รีวิว MAPO GALBI

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านปิ้งย่างหมูเกาหลีช้ินใหญ่ๆ ซะใจ หมักได้นุ่มรสชาติดีแถม ไม่จำกัดเวลา
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่ปิ้งย่าง

Mapo Galbi อีกหนึ่งร้าน BBQ ปิ้งย่างเกาหลียอดฮิต ด้วยราคาน่าคบ 299 บาท ต่อหัวแถมไม่จำกัดเวลา (ไม่รวมน้ำ) มีชีสให้โต๊ะละ 1 ถ้วยใส่ในไข่ตุ๋นที่เติมได้ไม่อั้น บาร์อาหารเติมตลอด เดินตักกันได้เต็มที่ ร้านคนเยอะคนข้างจอแจ แต่ก็ไม่ได้แคร์อะไร เพราะเราก็วุ่นวายกับการปิ้งย่างอยู่เหมือนกัน ชอบการบริการ คอยเปลี่ยนตะแกรงปิ้งให้ตลอด และบางทีก็เดินมาปิ้งและหั่นหมูให้ด้วย หมูบุฟเฟ่ต์มี 4 แบบมีทั้งแบบ หม...

อ่านต่อ »

50 Likes3 Comments
Share
19 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
หมูย่างเกาหลีจุ่มชีสต้องที่นี่เลย! ถูกและดี ต้องมาซ้ำ!

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชีสที่ถูกที่สุด! อร่อยด้วยล่ะะะะ (299.-) เองค่ะ เป็นร้านที่กินบ่อยสุด คนเยอะมากกกก รอเป็นชั่วโมง ร้านนี้โทรถามได้ แต่จองคิวไม่ได้ค่ะ มารอที่ร้านแบบหิวๆ ที่นั่งน้อยไปหน่อยอยากให้ทำสองชั้น ในบุฟเฟ่ต์ก็มีแต่หมู หมูสามชั้นอร่อยมากกกกกก อีกอันเป็นหมูอะไรสักอย่าง เนื้อนุ่มดีค่ะอร่อยเหมือนกัน มีหนังหมูด้วย สามารถตักผักห่อ ฝักทอง เห็ดออริจิได้เรื่อยๆ มีพวกเครื่องเคียงต่างๆ สี่ห้าอย่าง ...

อ่านต่อ »
MAPO GALBIMAPO GALBI

37 Likes0 Comment
Share
10 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
'อิ่ม พุง กาง'
เมนูเด็ด:ไข่ตุ๋น, กิมจิ, สันคอหมู, หมูหมัก, สามชั้นย่่าง

รีวิวดองนิดๆค่ะ แหะๆ😅 ช่วงนั้นหิวโหยปิ้งย่างมาก อยากจะทานสามชั้นย่างเด็ดๆ โดนๆ อยากย่างหมูมากกกก จำได้ว่าเคยมีร้านที่เก็บไว้ในลิสต์ร้านนึงแถวพระโขนง แต่ไกลจากบ้านเลยไม่ได้โอกาสไปสักที คราวนี้แหละ! เราต้องไปสักทีแล้วแหละ! ซึ่งร้านที่ไปก็คือออ ร้าน Mapo Galbi พระโขนงค่าาา วิธีมาง่ายสุดคือลงบีทีเอสพระโขนง แล้วเดินย้อนมาทางซอยสุขุมวิท 71 เลี้ยวเข้าซอย เดินมาเรื่อยๆจนถึงซอยปรีดี พนมยงค์ 3 ก็จะเห็น...

อ่านต่อ »

6 Likes2 Comments
Share
8 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
หมูชีสเกาหลี เนื้อดี บรรยากาศ(โคตร)ได้
เมนูเด็ด:หมูสามชั้น, สันคอหมู, หมูสามชั้นตุ๋น, หมูหมัก

ขับผ่านบ่อยๆ วันนี้ได้มาลองกิน ร้านอยู่หน้าปรีดีซอย 3 เข้ามาจากปากซอยพระโขนง (ฝั่งสุขุมวิท) เข้ามานิดเดียวเห็นเลย บรรยากาศในร้านคนเยอะดีโต๊ะเต็ม หมูสามชั้นทานคู่กับไข่ตุ๋นกินกันไปไม่รู้ตั้งเท่าไหรอิ่มดีฮะ ให้ไปเลย 9/10

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เมื่อคุณต้องการหมูย่างตอนเที่ยงคืน
เมนูเด็ด:สันคอหมู, หมูหมัก

คนพามาร้านนี้เรียกว่าหมูย่างเกาหลีตีสาม เหตุผลก็คือร้านเปิดถึงตีสาม!! เดี๋ยวนะ....หมูกระทะยังไม่ค่อยจะเปิดดึกเลย แต่ร้านนี้เปิดดึกมาก แล้ววันที่มานี่ เที่ยงคืนก็ต้องรอโต๊ะนะ เรียกว่าเป็นแหล่งรองรับความหิวรอบดึกเลย เราเลือกแบบบุฟเฟ่ต์ หัวละ 299 ไม่รวมเครื่องดื่ม ก็ตามมาตรฐาน สิ่งดีคือเนื้อหมูดี หมักดี ซอสดี บริการย่าง ตัด ให้พร้อม ชอบครับ ไข่ชีสก็ดีมากด้วย (อันนี้ก็ไม่รวมในบุฟฯ ฮาาาาา)

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
8 พ.ย. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ทานไม่อั้น ปิ้งย่าง สายหมู ราคาสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด:หมูหมัก

สารพัดหมูที่มีให้เบือกสำหรับปิ้งย่าง ทานกับเครื่องเคียง ผักสด ชีส และไข่ตุ๋น เลือกตักทานเองได้ไม่อั้น พนักงานดูแลเรื่องการย่างให้ตลอด พร้อมเปลี่ยนเตา เปลี่ยนกระทะย่างให้ตลอดเวลา เราค่อนข้างประทับใจ ในการบริการ ที่เรียกได้ว่า เทียบเม่ากับร้าน ที่ราคาแพงๆในห้างได้เลยค่ะ ทางร้านมีบริการจัดเลี้ยงเป็นกลุ่ม สามารถโทรจองโต๊ะล่วงหน้าได้ด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ส.ค. 2017

สายหมู ไม่ผิดหวัง อิ่มพุงกาง

อ่านต่อ »