รีวิว Roof 409 Bar & Bistro

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ผิดหวังกับ Rooftop Bar ครั้งแรก

-บรรยากาศ- ร้านนี้เคยเดินผ่านครั้งแรก แอบดูเมนูมาซักพัก และตั้งใจว่าต้องไปให้ได้ ด้วยบรรยากาศโทนสีดำขาวที่ทางร้านตกแต่งได้ดูดี มีโซนนั่งชิลๆด้านนอก มองเห็นวิวช่วงรถไฟฟ้า สบายๆค่ะ -เมนู- อาหารฟิวชั่น เบเกอรีี่ และเครื่องดื่ม -อาหารที่สั่ง- เริ่มด้วยเมนูแรก “สลัดอกไก่” เมนูนี้เสิร์ฟมาในชามสีขาว มีผักใบเขียว คลุกเคล้าน้ำสลัด โรยด้วยชีส ขนมปังกรอบ เบคอน ทางร้านจะเสิร์ฟชัสแยกมาให้อีกต่างหาก...

อ่านต่อ »

40 Likes3 Comments
Share
Quality Review
ชิมขนมอร่อยๆเมนู soft opening
เมนูเด็ด:meringe raspberry ice cream lychee chantilly

ร้าน Roof 409 bar&bistro เป็นร้านอาหารน้องใหม่อีกร้าน ที่ตั้งอยู่บนชั้น 4 อาคาร mercury ville ตรงสถานี bts ชิดลมค่ะ ร้านนี้เป็นทั้ง bistro&bar บรรยากาศดี มีที่นั่งให้เลือกหลายโซน ทั้งด้านนอกและด้านใน และจะเปิดตั้งแต่ช่วงเที่ยงไปจนถึงดึก สามารถมาทานกันได้ทั้งวันนะคะ ถ้าใครมาทานช่วงเที่ยงก้อจะมี lunch set และ a la carte ให้บริการ หรือถ้าเป็นช่วงเย็นหลังเลิกงาน จะสั่งอาหารคู่เครื่องดื่มเก๋ๆ มานั...

อ่านต่อ »

59 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
แหล่งสังสรรค์ ยามเย็นของชาวออฟฟิส
เมนูเด็ด:Loaded French Fries, Smoothies: 409 Shake, The Roof 409 Bacon Cheeseburger, Chocolate Sphere Milk Chocolate Mousse, meringe raspberry ice cream lychee chantilly

ร้านอาหารสไตด์บาร์ แบบ modern ที่เปิดใหม่อยู่ชั้น 4 ของ Mercury Ville ตรงข้ามเซ็นทรัลชิดลม มีทั้งในส่วนห้องแอร์ หรือ indoor & outdoor ชมบรรยากาศกทม ยามดึกกับรถไฟฟ้า เมนูหลักๆ จะเป็นอาหารฟิวชั่น ออกแนวฝรั่ง เมนูขนมหวาน เมนูเครื่องดื่มทั้ง cocktail, smoothie, mocktail เมนูอาหารคาวมีทั้ง salmon tartare, loaded french fries คือเฟร้นฟรายใส่ชีส, onion soup และอาหารหนักๆ ที่อร่อยจะเป็น The Roof 409 b...

อ่านต่อ »
Roof 409 Bar & BistroRoof 409 Bar & BistroRoof 409 Bar & Bistro

50 Likes2 Comments
Share
17 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านนั่งชิว roof top ดื่มเบียร์สด บรรยากาศดีๆ ติด BTS ชิดลม
เมนูเด็ด:Roasted Chicken Leg, Chicken Salad, LEO Draft Beer

ร้าน Roof 409 อยู่ชั้นบนสุดของ ศูนย์การค้า Mercury ติด bts ชิดลม เป็นร้านที่มีโซน indoor และ outdoor นั่งชิวด้านนอกชมวิวเมืองย่านชิดลม - เบียร์ลีโอสด ร้านนี้เก็บเบียร์ รักษาคุณภาพเบียร์สดได้ดี - Roasted Chicken Leg สะโพกไก่อบ สูตรของทานร้านทำได้ดีมาก อบเข้าเนื้อ นุ่มกำลังดี แนะนำให้ลองทานกัน - Spaghetti AOP เป็นสปาเก็ตตี้ผัดกระเทียมเบคอน โดนส่วนตัวคิด รสชาติเค็มเกินไป ปกติเป็นคนทานเค็มอยู่แล...

อ่านต่อ »

41 Likes1 Comment
Share
30 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
มาลองครั้งเดียวพอครับ
เมนูเด็ด:Spaghetti AOP

อยู่ใกล้ที่ทำงาน และยังไม่เคยมาลองร้านนี้ อยู่ชั้น 4 ของ mercury ville ตรงชิดลม ข้อดีคือร้านสวยนะ แนะนำนั่งด้านในแอร์เย็นๆดีกว่า ด้านนอกอาจจะมายุงมารบกวนบ้าง แต่ถ้าอยากได้วิวรถไฟฟ้า ก้อแนะนำ ครั้งนี้นั่งด้านนอกครับ เสียงเพลงจากอีกร้านดังเข้าให้ความบันเทิงโดยไม่ได้ร้องขอ อาหารมีให้เลือกไม่มากเท่าไหร่ PORTION ไม่ใหญ่มาก เหมาะสำหรับคนเดียวหรือ 2 คน อาหารที่สั่งแล้วชอบ คือ สปาเกตตี้ผัด AOP อัน...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
18 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Happy Hour มียาวดีนะ (15:00-19:00)

เดินขึ้นมาที่ชั้น 4 ของห้างเมอคิวนี่วิลล์ มีร้านดื่มอยู่ 3-4 ร้าน เลือกลองเป็นร้านนี้ happy hour wine by glass 120+/glass มาถึงก็เป็น last order แล้ว เลยสั่งเป็นไวน์ขาวและแดงอย่างละแก้ว รสชาติไม่ว้าวแต่ก็ไม่ได้แย่ ดื่มง่ายและสมกับราคาอยู่ บรรยากาศ คนไม่เยอะมาก อยากนั่งด้านนอก แต่ไม่ไหวลองออกไปแล้ว ร้อนอบอ้าวเหลือเกิน เลยนั่งข้างในดีกว่า ด้านบริการ ดูเหมือนจะสนใจและบริการดีเฉพาะแขกต่างชาติ แ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Checkmate Bar & Bistro Empire tower
Checkmate Bar & Bistro Empire tower
3.6
40 รีวิว฿฿฿
MOODY'S BAR & THAI RESTAURANT
MOODY'S BAR & THAI RESTAURANT
3.6
13 รีวิว฿฿฿
Zendai Sushi & Raw Bar เดอะวอร์ค เกษตรนวมินทร์
Zendai Sushi & Raw Bar เดอะวอร์ค เกษตรนวมินทร์
3.5
33 รีวิว฿฿฿
3 บ้าน 8 บ้าน
3 บ้าน 8 บ้าน
3.9
42 รีวิว฿฿฿
smobar เมืองทองธาณี
smobar เมืองทองธาณี
3.5
8 รีวิว฿฿฿