รีวิว Mitta Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมเค้กอร่อยเลิศเลอฝีมือระดับโรงแรม 5 ดาว

ใครอยู่ย่านพระราม 2 แล้วอยากทานขนมเค้ก ฝีมือเยี่ยม ระดับโรงแรม 5 ดาว แต่ราคาสบายกระเป๋า ไม่มี++ ขอแนะนำให้แวะตรงมาที่ร้านมิตะ Mitta cafe 🕍 https://maps.app.goo.gl/cqEtESZkbuZK4gJ6A 🌏 https://m.facebook.com/mittacafe/ ขนมที่นี่อร่อย ฝีมือดีอย่างที่กล่าวขนาดเค้กชิ้นใหญ่ Mitta Cafe ตั้งอยู่ในร้าน ที่มีบรรยากาศแวดล้อมไปด้วยสวนและ Open Air หากใครไม่อยากร้อน หรือมาถึงในช่วงร้อนของวัน แ...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
6 check-ins
Quality Review
พาพี่ๆมาลองชิม
เมนูเด็ด:มูสเค้กชาเขียวถั่วแดง, กาแฟเวย์ตาล, แอปเปิ้ลตะลิงปลิงปั่น, โรลฟักทอง, โรลลูกตาล

🏡 Mitta Cafe - คาเฟ่บรรยากาศสวน ย่านพระราม2-แสมดำ อยู่ติดริมถนนใหญ่ พื้นที่เดียวกันกับ ร้านสอาดลูกชิ้นปลาเสวย รอบๆร้านเต็มไปด้วยสีเขียวของต้นไม้ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสบายตา มีมุมให้ถ่ายรูปชิคๆหลายจุดด้วยกัน แต่ทางร้านจะเป็น Open-Air ถ้ามาช่วงกลางวันแดดออกก็อาจจะร้อนอบอ้าวซักหน่อย ถ้ามาช่วงไม่มีแดดอากาศน่าจะร่มรื่นดี ขนมของทางร้านแต่ละวันจะไม่เหมือนกัน แต่จะมี Signature ของทางร้านที่มีท...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 มิ.ย. 2016

Mitta Cafe ย่านพระราม2

อ่านต่อ »
30 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่ธีมสวน ริมถนนพระราม2

ร้านคาเฟ่ที่เป็นรั้วเดียวกับสอาดลูกชิ้นปลา มีเค้กหลากหลายอย่างให้เลือกชิมค่ะ วันนี่เลือกชิมมูสชาเขียว ขนาดกำลังดี หน้าตาน่าทานมากค่ะ แต่เราว่าหวานไปนิด ถ้าขมกว่านี้หน่อยจะดีมากค่ะ มีเค้กอีกหลายอย่างที่อยากชิม แต่ไว้ครั้งหน้าจะแวะมาชิมอีกค่ะ ส่วนน้ำวันนี้ลองสั่งลิ้นจี่อัญชันค่ะ รสชาติดีแต่ไม่ว๊าวมากค่ะ บรรยากาศร้านร่มรื่น เหมือนเข้ามาอีกโลกนึง เพราะออกไปหน้าร้านเป็นถนนใหญ่ดูวุ่นวาย ร้านมีมุมหลาย...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เค้กมะพร้าวอร่อยมากกกก
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าว

‪📍Mitta Cafe พระราม2‬ ‪เค้กมะพร้าวอร่อยมากก เค้กนุ่มรสมะพร้าวเข้มข้นดี ครีมข้างบนโคตรดี ให้เป็นอันดับทอปๆเลยนะของเค้กมะพร้าวที่ลองมา 🤤 เมนูเครื่องดื่มมีหลากหลาย ที่นั่งoutdoor อารมณ์เหมือนอยู่ในป่าต้นไม้เยอะร่มๆสงบดี มุมถ่ายรูปเยอะพื้นที่กว้าง‬

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
24 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศดีย่านพระราม 2

คาเฟ่นั่งชิลย่านพระราม 2 บรรยากาศดี อาหารและเครื่องดื่มอร่อย เป็นร้านแบบโอเพ่นแอร์ ต้นไม้ล้อมรอบร่มรื่นมาก ๆ และยังอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟคั่ว ร้านนี้บริการดีแถมเจ้าของร้านบริการเอง เป็นกันเองมาก ๆ

ดูเพิ่มเติม »
Mitta Cafe

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เป็นคาเฟ่ที่โอเลยนะ แต่ไม่มีแอร์นะ

Mitta Cafe อยู่ในบริเวณรั้วเดียวกันกับร้านสอาดลูกชิ้นปลา ริมถนนพระราม2ฝั่งขาเข้าก่อนขึ้นสะพาน วันนี้ผมทานก๊วยเตี๋ยวเสร็จเลยเดินมาต่อที่ร้านนี้แหละ การตกแต่งเขาโอเคดี แต่ราคาค่อนข้างสูงเท่าๆกับร้านตามห้างเลย แต่ด้วยโลเคชั่นเลยอาจทำให้เรามองราคาว่าสูงไปหน่อย - Matcha Greentea Frappe 90 บาท หอมกลิ่นMatchaดี แต่ผมว่าออกรสหวานไปหน่อย - Waffle Set 145 บาท ตอนแรกคิดว่าจะไม่หมดแต่ก็กินคนเดียวหมดนะแม...

อ่านต่อ »

44 Likes5 Comments
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN