิดในไทยให้แฟนๆโซบะได้ตามไปชิมรสชาติโซบะของแท้โดยไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น เพราะทางร้านนำเข้าวัตถุดิบทุกอย่างรวมทั้งเครื่องโม่แป้ง เพื่อใข้ในการผลิตเส้นโซบะสดๆสันต่อวันให้เราได้ชิมกันค่ะ #ที่ตั้ง# ปัจจุบันร้านมี 3 สาขาด้วยกันคือ เซนทรัลเวิร์ด สีลมคอมเพลกซ์ และเซนทรัลพระราม 2 ครั้งนี้มาสาขา ctw ร้านอยู่ชั้น 7 ติดหน้าทางเข้า zen ค่ะ #เมนู# ถึงจะเป็นร้...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
3 เม.ย. 2018
photo
3 check-ins
Quality Review
กลับมาสร้างความปวดหัวให้พนักงาน
เมนูเด็ด:Misoka Soba, Tebasaki (Shio)

ก็อย่างที่บอกไปรอบก่อนว่า ร้านตั้งอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลด์บริเวณชั้นเจ็ด ติดกับทางที่เป็นทางเชื่อมกะบ Zen ร้านจะอยู่ข้างๆ Ootoya และตรงข้าม Tudari หาไม่ยากเท่าไหร่ครับ คนเริ่มรู้จักกันมาขึ้นละ บรรยากาศในร้านเหมือนเดิมเป๊ะ การตกแต่งด้วยไม้สีอ่อนที่ช่วยผ่อนคลาย แถมไฟในร้านนี้ส่องสว่างแรงใช้ได้ ไม่มีปัญหากับการถ่ายรูปเลย บริเวณโดยรอบก็สะอาดดีครับ โซฟานุ่มนั่งสบายมากเลย • Tofu Salad (฿190.-) เปิด...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.พ. 2018

มาลองบุฟเฟต์โซบะเย็น

อ่านต่อ »
14 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
ร้านญี่ปุ่นสไตล์แฟมิลีร้านใหม่ของ Central World สงบ และน่านั่งดี
เมนูเด็ด:Katsutoji Teishoku, Tempura Teishoku

[ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ] ร้านนี้เพิ่งมาเปิดได้ไม่นานมากครับ ชื่อร้าน “ซางามิ” มาจากชื่อ “ซางาโนะ” ที่ตั้งอยู่ชานเมืองเกียวโตที่ยังคงความสวยงามของธรรมชาติและวัฒนธรรมอันเก่าแก่ไว้ได้ไม่ต่างกัน ซึ่งชื่อของร้านก็พยายามที่จะสื่อถึงสิ่งที่คนได้เรียนรู้จากซางาโนะนั่นก็คือการขัดเกลาและบ่มเพาะเนื้อแท้ของตนจนเปล่งประกาย เหมือนร้านอาหารที่แสดงออกถึงความจริงใจและจริงใจเป็นพิเศษให้แก่ลูกค้าครับ บ...

อ่านต่อ »
Sagami Central WorldSagami Central WorldSagami Central World

28 Likes0 Comment
Share