รีวิว PASTE Thai Restaurant Gaysorn Village

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทยแนวฟิวชั่น รสชาติอร่อย บรรยากาศหรู่ใจกลางเมือง
เมนูเด็ด:ต้มยำเม็ดขนุนและขาหมูโบราณใส่หอมแดงเผา##1, Welcome Drink, สลัดล็อบสเตอร์, Main Course, ปลากระพงส้มมะขาม, กุ้งลายเสือย่าง, น้ำพริกกะปิ, ไอศครีมสามส้ม

วันนี้พี่มาจากต่างจังหวัด ขอนัดเลี้ยงอาหารฉลองตำแหน่ง ค้นหาร้านเห็นร้านนี้ เป็นร้านอาหารมิชลิน ตั้งอยู่ตึกเกษร โทรมาสอบถามขอจอง 2 ที่นั่ง พอดีว่าง จอง 19:00 น ร้านตั้งอยู่ชั้น 3 เกษรพลาซ่า หาไม่ยาก บรรยากาศดูดีมีระดับ เนื่องจากจองช้าเลยได้ที่นั่งตรงกลางไม่ได้ที่นั่งริมกระจก ซึ่งเป็นโซน A บรรยากาศจะดีกว่า มองเห็น Central World อาหารมีให้เลือก สั่งเป็นรายการ หรือเป็น set menu มี 4 แบบ มา 2 คนเลย...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
30 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ประทับใจทั้งรสชาติและหน้าตา

ไปลองอาหารไทยระดับ Michelin Star ที่ร้าน Paste เชฟได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารไทยชาววัง ปรุงด้วยกรรมวิธีโบราณที่มีอายุนับร้อยปีและใช้วัตถุดิบที่คัดสรรจากท้องถิ่น รสชาติกลมกล่อม หน้าตาสวยงาม ล่าสุดวันที่ 28-29 ก.ย. ทางร้าน Paste ได้เชิญร้าน Ser Wong Fun ร้านอาหารที่เก่าแก่ที่สุดในฮ่องกงมาร่วมทำอาหารที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก ที่ยังคงเมนูจีนแบบดั้งเดิมและส่งผ่านมารุ่นสู่รุ่น ในราคาคนละ 3800 บาท++ ที่...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารไทย สร้างสรรค์ อร่อย ลงตัว ส่วนผสมที่มีความลึกซึ้ง วัตถุดิบดีในทุกจาน..♥️
เมนูเด็ด:กุ้งเสียบผัดหวานชมพู่และม้าฮ่อกับพริกกะเกลือ, Pen Shell เกาหลีกับซอสสมุนไพรน่าน, ลูกชิ้นปลากะพงผัดสะตอ, วุ้นเส้นผัดไข่กับกุ้งลายเสือ, แกงฮังเลแก้มวัว, Red Wine

Paste ร้านอาหารไทย Fine dining ที่ได้ #michelinstar คงปฏิเสธไม่ได้ว่าอาหารไทยที่นี่ สร้างสรรค์ อร่อย ลงตัว ส่วนผสมที่มีความลึกซึ้ง วัตถุดิบดีในทุกจาน.. #Paste ได้จัด Special set course wine pairing menu ร่วมกับร้านอาหารชื่อดังจากฮ่องกง Ser wong fun เซ็ทนี้ประกอบด้วยอาหาร ขนมหวานกว่า 13 เมนู การเลือก🍷♥️ไวน์ได้ลงตัวกับอาหารไทย และอาหารจีนทุกจาน เมนูถูกใจ 😋"เมี่ยงปลาทู กับน้ำพริกข่า ดอกดาหลา และ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
หนึ่งในร้านอาหารไทยที่เราประทับใจที่สุด

ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining เราจะทยอยลงรีวิว+รายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง (กำลังไล่อัปเดตทุกวัน กดไลค์ไว้ได้เลยครับ) Paste - เพสท์ 1 Michelin Star - 1 ดาวมิชลิน No.31 Asia’s 50 Best Restaurant 2018 - อันดับที่ 31 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2018 Asia’s Best Female Chef 2018 - เชฟหญิงที่ดีที่สุดในเอเชียประจำปี 2018 Paste โดยเชฟ บี สระทองอุ่นและเช...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 มี.ค. 2018

ร้านอาหารไทยที่ดีที่สุดร้านหนึ่งในกรุงเทพ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Paste Bangkok อาหารไทย Michelin Star 1!
เมนูเด็ด:ปลาแซลมอนสมุนไพรและแตงโม, ต้มยำเม็ดขนุนและขาหมูโบราณใส่หอมแดงเผา##1, มัสมั่นเนื้อแกะใส่ทุเรียนหมอนทองและจาวมะพร้าว, ยำกุ้งแม่น้ำแบบเชียงใหม่, ฉู่ฉี่ปลาเทร้าต์ออสเตรเลีย

เมนูอาหารของ Paste Bangkok เป็นอาหารไทยโบราณแบบไทยแท้ที่ถูกปรับรูปโฉมให้หน้าตาจองอาหารดูน่าตื่นตะลึงมากมายหลากหลายเมนู ยำ ต้ม น้ำพริก ย่าง ข้าว ที่เสิร์ฟพร้อมกับข้าวหอมมะลิหรือข้าวไรซ์เบอร์รีของหวานและของทานเล่น ส่วนรสชาติดีเยี่ยมทุกจากจริงๆค่ะ ใครชิบการให้ไทย Paste ไม่ผิดหวังค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
23 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เสพย์อาหารดุจงานศิลป์- หลอมรวมตำรับไทยโบราณจากต้นกรุงรัตนโกสินทร์กับความสร้างสรรค์แบบ East meets West
เมนูเด็ด:ปลาแซลมอนสมุนไพรและแตงโม, ฉู่ฉี่ปลาเทร้าต์ออสเตรเลีย, ต้มยำเม็ดขนุนและขาหมูโบราณใส่หอมแดงเผา

Paste – ร้านอาหารไทยจากฝีมือการรังสรรค์ของเชฟบี – บงกช สระทองอุ่น และเชฟ Jason Bailey คู่สามีภรรยาชาวไทย-ออสเตรเลีย นี้มี Concept โดดเด่นที่การนำตำรับอาหารไทยโบราณจากช่วงปี ค.ศ. 1870 – 1930 มาศึกษาตีความ แล้วปรุงขึ้นใหม่ด้วยเทคนิคนำสมัย พลิกแพลงใช้วัตถุดิบชั้นเลิศที่หาได้ทั้งจากในไทยและต่างประเทศ ผสมผสานรสชาติอาหารไทยเข้ากับอาหารตะวันตกได้อย่างกลมกลืน ซึ่งทำให้อาหารของ Paste มีรสชาติอันละ...

อ่านต่อ »

116 Likes11 Comments
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN