รีวิว Brasil Churrasco Mermaid Hotel

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
22 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
พลิกไปพลิกมา เสิร์ฟเมื่อใช่ หยุดเมื่ออิ่ม สเต็กสไตล์บราซิลที่สามารถเลือกได้ตามใจต้องการเพราะมาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะทุกชิ้น
เมนูเด็ด:Picanha

Brasil Churrasso ร้านสเต็กสไตล์บราซิลแท้ๆ ในโรงแรม Mermaid Hotel ในย่านอโศก สุขุมวิทที่มีคอนเซปท์แบบที่เรียกว่า เสิร์ฟเมื่อ Yes หยุดเมื่อ No ครับ หลายๆคนอาจจะไม่เคยทราบว่าปกติแล้วการทานสเต็กแบบนี้มันเกิดขึ้นมานานแล้วในทวีปอเมริกาใต้ คือเป็นบุฟเฟต์สเต็กที่จะมีพนักงานคอยเดินมาเสิร์ฟให้กับโต๊ะเราถึงที่พร้อมกับมีดหั่นเล่มใหญ่ พอมาถึงโต๊ะเราเนี่ยพนักงานก็จะมีการดูว่าเราได้มีการยกป้ายว่า "Yes" นั้น...

อ่านต่อ »

72 Likes3 Comments
Share
25 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้าน Buffet สเต็กย่างเสียบไม้สไตล์ Brazilian ที่หมุนเวียนเปลี่ยนไม้มาสไลด์ความอร่อยให้ถึงโต๊ะ

พูดถึงร้านสเต็กสไตล์บราซิลในบ้านเราคงมีไม่กี่เจ้าแบบนับนิ้วได้นะคะ ร้านดังที่น่าจะเป็นที่รู้จักกันดีจะอยู่ในโรงแรมใกล้แยกสีลมค่ะ แต่ราคาต่อหัวก็ค่อนข้างสูงใช้ได้ทีเดียว พอดีแอมเปิดเวปดีลแล้วเจอร้าน Brasil Churrasco ที่ทำโปรโมชั่น Buffet สไตล์ใกล้เคียงกันในราคาที่ย่อมเยาว์กว่ามากๆ เลยอดเผลอใจกดซื้อดีลมาลองไม่ได้ค่ะ มาลองดูกันว่า Buffet BBQ สไตล์ Brazilian มันเป็นยังไง =-= สถานที่ตั้งและก...

อ่านต่อ »

49 Likes11 Comments
Share
3 ก.พ. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ่งย่างเป็นไม้ๆแบบบราซิล

ครั้งนี้ได้คูปองมาทานปิ่งย่างแบบบราซิลไม่อั้นพร้อมสลัดบาร์ ร้านอยู่ในซอย 29 หาไม่ยา่กเข้ามานิดหน่อยจะเจอร้านเลย อยู่ทางขวามือ อยู่ใต้ตึก Hotel Mermaid ที่จอดรถพอมีบ้าง สำหรับลูกค้าส่วนมาก 80% เป็นลูกค้าต่างชาติ สำหรับเมนูย่าง ก็มีเนื้อแกะ สัปปะรด ไส้กรอก ปีกไก่ กุ้ง เนื้อวัว สำหรับรสชาติก็โอเคนะ ใช้ได้ และได้บรรยากาศดีด้วย สมราคา แต่วันที่ไปไม่มีโชว์นะ

ดูเพิ่มเติม »

17 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เนื้อ เนื้อ เนื้อ
เมนูเด็ด:เนื้อต่างๆ

ร้านนี้คือสวรรค์ของคนชอบทานเนื้อ ร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 29 ในโรงแรม Mermaid จอดรถได้ในซอย เสริฟเนื้อย่างสไตล์บราซิล ชิ้นเนื้อจะถูกเสียบอยู่บนไม้ แล้วจะถูกหมุนเพื่อให้โดนไฟจากเตาถ่าน ทำให้หนังกรอบ เวลาเสริฟ พนักงานจะทำไม้ที่มีเนื้อออกมาที่โต๊ะ แล้วใช้มีดเฉือนเนื้อชิ้นบางๆออกมา ก่อนที่จะคีบใส่จานเรา ด้วยการทำด้วยวิธีนี้ ทำให้เนื้อที่ได้มีความสุกไปถึงด้านในด้วย จึงไม่สามารถทานแบบ medium rare ได...

อ่านต่อ »
Brasil Churrasco Mermaid Hotel

13 Likes0 Comment
Share
13 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
คราวนี้มากับดีล
เมนูเด็ด:เนื้อต่างๆ

คราวนี้ซื้อดีลของทางกรุ๊ปปอง ราคา450บาท พร้อมได้ส่วนลดเล็กน้อย จากทางเว็บ เลยเหลือ 400 บาท แต่บุฟเฟต์คราวนี้จะจำกัดประเภทอาหารลงเหลือ9-10 อย่าง ซึ่งก็เยอะพอกินแล้ว แต่จะไม่มีเนื้อ picanha และ อื่นๆเล็กน้อย

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ม.ค. 2015

ร้านบาบีคิว สไตล์บราซิล

อ่านต่อ »
14 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
คนชอบเนื้ออย่าพลาด
เมนูเด็ด:เนื้อต่างๆ

ร้านตั้งอยู่ชั้นล่างของโรงแรมเมอร์เมด สุขุมวิท29 มีที่จอดรถหน้าร้านนิดหน่อย ภายในร้านบรรยากาศสบายๆ พนักงานบริการดี มีซุป สลัด ผลไม้ ข้าวให้ตักตรงกลาง ส่วนไลน์บุฟเฟต์เนื้อต่างๆ พนักงานจะคอยวนมาแล่ให้จากไม้เสียบ มีเนื้อวัว ไก่ ปลา ปลาหมึก ไส้กรอก เนื้อแกะ คนชอบทานเนื้อทานได้เต็มอิ่มเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share