รีวิว Flowerpot Cafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
อร่อยรักธรรมชาติ กับเค้กกระถางสุดคิวท์ ที่ “Flowerpot Cafe”
เมนูเด็ด:Black Magic, Garden Afternoon Tea, Honey Toast Stick, Daisy pot

จากธุรกิจเล็กๆ ที่เกิดจากความรักความชอบในการทำขนมจนเกิดไอเดียในการทำ “เค้กกระถาง” ขนมเค้กสุดครีเอทที่ถูกใส่มาในกระถางดินเผาสั่งทำพิเศษ คุณจะได้อร่อยไปกับการทานขนมเค้กหน้านิ่ม ที่เมื่อทานเสร็จสามารถนำกระถางไปปลูกต้นไม้ต่อได้เลย จากที่ไม่มีหน้าร้าน ค่อยๆ เติบโตขึ้นเรื่อยๆ จนเกิดเป็นคาเฟ่สุดน่ารัก ”Flowerpot Cafe” นั่นเอง “Flowerpot Cafe” ตั้งอยู่ในซอยรามคำแหง 21 คาเฟ่เล็กๆ ที่รายล้อมไปด้วยความ...

อ่านต่อ »
Flowerpot Cafe'Flowerpot Cafe'Flowerpot Cafe'

70 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Flowerpot Café คาเฟ่น่ารักแนววินเทจ
เมนูเด็ด:Blueberry Cheese Pie...ในกระถางเล็กๆน่ารักครับ เ, อเมริกาโน่มะนาว

Flowerpot Café คาเฟ่น่ารัก ในซอยรามคำแหง 21 เป็นคาเฟ่ที่รายล้อมไปด้วยความร่มรื่นจากธรรมชาติ พร้อมทานขนมและอาหารโฮมเมดสุดอร่อย บรรยากาศร้านร่มรื่น มีสวนให้เดินชมธรรมชาติเล็กๆ มีมุมให้ถ่ายรูปสวยหลายมุม การตกแต่งร้านก็จะเป็นสไตล์วินเทจ มีที่นั่งในร้านและนอกร้าน ร้านน่ารัก ใครชอบกาแฟอเมริกาโน่แนะนำอเมริกาโน่มะนาว สดชื่นมากๆมาแล้วอยากให้ได้ลองทานกัน หรือถ้าชอบทานเค็กแนะนำเค็กกระถางอย่าง Blue...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่น่ารัก บรรยากาศดี 🌼

เป็นร้านคาเฟ่ริมถนนที่มองหน้าร้านผ่าน ๆ แล้วแอบดูเล็ก แต่อยากจะบอกว่าข้างในมีลึกเข้าไปอีกแล้วบรรยากาศคือดีมาก ๆ สวยงาม ร้านได้จัดบรรยากาศไว้อย่างผ่อนคลาย องค์ประกอบการจัดวางของร้านมันสุดยอดมาก ๆ ขอชื่นชมเจ้าของร้าน มาครั้งนี้ป่านมีท้องเหลืออยู่แค่ขนม เลยจัด Yogurt Yuzu กับ Banoffie รสชาติพอใช้ได้ ไม่ว้าวแต่กินหมด ส่วนแฟนดื่มคาปูร้อนกับ Strawberry Shortcake แฟนชมว่ากาแฟรสค่อนข้างดี แต่ป่านแอบจุ๊...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านขนมตกแต่งน่ารัก ราคาไม่แพง ทานไปชมวิวไป เพลินดีค่ะ
เมนูเด็ด:Honey Toast Stick

มาทำธุระแถวนี้ เลยถามเพื่อนว่าจาก ม.ราม จะไปสยาม ไปเส้นทางไหนดี เพื่อนอีกคนเลยว่าอยากไปร้านขนมร้านนึงแถวรามจัง ทำให้ต่อมอยาก เต้นตุ้บๆทันทีค่ะ และแล้วก็ได้ชื่อร้านมา เลยค้นหา และตรงดิ่งมาร้านทันทีค่ะ ร้านนี้จะอยู่ที่ซอยรามคำแหง 21 ค่ะ ใครไม่ได้มารถส่วนตัว สามารถเรียกพี่วินเข้ามาได้ ราคา 10 บาทค่ะ บอกว่าไปร้านนี้ หรือบอกว่าไปสถาบันรัชต์ภาคย์ก็ได้ค่ะ เพราะร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ ส่วนทางขวาหรือฝั่...

อ่านต่อ »
Flowerpot Cafe'Flowerpot Cafe'Flowerpot Cafe'

58 Likes12 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คอนเซ็ปท์กระถางต้นไม้ รังสรรค์เป็นเค้กสุดเก๋
เมนูเด็ด:Thai Tea Cake, Daisy pot

ร้านขนมเค้กในซอยรามคำแหง 21 ภายในสวนขนาดย่อมกับร้านขายต้นไม้กระถางเล็ก มีร้านสไตด์คาเฟต์ ตกแต่งด้วยไม้ บรรยากาศน่ารัก สบายๆเข้ากับสวนสีเขียว โดยจุดเด่นของร้านที่ดึงดูดใครๆ คงเป็น "เค้กกระถาง" ที่แสนน่ารัก โดยรสชาติของเค้กกระถาง มีตั้งแต่ บลูเบอรี่ บาร์นอฟฟี่ ช็อคโกแล็ต แล้วแต่ใครชอบทานแบบไหน นอกจากเค้กกระถาง แล้วยังมี "บราวนี่ต้นหญ้า" ที่หน้าตาดึงดูดให้สั่งอีกอย่าง หรือจะเป็น Thai Tea Cake, Cho...

อ่านต่อ »
Flowerpot Cafe'Flowerpot Cafe'Flowerpot Cafe'

56 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี แต่เค้ก เครื่องดื่มยังไม่ค่อยโอ

ร้าน Flower Pot เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีรีวิวเยอะในหลากหลายเว็บที การันตีเรื่องความน่ารักของร้าน เหมือนปลีกวิเวกออกจากในเมืองเข้ามาอยู่ในสวนสวยๆ ผนวกกับเมนูชื่อดังอย่าง Daisy Pot หรือเค้กกระถางนั่นเอง นอกจากทางร้านจะขายขนม และเครื่องดื่มแล้วยังเปิดขายต้นไม้ เเละมีมุมจัดสวนในขวดให้ประลองฝีมือกันอีกด้วยค่ะ พิกัด : รามคำแหง 21 ตรงข้ามสถาบันรัชต์ภาคย์ สามารถจอดรถริมถนนฝั่งร้านได้ บรรยากาศ : คือชอบอะ...

อ่านต่อ »
Flowerpot Cafe'Flowerpot Cafe'Flowerpot Cafe'

44 Likes8 Comments
Share
7 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านเค้กน่ารัก มาก ๆ ในสวนร่มรื่น
เมนูเด็ด:Honey Toast Stick

เห็นรีวิวร้านนี้จาก คุณ TeTe ก็อยากไปร้านนี้ตลอดคะ วันนี้ไปหาหมอที่ศูนย์แพทย์ ขากลับเลยแวะหน่อยคะ พอเห็นร้านก็น่ารักจริงๆคะ ร้าน Flowerpot Cafe - ที่ตั้งและการเดินทาง- ร้านตั้งอยู่ในซอยรามคำแหง 21 ถ้าเข้ามาจากถนนรามคำแหง ก็เข้าซอยมาตรงมาเรื่อยๆ ร้านอยู่ซ้ายมือ อยู่ตรงข้ามสถาบันรัชภาต เลยคะ แต่เรามาจากเลียบทางด่วน เอกมัย รามอินทรา มาจากถนนรามอินทรา เลยแยกเหม่งจ๋ายมา ก็จะเจอปั้มบางจาก ...

อ่านต่อ »
Flowerpot Cafe'

43 Likes6 Comments
Share