รีวิว Sweetofu

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ไอศครีมน้ำเต้าหู้...เพื่อสุขภาพ
เมนูเด็ด:ไอศครีมน้ำเต้าหู้

-บรรยากาศ- ร้านอยู่ในบ้าน2ชั้น แต่เปิดให้นั่งชั้นล่างชั้นเดียวค่ะ มีพื้นที่ให้บริการอยู่ทั้งด้านในห้องอร์และด้านนอกค่ะ ด้านนอกนั่งได้สบายๆไม่ร้อน เพราะมีตึกล้อมอยู่ค่ะ ทางร้านจะมีสลิปเปอร์ให้เปลี่ยนก่อนเดินเข้าไปในร้าน ด้านในไม่ใหญ่มาก มีตู้ไอศครีมและเคาท์เตอร์เล็กๆ กำแพงด้านนึงของร้านเป็นไม้ดูสวยสบายตาค่ะ มีโต๊ะ4-5ตัว ที่นั่งมีทั้งเก้าอี้และโซฟา -เมนู- 1. เครื่องดื่ม: กาแฟ ชาเขียว อิตาเลี่ยน...

อ่านต่อ »
SweetofuSweetofuSweetofu

36 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ไอติมอร่อย ในบ้านเล็กๆ
เมนูเด็ด:ไอติมน้ำเต้าหู้

Sweetofu ไอติมHome Made อร่อย ในแบบLow Fat ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยเล็กข้างๆธนาคารกสิกรไทย ให้สังเกตุปากซอยจะมีร้านขายเต้าหู้ทอดตั้งอยู่ มองเผินๆก็ไม่กล้าเดินเข้าไปล่ะครับ เดินตรงเข้าไปจะเป็นบ้านที่ดัดแปลงชั้นล่างให้เป็นร้าน มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก ก่อนเข้าร้านอย่าลืมเปลี่ยนรองเท้าด้วยนะครับ ผมไม่ได้ดูเดินเหยียบผเข้าไปเต็มๆเลย ไอติมมีหลายรสชาติมากๆครับ พี่เจ้าของร้านใจดีมากๆครับ ให...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
14 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
เอาใจคนรักของหวาน

ร้านขนมน่ารัก แต่ทางเข้าไม่ค่อยเป็นจุดสนใจเท่าไหร่เข้าทางธนาคารไทยพานิช ถ้าไม่เคยมาอาจจะเดินหายากนิดนึง รสชาติโอเคเลย ไม่เลี่ยน พนักงานบริการดี คนเยอะพอสมควร ราคาไม่แพงจ้า อยู่ตรงวังหลัง ลองแวะไปชิมกันได้จ้า 😊

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
21 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ใครชอบไอศครีมโฮมเมดรสชาติธรรมชาติ หรือชอบของหวานแนวสุขภาพอาจจะชอบ
เมนูเด็ด:ไอศครีมน้ำเต้าหู้

คะแนนรวมร้าน⭐️⭐️⭐️ บริการ⭐️⭐️⭐️ รสชาติ⭐️⭐️⭐️ ราคา⭐️⭐️ ความสะอาด สวยงาม⭐️⭐️⭐️⭐️ -ร้านสวีทโทฟู เป็นร้านที่เหมาะกับคนรักสุขภาพโดยเฉพาะไอศครีมที่นอกจากจะเป็นแบบโฮมเมดแล้ว ยังมีรสชาติที่เป็นธรรมชาติไม่เติมแต่งรสชาติมากนัก -ร้านอยู่ซอยวังหลัง ซอยจะอยู่ข้างๆกับธนาคารกสิกรไทยค่ะ ตรงเข้าไปจะมองเห็นร้านอยู่ -สั่งไอศครีมถั่วเหลืองกับชาเขียวมะนาวเลม่อนมา ตัวไอศครีมลูกกลางๆไม่เล็กหรือใหญ่ ร้านใส่เครื่องแ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านลึกลับน่ารักที่ ณ วังหลัง
เมนูเด็ด:strawberry cream pie

เป็นร้านที่อยู่ในหลืบที่เดินผ่านบ่อย เเต่ไม่เคยสนใจเลยคะ ดูไม่ดึงดูด55555 แต่วันนี้เพื่อนชวนเข้าไปลองทาน ตอนเเรกเราอิ่มเดล้ว เลยกะไม่สั่งอะไร เเต่เชียรใหิเพื่อนสั่งไอศกรีมรสที่เราอยากชิม5555 พี่เจ้าของร้านเห็นเลยตักให้ชิม น่ารักมากกกกก เพื่อนสั่งรส ชาโคล เต้าหู้เเละ ชอคโกแลตมา scoopละ 59บาทคะ ตัวเนื้อไอศกรีมไม่เหนียวเท่าไหร่ เเต่รสชาโคววดีงามมากกก ชอบมากๆ เลยคะ ไอศกรีมร้านนี้จะไม่หว...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2014
photo
ไอศกรีมโฮมเมดไขมันต่ำ@Sweetofu

Sweetofu ร้านไอศกรีมเพื่อคนรักสุขภาพ เพราะเป็นไอศกรีมโฮมเมดไขมันต่ำ ใครที่รักหุ่นก็ไม่ต้องกลัวค่ะ รสชาติจะไม่เน้นหวานค่ะ ซึ่งมีให้เลือกหลายรส ตัวเด่นคือไอศกรีมน้ำเต้าหู้ค่ะ มันเป็นกลิ่นถั่วเหลืองหวานน้อย อันนี้จะใส่ลูกเดือย เม็ดแมงลักด้วย ส่วนตัวไม่ค่อยชอบรสนี้ แต่ชอบอัญชันมะนาวมันหอมแล้วก็เปรี้ยวอร่อยอ่ะ ราคาอยู่ที่สกรู๊ปละ 49 บาท 2 สกรู๊ป 89 บาท ถ้า 3 สกรู๊ป 135 บาทค่ะ ร้าน Sweetofu อยู่ที่ถน...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Randy New York Crepe พญาไท
Randy New York Crepe พญาไท
Harajuku Cafe Crepes เซ็นทรัล Westgate
Harajuku Cafe Crepes เซ็นทรัล Westgate
Olino Crepe & Tea 101 true digital park
Olino Crepe & Tea 101 true digital park
Swensen ห้างอัมพร
Swensen ห้างอัมพร