รีวิว Shoyu Sushi & Izakaya

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ก็ได้ สั่งทานตามราคาก็ได้

ร้านนี้มีให้เลือกได้ว่าจะทานแบบบุฟเฟ่ หรือ ไม่ทานแบบบุฟเฟ่ค่ะ ถ้าทานแบบบุฟเฟ่ มีให้เลือก2ราคาค่ะ คือราคา 499฿ และ 599฿ ราคานี้ยังไม่รวมภาษี และเซอวิตชาต นะคะ วันนี้มาทานบุฟเฟ่ราคา 599฿บาทค่ะ 2คน รวมภาษีและเซอวิตชาตแล้ว 1,400฿ค่ะ ส่วนตัวคิดว่าไม่คุ้มค่ะ เมนูที่เป็นกุ้ง เป็นหอยนางรม และหอยเซลล์ คือ ตัวเล็กมากๆ และอาหารก็ออกช้า

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Buffet อาหารญี่ปุ่น ในจุฬา

Shoyu Sushi & Izakaya I'm Park Chula ร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีสองราคา 499 บาท ++ Service Vat 587 บาท กับ 599 บาท ++ ลอง Set 499 บาท สั่ง แซลมอน ซาซิมิ จัดไป 4 sets 12 ชิ้น บางจานดี บางจาน เนื้อแซลมอน เละไปนิด ซูชิ หน้าต่างๆ ทั้งดิบ และ Burn ไฟ พอใช้ บางชื้นเหมือนซูชิ คำละ 10 บาท เทมปุระ เหมือนกุ้งชุบแป้งทอด ที่แป้งบางส่วนไม่สุก Mama Mia มาม่าแซลมอน ธรรมดา เข้มข้นกว่ามาม่าซอง นิดนึง หมูผัดซอส...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟต์ จัดใหญ่ ชิ้นโต
เมนูเด็ด:Salmon Lava Roll, ซาชิมิ แซลมอน, Lion King Roll, หอยนางรม

ช่วงนี้ขวนขวายอยากกินปลาดิบ ร้านี้เป็นปุพเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น แซลม่อน ปลาดิบ ชิ้นโต มีหลายราคา วันนี้เลือกกินราคาท็อปสุดของร้านรวมvat 700กว่าบาท อาหารเป็นแบบพื้นๆ ไม่มีฟัวกราส์ ไม่มีปลาไหล มีหอยเชลล์ตัวเล็ก แต่ Recommen หอยนางรม สด หวาน ราดน้ำจิ้มซีฟู๊ด มาดีมาก ไม่มีกลิ่นคาวเลย ส่วนแซลม่อนเค้าหั่นชิ้นใหญ่ไปหน่อย อาหารจำพวกซูชิก็คล้ายๆกันข้าวไม่เยอะมาก มีซูชิเนื้อวากิว

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
26 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
บุฟเฟต์ 499++ ที่ไม่ผิดหวัง

เดินผ่านอยู่หลายทีเห็นคนเยอะมาก วันนี้ตัดสินใจมากินจ้า เรากินบุฟเฟต์ หัวละ 499++ นะอันนี้ เลือกนั่งหน้าบาร์เลยชอบดูตอนเค้าทำ เพลินตา ร้านนี้จะเป็นร้านเล็กๆ นะ โต๊ะก็เล็กตาม >< คนเดินเข้าเดินออกมีเสียดกันอะ ... แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับเรา เพราะเรานั่งบาร์ ^^ มาเข้าถึงเรื่องอาหารบ้าง เราว่าซูชิเค้าโอเคเลย ข้าวไม่เยอะมาก เนื้อๆ เต็มๆ คำ เสริฟ์มาทีละไม่เยอะมากด้วย กินแล้วรู้สึกอร่อยแต่พอดีคำ ให้...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
28 ก.ย. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆที่อาจจะไม่ได้มีโปรโมชั่นโดนใจเหมือนร้านไหนๆ แต่คุณภาพและความอร่อยนั้นเกินตัวไม่เป็นรองใคร
เมนูเด็ด:Tuna Tartar With Crispy Chips, Lion King Roll

Shoyu ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆที่เน้นเมนูซูชิและอิซากายะ ร้านนี้บอกว่าตัวเองเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแบบฟิวชั่นครับ แต่ละเมนูของทางร้านนั้นก็มีการผสมผสานกันอย่างลงตัวสำหรับวัตถุดิบที่มาจากหลากหลายที่ เมนูดังของทางร้านเลยนั้นก็มีทั้งเมนูซูชิ โรลต่างๆ รวมถึงของย่างเสียบไม้ที่ทานกับเบียร์เย็นๆไปด้วยสังสรรค์กับเพื่อนฝูงไปด้วยนี่ดีจริงๆครับ วันนี้ผมมาเดินหาอะไรทานในนี้กับเพื่อนสนิทแล้วเห็นป้ายหน้าร้านว่าลด...

อ่านต่อ »
Shoyu Sushi & IzakayaShoyu Sushi & IzakayaShoyu Sushi & Izakaya

78 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คุณภาพไม่คุ้มราคา
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน

หน้าตาเมนูก็ดูดีเลยนะ วันนี้เลือกแบบบุฟเฟต์ราคาต่ำสุด ป้ายหน้าร้านเขียน499++ คิดไปคิดมา 539++ เข้าร้านมาพนักงานอธิบายโปรโมชั่นให้แอดไลน์ร้าน จะลดอีกสองร้อยกว่าบาท สรุปตอนคิดเงิน 580 กว่าบาท งงๆ เอาเถอะ สรุปแล้วถือว่าราคาสูงเมื่อเทียบกับคุณภาพอาหาร สั่งมาหลายเมนูทั้งซูชิ โรล ของทอด สลัด บอกเลยว่าของทอดอมน้ำมันที่สุด คือกัดเข้าไปน้ำมันออกมาเต็มปากเลย ซูชิและโรลต้องเลือกดีๆ ถ้าอันไหนมีซอสมายองเนส...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Buta shabu ลาดพร้าววังหิน93
Buta shabu ลาดพร้าววังหิน93
ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสุดคุ้ม จัดเต็มแซลมอนซาชิมิสดใหม่ พร้อมเนื้อคุณภาพ! • [Ad]
4.0
54 รีวิว฿฿฿฿
AOI JAPANESE RESTAURANT สยามพารากอน
AOI JAPANESE RESTAURANT สยามพารากอน
3.9
67 รีวิว฿฿฿฿
Gojuu Sushi
Gojuu Sushi
3.5
83 รีวิว฿฿฿฿
Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
3.9
55 รีวิว฿฿฿฿
OISHI EATERIUM Central Plaza Grand Rama 9
OISHI EATERIUM Central Plaza Grand Rama 9
3.8
101 รีวิว฿฿฿฿
Hokkai Don เอ็มควอเทียร์
Hokkai Don เอ็มควอเทียร์
3.4
52 รีวิว฿฿฿฿