รีวิว Buk Kyung

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
จาจังเหมี่ยนกับหมูเปรี้ยวหวาน
เมนูเด็ด:จาจังเมียน, หมูเปรี้ยวหวาน

มาเพราะตามเพจมาอีกทีค่ะ รู้สึกว่ามันน่าทานมากกก ส่วนตัวชอบทานจาจังเมียนอยู่แล้ว แต่ยังไม่เคยลองหมูเปรี้ยวหวานเลยอยากลองดูค่ะ มาไม่ยากร้านอยู่ข้างซอยโรงแรมเวสติน เดินเข้าไปไม่ไกลค่ะ ร้านอยู่ด้านซ้ายมือ ไม่แนะนำให้เอารถยนต์มาค่ะ หรือถ้าจะเอามา จอดไว้ที่ Terminal 21 ก็ได้ค่ะ หรือ มาBTS ก็สะดวกค่ะ เข้าเรื่องเลย ด้านหน้าร้านจะดูเงียบๆเหงาๆพิกลๆนะคะ แต่พอเปิดประตูเข้าไป ยังกะยกเกาหลีมาไว้ที่นี่ เพราะ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
7 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
"พักผ่อนหย่อนพุง"ตามล่าหา "จาจังเมียน" บะหมี่ดำอาหารดังจากละครเกาหลี
เมนูเด็ด:จาจังเมียน, บะหมี่เผ็ดทะเล (จัมปง)

หลังจากตระเวนหาร้าน "จาจังเมียน" ที่อร่อยอยู่นาน และแล้วก็เดินมาเจอร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในซอยสุขุมวิท 19 ย่านอโศก เป็นร้านเล็ก ชื่อว่า "CHINESE RESTAURANT MANDARIN"หรือ "บุกกยอง" "จีนสไตล์เกาหลี"ตั้งอยู่หลังห้างโรบินสัน ประมาณ 100 กว่าเมตร จากหน้าปากซอยอยู่ทางซ้ายมือ ถัดจากร้าน "แฟมิลี่ มาร์ท" ห้องที่ 4 จาจังเมียน" หรือ บะหมี่ดำ และถัดมาคือ "จัมปง" เมนูเส้นเหมือนกัน แต่ต่างกันที่เครื่องปรุง ...

อ่านต่อ »
Buk KyungBuk Kyung

2 Likes0 Comment
Share
22 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านจัมปงและจาจังมยอนที่อร่อยที่สุด
เมนูเด็ด:ข้าวราดซอสจาจัง (จาจังบับ), บะหมี่เผ็ดทะเล (จัมปง)

ร้านอยู่ในซอยเทอมินอล21 เดินตรงเข้าซอยไปเรื่อยๆ ทางซ้ายมือใกล้แฟมิลี่มาร์ท ถ้าจะจอดรถต้องจอดที่โรบินสันก่อนค่ะ เพราะแถวนั้นไม่มีที่จอด อาหารเป็นเกาหลี-จีน ที่รสชาติอร่อยสุดๆ จาจังมยอน(บะหมี่ดำ) ซอสดำอร่อยกว่าที่เคยทานมาจากบางร้านที่เกาหลีค่ะ ส่วนจัมปง(บะหมี่ทะเล)ก็อร่อยมาก มีรสเผ็ดเหมือนที่เกาหลี เส้นนุ่ม ใส่ซีฟู้ดมาพอประมาณ ชามใหญ่ แบ่งกันทานได้ วันที่ไปนั้นอยากทานหลายอย่าง สั่งข้าวราดซอสจาจัง...

อ่านต่อ »
Buk KyungBuk KyungBuk Kyung

0 Like0 Comment
Share
3 ส.ค. 2018
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว