รีวิว 168 Sushi Sashimi

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ซูชิราคาเป็นมิตร แบบจานด่วน
เมนูเด็ด:แซลมอนซาซิมิ

ร้านนี้ตั้งอยู่แถวสวนหลวง ร้านจะเห็นได้จากโคมแดงเรียงราย เป็นร้านที่มีเค้าท์เตอร์ให้พนักงานทำข้าวปั้นสดๆ ตามออเดอร์เรา และที่เหลือเป็นที่นั่งแบบติดๆ กันหน่อย เมนูจะเน้นเป็นพวกซูชิหน้าต่างๆ และเมนูอื่นๆ อีกนิดหน่อย ส่วนตัวสำหรับรสชาติพอใช้แต่ไม่ได้ว้าวมาก ที่เด่นก็จะเป็นราคาที่ไม่แรง

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คิดถึงปลาเนื้อฉ่ำเสียแล้วสิ
เมนูเด็ด:ทาโกยากิ, แซลมอนซาซิมิ, ข้าวหน้าปลาแซลมอนเทอริยากิ, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว, ข้าวปลาแซลมอนย่างเกลือ

พูดแล้วยากกินสีสันสวยสดสะอาดน่ากินมากๆไครที่ชอบอาหารญี่ปุ่น ชุชิ ต้องร้านนี้เลย ร้านหาง่ายมากถ้ายุแถวสามกองร้านจะยุติดร้านกล้วยน้ำเลย บอกเลยอร่อย สดหวานฉ่ำราคาไม่แพงมีตั้งแต่10บาทขึ้นไป ร้านนั่งสบายๆ ถ้ายุแถวสวนหลวงก้อหาง่ายคะ แต่ขอบอกเลยต้องล้างท้องด้วยนร้าา เดียวกินไม่เต็มที่55

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 เม.ย. 2019

เปลี่ยนจากส้มตำมาเป็นอาหารญี่ปุ่นก้อดีนะ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:ยำสาหร่าย

...ร้านอาหารญี่ปุ่นแถวสวนหลวง ราคาย่อมเยา แต่เปี่ยมด้วยความอิ่ม ทำไวมาก รอแปบเดียวมาครบ ปลาซาบะเทอริยากิอร่อยดี ยำสาหร่ายรสเผ็ดก็ดีงามค่ะ ทานคู่ปลาดีสุดๆไปเลย ข้าวปั้นมีให้เลือกเยอะ ปลาไหล ทูน่า ดีงามหมด

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ก.พ. 2016

ซูชิอร่อยไม่แพง

อ่านต่อ »
26 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ซูชิอร่อยๆ สดสะอาด ราคาถูกใจ
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาแซลมอนเทอริยากิ, ซูชิ

ร้านซูชิ 168 มีทั้งหมด 3 สาขา วันนี้ลองแวะมาสัมผัสสาขาแรก หน้าสวนหลวงกันดูบ้าง ว่าจะอร่อยเหมือนสาขาสามกองหรือเปล่า เพราะซูชิของที่นี่ทั้งสดและสะอาด คัดสรรแต่วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ จึงได้รสชาติที่อร่อยคงที่ วันนี้เลือกสั่งเป็น ข้าวหน้าปลาแซลมอนเทอริยากิ ใช้เนื้อปลาสดๆ รสชาติกลมกล่อม จัดจานมาอย่างสวยงามและน่ากินมาก ราคาจานละ 100-150 บาท และซูชิหน้าต่างๆ ที่มีขนาดชิ้นพอดีคำ ตกชิ้นละ 10 บาท (แล้วแ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ซูชิ (ริมทาง) ^^

ขับรถผ่านทีไร จะเห็นว่ามีลูกค้าตลอด ส่วนมากจะรอ take home มีโต๊ะนั่งเล็กๆ 4-5 โต๊ะ เป็นซูชิทำสดใหม่ทุกคำ สังเกตว่าจะทำปราณีตมากๆๆ ค่อยๆจัด ค่อยๆทำ จัดจานมาสวยๆ ราคาสบายๆ รสชาติพอใช้ได้ เราไปค่ำหน่อย ของเริ่มหมด 5555 ไม่ค่อยเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กและต้องการนั่งที่ร้าน เนื่องจากอยู่ริมถนน มีรถวิ่งไปมาตลอดๆ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
12 ก.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
คุณภาพดีกว่าที่มองจากภายนอก
เมนูเด็ด:ปลาดิบรวม

ผ่านหน้าร้านทุกวัน และเห็นขนาดร้านที่ขยายอย่างรวดเร็ว ในเวลาไม่ถึงปี ตั้งแต่เป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะตัวเดียวติดกับเคาน์เตอร์ปรุง และเคยมองว่าจะไหวหรือเปล่า ใครจะไปนั่งติดกับคนขาย แต่ก็มีคนและเพิ่มโต๊ะเป็นสาม และห้า จนมาขยายเป็นห้องของตัวเองอย่างเป็นสัดส่วน มั่นใจได้ว่าต้องมีอะไรดีแน่นอน คุณภาพของปลาดิบที่สด และความยืดหยุ่น ไม่ชอบซาบะทางร้านก็จัดอย่างอื่นเพิ่มเติมมาแทน วาซาบิก็เป็นของแท้ เผ็ดและหอ...

อ่านต่อ »
168 Sushi Sashimi168 Sushi Sashimi

6 Likes0 Comment
Share