รีวิว Eiffel Bakery

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
คุณภาพขนมโอเคค่ะ

มีนัดหมายกับเพื่อน แต่เราไปถึงเร็ว เลยหาร้านนั่งชิลล์ค่ะ เจอร้านนี้อยู่ ไม่ค่อยมีคนเลยไปนั่ง (อ้าว 555) เป็นร้านที่อยู่ชั้นกราวด์ฟลอร์ของอาคารสินธรเลยนะคะ มีที่นั่งไม่เยอะมากนักค่ะ เราสั่งชาร้อนไป ที่นี่ใช้ยี่ห้อนี้นะคะ โอเคอยู่ เค้าจะเสิร์ฟมาให้เป็นกาเลยค่ะ ขอเติมน้ำร้อนได้ด้วยนะคะ ส่วนขนมก็อร่อยใช้ได้เลยค่ะ ซินนามอนไม่แรงมาก ไม่หวานจัด แต่ออกจะเหนียวไปนิดนึง ที่น่าชมอีกอย่างคือ ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เครียดกับการเงินก็ต้องมานั่งชิวที่นี่!
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

เครียดกับตัวเลขในตลาดหุ้นหรือกับการลงทุนต่างๆ มุมมองความคิดอาจจะสวนทางกันบ้าง แต่ถ้ามีเวลาก็จะมานั่งปลดปล่อยอารมณ์พร้อมกับเติมพลังงานกับเหล่าเบเกอรี่อร่อยๆพร้อมเครื่องดื่มที่ดูจากในเมนูแล้วช่างน่าชิมไปเสียทุกอย่าง ร้านนี้อยู่ในทำเลที่ดีตรงประตูทางเข้าออกพอดี มีที่นั่งเหลือเฟือให้เลือก หรือจะมานั่งประชุมกันต่อก็มีโต็ะประชุมใหญ่ให้เลือกนั่งอีก 2 โต็ะ เข้ากับบรรยากาศของธุรกิจและไลฟ์สไตล์ของคนที่ทำ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
จิบกาแฟยามบ่าย นั่งมองอะไรเพลินๆ
เมนูเด็ด:latte

วันนี้แวะมาหาของอร่อยที่ตึกนี้พอดี เดินเข้ามาจากกลาสเฮ้าท์จะเจอร้านนี้อยู่ด้านหน้าประตูทางเข้าเลยค่ะ ระหว่างรอเพื่อนพ้อง แวะนั่งพัก จิบกาแฟเบาๆหน่อยละกัน ร้านน่ารักดี มีทั้งกาแฟ ของกิน ขนม นมเนย ทุกอย่างดูเป็นฝรั่งเศสตามชื่อ นั่งไปมองคนเดินผ่านไปมา ก็เพลินดี กาแฟก็ใช้ได้ ไว้คราวหน้ามาอีกจะลองสั่งอะไรมาทานด้วยละกันค่ะ เห็นในเมนูมีเซ็ทอาหารเช้าด้วย

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
11 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหารเช้าและเบเกอรี่ในตึกสินธร
เมนูเด็ด:Eiffel breakfast, ชามะนาว

จอดรถที่ตึกสินธร ทำธุระแถวนั้นตอนเช้า ขากลับเลยแวะทานอาหารเช้าที่ร้าน Eiffel ประทับตราจอดรถได้ฟรีสองชั่วโมง จอดชั่วโมงถัดไปชั่วโมงละ20 บาท ช่วงนี้มีโปรโมชั่นถึง 30 เมษายน 59 ชุดอาหารเช้าลด25% หน้าตาทำออกมาเหมือนในรูปและรสชาติอร่อย น้ำชามะนาวก็ไม่แพงแก้วละ30 บาท ที่ร้านเราต้องเดินไปสั่งตรงแคชเชียร์ก่อน ก่อนแล้วพนักงานจะมาเสริฟให้ที่โต๊ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
26 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ขนมปังดี กาแฟธรรมดา

ร้านนี้ชอบที่เปิดเช้านะคะ ร้านกว้างขวางมีที่นั่งเยอะแยะ ขนมปังครัวซองค์น่ารับประทานหลายรสชาตินะคะ ส่วนตัววันนี้สั่งกาแฟ และขนมครัวซองค์ชอคโกแลตมานะคะ กาแฟถือว่ากลางๆค่ะ ทั่วไป ราคาไม่ถึง 100 บาทดี แต่เฉยๆค่ะ ส่วนขนมปังก็ใช้ได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
หนึ่งใน Choc cake หน้านิ่ม ที่อร่อยที่สุด
เมนูเด็ด:ช็อกโกแลตเค้ก หน้านิ่ม

ร้านนี้บรรยากาศน่านั่ง เราสามารนั่งกินชิวๆบริเวณหน้าร้านได้ ช็อกโกแลตเค้ก หน้านิ่ม เมนูนี้ไม่มีขายที่หน้าร้าน เป็นเมนูที่ปกติจะเอาไว้ให้สั่งเลี้ยงในงานประชุมที่ตึกนั้น ผมก็มีโอกาสได้กินเพราะแบบนั้น แล้วติดใจมาก วันนี้จึงสั่งไว้ล่วงหน้าแล้วมาเอา ช็อกโกแลตเค้ก หน้านิ่ม (ไร้ไขมันทรานส์) •แน่นอนว่าเรื่องสุขภาพและลดน้ำหนักไม่ต้องพูดถึง เพราะไม่ดีต่อสุขภาพและการคุมน้ำหนัก😱😱😱 • แต่ความอร่อยนั้นไม...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

TINPRESSO
TINPRESSO
Pastale Homemade Cafe
Pastale Homemade Cafe
The Jim's Cafe
The Jim's Cafe
Quest
Quest
Roots at TheCommons เดอะคอมมอนส์
Roots at TheCommons เดอะคอมมอนส์
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN