รีวิว Seoul BBQ Korean Buffet Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 มี.ค. 2015
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
บุฟเฟ่ต์เกาหลีน้องใหม่ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:มันหวานเชื่อม##1

ร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างเกาหลีร้านใหม่ร้านนี้มีชื่อร้านว่า Seoul BBQ Korean Buffet Restaurant เป็นร้านน้องใหม่ที่เปิดได้ไม่นานนักค่ะ สำหรับสถานที่ตั้งของร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนอโศกค่ะ ร้าน จะตั้งอยู่ที่ตึกที่อยู่ข้างๆกับตึกแกรมมี่ค่ะ อยู่ฝั่งเดียวกันกับตึกแกรมมี่เลยนะ ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ค่ะ หรือจะนั่งรถไฟฟ้ามาลงสถานีอโศกแล้วเดินมา หรือ รถใต้ดินสถานีสุขุมวิทหรือเพชรบุรีก็ได้ค่ะ บรรยากาศร้า...

อ่านต่อ »
Seoul BBQ Korean Buffet RestaurantSeoul BBQ Korean Buffet RestaurantSeoul BBQ Korean Buffet Restaurant

131 Likes18 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเกาหลีราคาน่ารัก

อาหารอร่อยนะ บริการก็ดีเยี่ยม มาช่วยปิ้ง ช่วยเปลี่ยนกระทะ คอยดู คอยใส่ใจให้บริการตลอดเลย ราคาน่ารักมาก หัวละ 299บาท เท่านั้น ไลน์อาหารมีเยอะมากเลย ทั้งของคาวของหวาน รสชาติดี เกาหลีแท้ๆ คิวแอบเยอะนะ ถ้ามาเสาร์อาทิตย์ช่วงเย็น แต่ก็รอไม่นานมาก เค้าบริหารคิวดีอยู่ ร้านตกแต่งธรรมดาเลย แต่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่เกาหลีดี เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลี พูดไทยเก่งด้วย จอดรถที่ B.B. Building ตึกที่เค้าสอ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่มีอะไรมาก แค่อยากจะรีวิวเพิ่มว่ามาคราวนี้ได้หมูพิเศษ
เมนูเด็ด:หมูบาร์บีคิว, เนื้อหมูพิเศษ

ไม่มีอะไรมาก ร้านนี้มากินประจำ มาทีไรก็กินบุฟเฟ่ต์ 299 บาท อร่อยคุ้มค่า หลายหลากทั้งของปิ้ง-ย่าง เครื่องเคียง สลัด ของกินเล่น และขนม แต่คราวนี้ มากับเพื่อนๆ หลายคน ทางร้านเค้าเอาเนื้อหมูพิเศษมาเสิร์ฟให้ เป็น complementary น่ากินมาก ดูดี เนื้อหนา มีมันแทรกกำลังพอดี หมักเครื่องเทศ โรสแมรี่ และโรยเกลือ-พริกไทย มาอย่างดี เวลาย่างสุกแล้ว คือดีมาก เนื้อหมูกรุบๆ กัดลงไปมีความชุ่มฉ่ำ รสชาติอร่อยลงตัว...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
20 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านเหมือนที่เกาหลี

ร้านซ่อนแอบ เพชรในเมือง ก่อนอื่นเลย ถ้าคุณเคยทานหมูย่างเกาหลีที่ ประเทศเกาหลี ร้านนี้น้ำจิ้มเหมือน ผักเหมือน หมูเหมือน เตาเหมือน (อย่างอื่นไม่นับ เพราะแค่นี้ถือว่าผ่านมาก สำหรับตัวเอง) - บรรยากาศ ร้านแอบอยู่บนชั้นสอง มอง หรือขับรถผ่าน ตอนเงยหน้า 45 องศานิดๆ ร้านไม่เด่น ร้านอยู่ชั้น 2 ร้านอยู่ติดกับตึก Grammy เลย ... บรรยากาศโดยรวม ต้องเข้าใจก่อน มันคือ ร้านปิ้งย่าง ร้านสะอาดเท่าที่ร้านปิ้งย...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
15 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟต์เกาหลีที่มาพร้อมตัวเลือกหลากหลาย

ใครมองหาร้านบุฟเฟต์เกาหลีแถวอโศก ก็คงต้องมีร้านนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือก เพราะเค้าอาหารหลากหลายให้เลือกเยอะมาก ไม่ใช่แค่ปิ้งย่างเท่านั้น อาหารเกาหลีแบบอื่นก็มีเพียง ราคาไม่แรง มาตรฐานร้านบุฟเฟ่เกาหลีทั่วไป ร้านนี้เค้ามีแต่เนื้อหมูเนื้อไก่ เนื้อวัวไม่มีนะ แต่มีหลายแบบให้เลือกค่ะ จะเอาเนื้อหมักหรือไม่หมัก ถ้าแบบหมักก็มีหลายซอส หลายส่วนให้เลือก อร่อยดีแต่ยังไม่สุดค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
7 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
หมูย่างเกาหลี299บาทเท่านั้น!
เมนูเด็ด:ไข่เจียวม้วนสไตล์เกาหลี##1, หมูสามชั้น##1, ต๊อกบกกี##1

อยากกินอาหารเกาหลีเปิดรีวิวเจอที่นี่พอดี ร้านนี้อยู่ย่านอโศกค่ะ ข้างๆแกรมมี่ จะหายากนิดนึง เมนูร้านนี้หลากหลายมาก แต่มาร้านหมูย่างก็ต้องลองหมูย่าง อร่อยดีค่ะ เป็นหมูย่างซอสเกาหลี หมูนุ่มใช้ได้เลย ของทานเล่นก็เยอะมากทั้งต๊อก จาจัง ไก่เกาหลี กิมจิ ไข่ม้วน และอื่นๆอีกเพียบ เราชอบไข่ม้วนกับต็อกที่สุด ในราคา299บาทได้เท่านี้เราว่าคุ้ม

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
22 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
Korea Buffet BBQ ราคาประหยัด

ผมเพิ่งกลับจากไปทัวร์ประเทศเกาหลีมาเมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา กลับมาเมืองไทยเลยอยากมาทดลองหาร้านอาหารเกาหลีดูว่ามีร้านไหนที่มีรสชาติเหมือนที่ผมได้เพิ่งไปทานมาบ้าง เพื่อนสมัยเรียนมหาวิทยาลััยผม แนะนำมาทานที่ร้านนี้ครับ ราคาสุทธิท่านละ 299 บาท รสชาติหมูหมักอร่อยเหมือนที่ทานที่ประเทศเกาหลีมาก แตกต่างกันนิดหน่อยตรงที่ ร้านนี้รู้สึกว่านิ่มกว่านิดหน่อยครับ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kiani
Kiani
4.3
159 รีวิว฿฿฿
KyoChon เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์
KyoChon เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์
3.7
105 รีวิว฿฿฿
Super Seoul Café
Super Seoul Café
4.0
30 รีวิว฿฿฿
Bonchon เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
Bonchon เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
4.0
46 รีวิว฿฿฿
Bonchon วัน-โอ-วัน เดอะเทิร์ดเพลส
Bonchon วัน-โอ-วัน เดอะเทิร์ดเพลส
3.6
8 รีวิว฿฿฿