รีวิว Kan Teki Ya Jasmine Building

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
30 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านแบบญี่ปุ่น สลัดบาร์ฟรี เมนไทโกเติมไม่อั้น
เมนูเด็ด:set lunch, ปลาซาบะดองย่าง

ร้านนี้เพื่อนแนะนำมาอีกทีจ้า ไม่เคยรู้จักมาก่อนเลย ชอบบรรยากาศร้านตั้งแต่เข้ามา มีความญี่ปุ่น เป็นห้องประตูเลื่อน โต๊ะเตี้ยๆ นั่งห้อยขา อาหารอร่อยค่ะ สลัดบาร์ฟรีด้วย และถ้าสั่งเป็น Set เมนูจะมีเมนไทโกะให้แบบไม่อั้นเลย ฟินมากๆ เมนูแนะนำ เราชอบปลาซาบะดองย่างไฟมาก เพิ่งเคยทานค่ะ อร่อยมากๆเลย โดยรวมราคาไม่แรงนะ ครั้งหน้าจะไปลองข้างหน้าเนื้อย่าง Set 350 บาทตามรีวิวในวงในค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ราคาไม่แรงมาก คุณภาพดีค่า
เมนูเด็ด:ซาชิมิ, set lunch, แซลมอน ซาชิมิ

ลองไปทานเซตอาหารกลางวันมาสองครั้งแล้วค่ะ มีสลัดเติมได้เรื่อยๆ ผักสดดี ราคาไม่แรงมาก ครั้งนี้ลองทานเซตยำแซลมอนค่ะ อร่อย รสเข้มข้นดี ให้ข้าวเยอะ ไปกับคนญี่ปุ่นทั้งสองรอบ เค้าก็ชอบค่ะ ปลาดิบสด รสชาติดี บรรยากาศดี พนักงานบริการดีค่ะ☺

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
เมนูใหม่ Salmon Ikura Jyu Teishoku
เมนูเด็ด:เซตปลาทูน่าหมักซอสโชยุ

เคยรีวิวร้านนี้เมื่อสามเดือนที่แล้วค่ะ จนถึงวันนี้ก็ยังเป็นเพียงผู้เดียวที่เขียนรีวิวร้านนี้ ฮ่าๆ เนื่องจากร้านอยู่หลบมุมจึงไม่เป็นที่สังเกตุ แต่สำหรับขาประจำ เป็นต้องแวะเวียนมาทานตลอดๆ ร้านอยู่ชั้นใต้ดินตึก Jasmine sukhumvit23 ค่ะ วันนี้มาลองเมนูเซตมื้อกลางวันใหม่ของร้าน Salmon Ikura Jyu Teishoku เป็นปลาซามอลกับไข่ปลาและไข่ราดข้าว อร่อยใช้ได้เลยทีเดียว แต่เค้าให้ปลาน้อยไปหน่อย และให้ข้าวเยอะ...

อ่านต่อ »
Kan Teki Ya Jasmine BuildingKan Teki Ya Jasmine Building

30 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 มี.ค. 2015

Lunch Set ที่น่ามาลอง

อ่านต่อ »
Quality Review
นึกว่าหลงมาอยู่ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:ซาชิมิ, set lunch

ร้านอยู่ใต้ตึกjasmin มาตามรีวิวในfb เดินเข้ามาในร้าน แต่งร้านสวยเหมือนอยู่ญี่ปุ่น คนที่มาทานก็มีแต่คนญี่ปุ่น มาทานหลายครั้งแล้ว คนชอบปลาดิบและบรรยากาศญี่ปุ่นๆ ต้องชอบแน่นอน มีสลัดบาร์ให้ทานฟรีด้วย มากินกลางวันจะคุ้มกว่า มีเป็นเซตราคาถูกกว่ามื้อเย็น

ดูเพิ่มเติม »
Kan Teki Ya Jasmine BuildingKan Teki Ya Jasmine Building

11 Likes0 Comment
Share
25 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ปลาดิบชิ้นใหญ่ หม้อไฟดีงาม
เมนูเด็ด:หม้อไฟ, แซลมอน ซาชิมิ

ร้านนี้ปลาดิบคือดี เซตโปรดคือแซลมอน สดมาก ชิ้นใหญ่ด้วย ถือว่ามีคุณภาพ ตรงกลางร้านจะมีสลัดผักให้ตักได้ตลอด สามารถตักทานเองได้เลย แนะนำ หม้อไฟที่นี้ดีทุกเมนู โดยเฉพาะปลาแซลมอน เนื้อปลานุ่ม ไหลเข้าคอได้โดยไม่ต้องเคี้ยว ล่าสุดทาน ‘Hakakata Motsu Nabe ราคา 780 บาท’ หม้อไฟเครื่องในฮากาตะ รสชาติดีค่ะ แต่ไม่ถูกใจเท่าไหร่ เพราะเป็นเครื่องในนี่แหละ แต่อยากลองดู ก็แปลกดีจริงๆ ส่วน ‘Umibudo’ สาหร่ายองุ่นท...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
17 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
มีจัดเซ็ตอาหารกลางวัน พร้อมสลัด

ร้านอยู่บริเวณใต้ติดตึกจัสมิน บริเวณด้านหน้าใกล้กับซุปเปอร์มาเก็ต สำหรับร้านนี้มีจุดเด่นตรงที่มีสลัดให้บริการตรงกลางร้านให้เติมได้ตามสบายเลย ส่วนอาหารก็มีการจัดเป็นเซ็ตให้บริการในราคาย่อมเยาว์ด้วย คุ้มอิ่มอยุ่ท้องพอสมควรแนะนำนะ

ดูเพิ่มเติม »
Kan Teki Ya Jasmine BuildingKan Teki Ya Jasmine BuildingKan Teki Ya Jasmine Building

3 Likes0 Comment
Share