รีวิว IL Mare

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ใส่ลงไปทั้งใจ! สดใหม่และเรียบง่าย สไตล์อิตาเลี่ยน ที่ ร้าน Il Mare

เดี๋ยวนี้ ถ้าใครที่เป็นนักกินตัวจริง ก็ต้องมีร้านอาหารอิตตาเลี่ยนที่เป็นที่หนึ่งในดวงใจ ไม่ว่าจะเป็นร้าน Pizzeria แบบง่ายๆ ไปยันร้านหรู แบบ Fine Dining แต่ละร้านล้วนมีเอกลักษณ์ที่น่าค้นหาเป็นตัวของตัวเอง วันนี้วงในจะพาทุกท่านลี้ออกมานอกเมืองไปที่แถบ ตลิ่งชัน ที่เงียบสงบ แล้วมาลิ้มลองอาหารอิตาเลี่ยนแบบ Simple มีกลิ่นอายความเป็น Home-Made ในทุกอณู ทั้งบรรยากาศและเมนู ขอต้อนรับทุกท่านสู่ร้าน IL Ma...

อ่านต่อ »
IL Mare

21 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ร้านนี่ คุ้มนะ พุงแตก

ร้านอาหารอิตาเลียน ที่มีทั้งบุฟเฟ่และไม่บุฟเฟ่ อาหารอร่อย เครื่องแน่นจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นชีส ปลาเเซลม่อน กุ้ง หมึก หอย อาหารรอไม่นาน สั่งได้ตลอด พนักงานบริการดี เสริฟผิดแต่กินไปแล้วก็ให้จานใหม่เลย รสชาติโอเค เเป้งพิซซ่าทำเอง หอม

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
บังเอิญไปในช่วงจังหวะที่ไม่เหมาะ

จริง ๆ ไม่เคยเขียนรีวิวในทางไม่ดีกับร้านใด ๆ เลย ที่ให้ 1 ดาว คือไม่ใช่ว่าเราคิดว่า "อย่าชวนใครมาเป็นอันขาด" แต่ขออนุญาตในการแชร์ประสบการณ์ที่ไม่ดีของตัวเอง ที่เจอมากับร้าน ขอแยกเป็นข้อ ๆ ตามนี้ค่ะ 1. ตัวร้าน = ที่ตั้งร้านหาง่าย เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ ภายในร้านตกแต่งดี สะอาด 2. พนักงาน = วันที่ไปมีพนักงาน 1 ท่าน ไม่ยิ้มแย้ม แต่หน้าไม่บึ้งตึง หน้าตาเรียบเฉย ปกติ 3. อาหาร = เท่าที่ได้ มี 3 อย่าง...

อ่านต่อ »
0 Like2 Comments
Share
Quality Review
#1158# อาหาร Italian กลิ่นอายไทยๆ
เมนูเด็ด:NZ Mussels In Spicy Sauce, สเต็กปลาแซลมอน

ไปใช้ e-voucher ร้าน Il Mare ก่อนหมดอายุพรุ่งนี้ ร้านตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ ขับมาจากราชบุรี ทางเส้นบรมราชชนนี เลี้ยวซ้ายเข้าราชพฤกษ์ ข้ามสะพานแล้วรีบชิดซ้ายเลยค่ะ ร้านเป็นตึกแถวสูงๆ ตรงช่วงที่ทำถนน แต่มีช่องให้รถเลี้ยวเข้าได้ สามารถจอดรถได้หน้าร้าน ร้านตกแต่งง่ายๆ ค่ะ การบริการไม่บกพร่อง สั่ง ■ NZ Mussels in Spicy Sauce (140) หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ตัวเบิ้ม 4 ตัว ราดมารินาร่าซอสรสเผ็...

อ่านต่อ »

62 Likes14 Comments
Share
15 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เรื่องพิซซ่าไว้ใจเรา IL Mare
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni

จั่วหัวประหนึ่งขายของ ซึ่งก็ขายจริงๆ กับร้านอาหารอิตาเลียนย่านราชพฤกษ์ พิกัดการเดินทางไกลเราแท้ แต่ไม่ย่อท้อค่ะ วิ่งตรงมุ่งหน้าถนนราชพฤกษ์ผ่านหน้า The Circle แล้วข้ามสะพานไปเลย แต่พอลงสะพานนิดเดียวให้สังเกตทางเข้าดีๆ เพราะช่วงนี้มีทำถนนอยู่ด้วย (ร้านอยู่ก่อนถึงโตโยต้าอีกนะ ติดกับคลีนิคกายภาพบำบัด) จอดรถกันได้หน้าร้านเลยค่ะ ร้านเป็นตึกพาณิชย์ 1 คูหา ตกแต่งแบบดูโล่งโปร่ง นั่งแบบไม่อึดอัด ช่วงบ่...

อ่านต่อ »

46 Likes14 Comments
Share
Quality Review
อาหารอิตาเลี่ยน ราคาประหยัด
เมนูเด็ด:Pork Lasagna, Smoked salmon pizza

IL Mare (อิลมาเร่) ร้านอาหารอิตาเลี่ยนคุณภาพดี ราคาสุดถูกกกกกกก IL Mare (อิลมาเร่) ร้านอาหารอิตาเลี่ยน อีกหนึ่งร้านที่รสชาติดี ราคาประหยัด คล้อยตามเศรษฐกิจในปัจจุบันได้ดีจริงๆ ร้าน IL Mare เป็นร้านที่ผมผ่านบ่อยมากๆ แต่แปลกใจที่ไม่เคยสังเกตุเห็นเลย ถึงแม้ว่าเปิดมากกว่า 4 ปีแล้ว ขับผ่านคงนับครั้งไม่ถ้วนจริงๆ [ บรรยากาศ IL Mare ] ร้านนี้เป็นร้านสองคูหา แต่งร้านด้วยอิฐมอญสีแดง ทำให้นึกถ...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านอิตาเลียน ... ใครว่าต้องแพง 😁👍🏻
เมนูเด็ด:พิซซ่าแซลมอนรมควัน

ต้องบอกเลยครับว่าเป็นดีลที่คุ้มค่าอีก 1ดีลจากวงใน ... เพราะจ่าย 399฿ ใช้ได้ถึง 500฿ ( แถมรีวิวแล้วคืนเครดิตให้อีก 30฿ ) ที่บอกว่าคุ้มค่านั้น นอกจากได้ส่วนลดแล้ว ... ราคาอาหารแต่ล่ะอย่างของร้าน IL Mare นั้นไม่แพงเลย ( ผมว่าถูกเลยด้วยซ้ำ ) ดีลใช้ได้ 500฿ นี้กิน 2 คน อิ่มแน่นอนครับ 😁👍🏻 -ซุปข้าวโพด/ซุปผักโขม ( 70฿ ) รสชาติเฉยๆ ไม่มัน ไม่หอมนมเนยเลย ... ตามราคาครับ 😅 - พิซซ่าแซลมอนรมควัน...

อ่านต่อ »
IL Mare

33 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ก.ย. 2015

Honey Toast อร่อยมากๆ ... 🍞😋👍🏻

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Spaghetti house ประชาชื่น
Spaghetti house ประชาชื่น
สายเส้นต้องจัด! สารพัดเมนูสปาเกตตี หลากรสชาติทั้งไทย อิตาเลียน ฟิวชั่น • [Ad]
Town Tree
Town Tree
นั่งชิลล์บรรยากาศสวน พร้อมอาหารรสเลิศชวนชิม มาแล้วประทับใจ! • [Ad]
กลิ่นกลั้ว บางขุนนนท์
กลิ่นกลั้ว บางขุนนนท์
Lao Maison ราชพฤกษ์
Lao Maison ราชพฤกษ์
S&P  เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
S&P เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
Green Loft Cafe and Bistro
Green Loft Cafe and Bistro
Parrot Garden & Bistro พระราม 5 บางกรวย
Parrot Garden & Bistro พระราม 5 บางกรวย