รีวิว New York Style Steak & Burger Sukhumvit 22

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
27 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านSteak&Burgerคุณภาพ

การเดินทางร้านนี้จะอยู่ในซอยสุขุมวิท22ถ้าเข้าทางปากซอยร้านจะอยู่ฝั่งขวามือ เข้ามาไม่ลึกมากเยื้องกับโรงแรมแมริออท ร้านจฝะอยู่ที่ชั้น2 มีที่จอดรถแต่จอดได้ไม่มาก ร้านจะดังเรื่องSteakกับBurgerแต่วันนี้ อยากทานSteak เลยเก็บBurgerไว้รอบหน้าครับ. -อาหารที่สั่ง ****ซุปเห็ด มาพร้อมขนมปังชิ้นหนา2ชิ้น กนอบนอกนุ่มใน ซุปเห็ดรสชาติกลมกล่อม มาร้อนๆใส่ภาชนะเป็นหม้อเล็กๆเ...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย​ คุณภาพดี​ โปรฯเยอะ​ ทั้งที่ร้านและในแอพฯจองอตก.

#Bangkok N°309 /T940/11,107 ~dif3(18) หลังจากเจอ​ Ribs ไม่โอจากร้านก่อน ก็ตามหา​ Ribs​ จนมาเจอร้านนี้เข้า - BBQ pork ribs เนื้อคุณภาพดีแน่น​ นุ่ม​และหมักมาเข้าเนื้อ​ ซอสรสเข้มข้นอร่อยถูกใจ - Brooklyn Burger ตัวเนื้อนุ่มคุณภาพดี​ หมักเข้าเนื้อ buns​ นุ่ม​ฟู​ - Fries &​ Mash ก็ทำออกมาได้มาตรฐาน อร่อยถูกใจค่ะ พนักงานที่ดูแลเป็นคนอินเดียบริการดีมากๆ ถึงแม้ที่ร้าน​มี​ SC แต่ก็มีใบแดงให้ ถ...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
11 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
burger อร่อย กลิ่นหอม อิ่มท้อง ราคาแรงไปนิด
เมนูเด็ด:The Californiam##1

ผมผ่านแถวนี้บ่อยมาก แต่ไม่สังเกตเห็นร้านนี้เลย จนเพื่อนๆที่ office ชวนมาลองดู เพราะเป็นร้านเปิดได้ไม่นาน ตอนมาที่ร้านมีหลงทางนิดหน่อย ขับรถเลย จนต้องโทรถามทางร้าน ร้านจะอยู่ชั้น 2 ของ Wine Depot ครับ มีที่จอดรถข้างใน น่าจะประมาณ 10 คัน ผมมาถึงร้านประมาณทุ่มนึง ร้านตกแต่งสไตล์ pub & restaurant ไฟสลัวๆหน่อย แต่ไม่มืด มีโซนปรับอากาศและโซนข้างนอก ที่นั่งส่วนใหญ่จะเป็นโต๊ะเล็กๆ นั่ง 2 คน พวกผมมาก...

อ่านต่อ »
New York Style Steak & Burger Sukhumvit 22New York Style Steak & Burger Sukhumvit 22New York Style Steak & Burger Sukhumvit 22

20 Likes0 Comment
Share
25 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
Burger เด็ด Fries อร่อย แต่แพงไปหน่อย
เมนูเด็ด:The Manhattan Monster##1, เฟรนช์ฟรายส์

Burger & Fries เป็นของโปรดลำดับต้นๆของเราและร้าน New York Style Steak & Burger นี่ก็เข้าตามาได้สักพักละ เพราะดูจากรีวิวแล้วยังไงก็ต้องมาลองให้ได้ พอมีเวลาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเลยจัดซะเลย ร้านอยู่ในซ.สุขุมวิท 22 บนชั้น 2 ภายในโครงการ Park22 เยื้องๆกับรร. Marriott Marquis สามารถเลี้ยวเข้ามาจอดรถภายในโครงการได้เลย ตอนที่เราไปช่วงบ่ายๆไม่มีการรับบัตรจอดรถอะไรนะ จอดได้ฟรีๆเลย เดินขึ้นไปชั้น 2 ที...

อ่านต่อ »

14 Likes5 Comments
Share
10 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เบอร์เกอร์น่าลองเพียบเลย

Eatigo ลด50% ค่ะ ร้านอยู่ชั้น2 จอดรถฟรีในโครงการเลย ร้านเงียบๆค่ะ ตอนเราไปมีสองโต๊ะเอง Onion ring อร่อยมากก ทอดดีสุดๆ ไม่อมน้ำมัน Ribeye 350g medium rare เสริฟคู่มันบด (เลือกได้นะ) ซอส butter trouffle ใหญ่มากจริงอ่ะ เนื้อมีทั้งส่วนที่นุ่มและเหนียว แต่โดยรวมแล้วอร่อยดี ตัวซอสหอมมันเนยมากๆ เอาจริงน่าจะลองจิ้มแจ่ว Mushroom swiss เลือกเป็นหมู เสริฟพร้อมเฟรนฟราย ตัวแป้งเบอร์เกอร์ทำดีมากก! นุ่ม...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
กินเบอร์เกอร์ในบรรยากาศโรแมนติก

ร้านอยู่สุขุมวิท 22 เข้ามาไม่ไกลมากจากปากซอย ร้านอยู่บนชั้น 2 ถ้าเข้าซอยมาจากทาง BTS ต้องสังเกตุป้ายร้าน Wine depot จะอยู่ฝั่งขวามือ ส่วนด้านในร้านตกแต่งสวย เปิดไฟสลัวๆ เปิดเพลงคลอเบาๆ ให้บรรยากาศโรแมนติกดีครับ เมนูที่สั่ง The Manhattan Monster - ในชุดมีเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ เฟรนซ์ฟราย ส่วนเบอร์เกอร์มีเนื้อ (เลือกระดับความสุกได้) เบคอน ผัก ชีส ประกบด้วยขนมปังหนานุ่ม ส่วนเฟรนฟรานซ์กรอบ ไม่อมน้ำมัน...

อ่านต่อ »
New York Style Steak & Burger Sukhumvit 22

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hyde & Seek Athenee Athenee
Hyde & Seek Athenee Athenee
ร้านอาหารบรรยากาศถูกกายสบายใจ เสิร์ฟอาหารหลายหลากและเครื่องดื่มมากมาย • [Ad]
4.1
64 รีวิว฿฿฿฿
Terrazza โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
Terrazza โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
เมนูโฮมเมดรสชาติดั้งเดิม ฟินเหมือนบินไปกินที่อิตาลี • [Ad]
4.0
18 รีวิว฿฿฿฿
Pizzazo Bistro
Pizzazo Bistro
4.1
25 รีวิว฿฿฿฿
The Bar
The Bar
3.7
6 รีวิว฿฿฿฿
โรงแรมวินเซอร์สวีทส์
โรงแรมวินเซอร์สวีทส์
3.6
6 รีวิว฿฿฿฿
Peppina พร้อมพงษ์
Peppina พร้อมพงษ์
3.8
62 รีวิว฿฿฿฿
Tony Roma's เทอร์มินอล 21
Tony Roma's เทอร์มินอล 21
3.9
68 รีวิว฿฿฿฿