รีวิว Shuba Shabu ราชเทวี

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบูหมูบาง

ร้านชาบูชูบาอยู่ย่านราชเทวีในโค่โค่วอค ร้านชาบูเเห่งนี้คนเยอะตลอดและมีของให้เลือกรัประทานหลากหลายทั้งอาหารทะเล หมู ไก่ ผัก จุดเด่นเลยคือกุ้งของทางร้านนั่นแกะเปลือกมาให้แล้ว ดีงามมาก อีดอย่างนึงคือหมูสไลด์ที่บางกินแล้วบะลายในปากกันเลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบูน้ำซุป น้ำจิ้ม รสชาด แปลก

Jul 2019 แวะมาทานข้าว เห็นรีวิวหลายที ได้โอกาสก็ต้องลอง เป็นร้านอยู่ในซอยติดบีทีเอส หน้าร้านมีหลายโซนเปิดห้องได้เมื่อคนเยอะ การสั่งอาหารก็เขียนใส่ใบเมนูและส่งให้พนักงานได้เลย รสชาด เราว่าน้ำซุปรสชาดไม่เหมือนร้านอื่นๆที่เคยกิน แต่เราเฉยๆนะกินได้ มันคงต้องใส่อาหารหลายๆอย่างผสมลงไปก่อน ให้รสชาดดีขึ้น เป็นบุฟเฟต์ที่เรามีของที่อยากกินไม่กี่อย่าง แต่ก็กินได้นะ สั่งของที่ชอบนี่แหละให้อิ่ม ในส่วน ไข่...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
21 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ชาบูราคาเบาๆ เน้นอิ่ม

ร้านนี้ราคาเนตแล้วรวมน้ำจ่ายไป295.- มีบางอย่างต้องจ่ายเพิ่ม แต่เราไม่ได้สั่ง เช่นไข่ไรเงี้ย เป็นบุฟเฟ่ต์ที่ถูกมาก ที่มีทะเลรวมด้วย! แบบสั่งกุ้งไม่อั้น ปลาไม่อั้น คุ้มสุดๆ แต่พวกเนื้อหมู เนื้อวัวสไลด์พอลงไปแล้วมันจะเป็นก้อนๆ เคี้ยวไม่ออกอะแง 5555 ลูกชิ้นกุ้งอร่อยมาก! ต้องสั่ง

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
21 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ชาบูราคาคุ้มค่าย่าน ราชเทวี
เมนูเด็ด:ของทอด, หมูสไลด์

ร้านนี้ รีวิวโดยแฟนผมครับ ไปทานมาสักพักแล้วครับ พึ่งมารีวิวโดยใช้ Acocunt ร่วมกันกับผมครับ ร้านนี้ไปทานด้วยแต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ บรรยากาศร้านกระจก โต๊ะติดกันดูแน่นๆ เพราะลูกค้าเยอะ เหมาะสำหรับมาทานช่วงเย็นๆ ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
18 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ชาบู หมูสไลด์ บางๆ นุ่ม อร่อย
เมนูเด็ด:เบคอนหมู

เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า ลงที่สถานี BTS ราชเทวี ร้านตั้งอยู่ใน โคโค่วอร์ค วันที่ไปลูกค้าเยอะ ถึงกับต้องจองคิว นั่งรอหน้าร้านถือบัตรคิว มีพัดลมเป่าสบายๆ ไม่นานก็ได้เข้าไปนั่งในร้านแล้ว เครื่องดื่มภายในร้านสั่งเป็นชาเขียว รีฟิล ได้โต๊ะนั่งแล้ว ก็มาเริ่มติ้กๆกันเลย เบคอนหมู กุ้งสด ลูกชิ้น ผักต่างๆ รอน้ำซุปเดือดปุดๆ ก็เริ่มได้กลิ่นหอม เอาวัตถถุดิบที่สั่งมา ลงหม้อทันที น้ำจิ้มสุกี้ทางร้านพอ...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อะไรนะ ชาบูๆ 219 เนต
เมนูเด็ด:ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, สันคอ, กุ้งใหญ่เผา

ร้านชาบู ชูบา เป็นร้านที่เพื่อนมหา'ลัยเเนะนำมา บอกว่าถูกมาก อร่อยมาก ใช้เวลาสักพักใหญ่กว่าจะมาได้ค่ะ พิกัด : Coco Walk BTS ราชเทวี มีที่จอดรถก็มีค่ะ ราคา : 219 เนต/คน บุฟเฟ่รวมน้ำชาเขียว ของทานเล่นเเละน้ำอื่นๆเสียเงินเเนกต่างหากได้ค่ะ ไข่ก็ไม่รวมน้าาาา บรรยากาศ : ร้านเป็น 2 ห้อง ห้องแอร์ทั้งหมด มีหม้อตรงกลางให้ ร้านสีสดใส ร้านสะอาดมากค่ะ การบริการ : เนื่องจากเป็นบุฟเฟ่แบบสั่ง จดๆใส่กระดาษยื...

อ่านต่อ »
Shuba Shabu ราชเทวี

58 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชาบูนางใน Kurve7 รามคำแหง 60 กรุงเทพกรีฑา ซ.7
ชาบูนางใน Kurve7 รามคำแหง 60 กรุงเทพกรีฑา ซ.7
3.8
28 รีวิว฿฿฿
ชาบู ชาบู นางใน - บางนา บางนา
ชาบู ชาบู นางใน - บางนา บางนา
3.8
25 รีวิว฿฿฿
Shabubooo
Shabubooo
4.1
12 รีวิว฿฿฿