รีวิว IL Mare

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ใส่ลงไปทั้งใจ! สดใหม่และเรียบง่าย สไตล์อิตาเลี่ยน ที่ ร้าน Il Mare

เดี๋ยวนี้ ถ้าใครที่เป็นนักกินตัวจริง ก็ต้องมีร้านอาหารอิตตาเลี่ยนที่เป็นที่หนึ่งในดวงใจ ไม่ว่าจะเป็นร้าน Pizzeria แบบง่ายๆ ไปยันร้านหรู แบบ Fine Dining แต่ละร้านล้วนมีเอกลักษณ์ที่น่าค้นหาเป็นตัวของตัวเอง วันนี้วงในจะพาทุกท่านลี้ออกมานอกเมืองไปที่แถบ ตลิ่งชัน ที่เงียบสงบ แล้วมาลิ้มลองอาหารอิตาเลี่ยนแบบ Simple มีกลิ่นอายความเป็น Home-Made ในทุกอณู ทั้งบรรยากาศและเมนู ขอต้อนรับทุกท่านสู่ร้าน IL Ma...

อ่านต่อ »
IL Mare

21 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟ่ร้านนี่ คุ้มนะ พุงแตก

ร้านอาหารอิตาเลียน ที่มีทั้งบุฟเฟ่และไม่บุฟเฟ่ อาหารอร่อย เครื่องแน่นจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นชีส ปลาเเซลม่อน กุ้ง หมึก หอย อาหารรอไม่นาน สั่งได้ตลอด พนักงานบริการดี เสริฟผิดแต่กินไปแล้วก็ให้จานใหม่เลย รสชาติโอเค เเป้งพิซซ่าทำเอง หอม

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
26 ส.ค. 2019
photo
บังเอิญไปในช่วงจังหวะที่ไม่เหมาะ

จริง ๆ ไม่เคยเขียนรีวิวในทางไม่ดีกับร้านใด ๆ เลย ที่ให้ 1 ดาว คือไม่ใช่ว่าเราคิดว่า "อย่าชวนใครมาเป็นอันขาด" แต่ขออนุญาตในการแชร์ประสบการณ์ที่ไม่ดีของตัวเอง ที่เจอมากับร้าน ขอแยกเป็นข้อ ๆ ตามนี้ค่ะ 1. ตัวร้าน = ที่ตั้งร้านหาง่าย เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ ภายในร้านตกแต่งดี สะอาด 2. พนักงาน = วันที่ไปมีพนักงาน 1 ท่าน ไม่ยิ้มแย้ม แต่หน้าไม่บึ้งตึง หน้าตาเรียบเฉย ปกติ 3. อาหาร = เท่าที่ได้ มี 3 อย่าง...

อ่านต่อ »
1 Like2 Comments
Share
Quality Review
#1158# อาหาร Italian กลิ่นอายไทยๆ
เมนูเด็ด:NZ Mussels In Spicy Sauce, สเต็กปลาแซลมอน

ไปใช้ e-voucher ร้าน Il Mare ก่อนหมดอายุพรุ่งนี้ ร้านตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ ขับมาจากราชบุรี ทางเส้นบรมราชชนนี เลี้ยวซ้ายเข้าราชพฤกษ์ ข้ามสะพานแล้วรีบชิดซ้ายเลยค่ะ ร้านเป็นตึกแถวสูงๆ ตรงช่วงที่ทำถนน แต่มีช่องให้รถเลี้ยวเข้าได้ สามารถจอดรถได้หน้าร้าน ร้านตกแต่งง่ายๆ ค่ะ การบริการไม่บกพร่อง สั่ง ■ NZ Mussels in Spicy Sauce (140) หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ตัวเบิ้ม 4 ตัว ราดมารินาร่าซอสรสเผ็...

อ่านต่อ »

62 Likes14 Comments
Share
15 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เรื่องพิซซ่าไว้ใจเรา IL Mare
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni

จั่วหัวประหนึ่งขายของ ซึ่งก็ขายจริงๆ กับร้านอาหารอิตาเลียนย่านราชพฤกษ์ พิกัดการเดินทางไกลเราแท้ แต่ไม่ย่อท้อค่ะ วิ่งตรงมุ่งหน้าถนนราชพฤกษ์ผ่านหน้า The Circle แล้วข้ามสะพานไปเลย แต่พอลงสะพานนิดเดียวให้สังเกตทางเข้าดีๆ เพราะช่วงนี้มีทำถนนอยู่ด้วย (ร้านอยู่ก่อนถึงโตโยต้าอีกนะ ติดกับคลีนิคกายภาพบำบัด) จอดรถกันได้หน้าร้านเลยค่ะ ร้านเป็นตึกพาณิชย์ 1 คูหา ตกแต่งแบบดูโล่งโปร่ง นั่งแบบไม่อึดอัด ช่วงบ่...

อ่านต่อ »

46 Likes14 Comments
Share
Quality Review
อาหารอิตาเลี่ยน ราคาประหยัด
เมนูเด็ด:Pork Lasagna, Smoked salmon pizza

IL Mare (อิลมาเร่) ร้านอาหารอิตาเลี่ยนคุณภาพดี ราคาสุดถูกกกกกกก IL Mare (อิลมาเร่) ร้านอาหารอิตาเลี่ยน อีกหนึ่งร้านที่รสชาติดี ราคาประหยัด คล้อยตามเศรษฐกิจในปัจจุบันได้ดีจริงๆ ร้าน IL Mare เป็นร้านที่ผมผ่านบ่อยมากๆ แต่แปลกใจที่ไม่เคยสังเกตุเห็นเลย ถึงแม้ว่าเปิดมากกว่า 4 ปีแล้ว ขับผ่านคงนับครั้งไม่ถ้วนจริงๆ [ บรรยากาศ IL Mare ] ร้านนี้เป็นร้านสองคูหา แต่งร้านด้วยอิฐมอญสีแดง ทำให้นึกถ...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านอิตาเลียน ... ใครว่าต้องแพง 😁👍🏻
เมนูเด็ด:พิซซ่าแซลมอนรมควัน

ต้องบอกเลยครับว่าเป็นดีลที่คุ้มค่าอีก 1ดีลจากวงใน ... เพราะจ่าย 399฿ ใช้ได้ถึง 500฿ ( แถมรีวิวแล้วคืนเครดิตให้อีก 30฿ ) ที่บอกว่าคุ้มค่านั้น นอกจากได้ส่วนลดแล้ว ... ราคาอาหารแต่ล่ะอย่างของร้าน IL Mare นั้นไม่แพงเลย ( ผมว่าถูกเลยด้วยซ้ำ ) ดีลใช้ได้ 500฿ นี้กิน 2 คน อิ่มแน่นอนครับ 😁👍🏻 -ซุปข้าวโพด/ซุปผักโขม ( 70฿ ) รสชาติเฉยๆ ไม่มัน ไม่หอมนมเนยเลย ... ตามราคาครับ 😅 - พิซซ่าแซลมอนรมควัน...

อ่านต่อ »
IL Mare

33 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ก.ย. 2015

Honey Toast อร่อยมากๆ ... 🍞😋👍🏻

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Coffee Beans by Dao Crystal Veranda ประดิษฐ์มนูธรรม
Coffee Beans by Dao Crystal Veranda ประดิษฐ์มนูธรรม
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN