รีวิว Ippudo Ramen The Emporium

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
IPPUDO ชานมไข่มุกก็มาจ้าาาา
เมนูเด็ด:Black Tea

NEW‼️ IPPUDO ชานมไข่มุกก็มาจ้าาาา 🤗❤️ Hojicha Latte, Brown Sugat Fresh Milk นี่มีเบิร์น 🔥🔥 น้ำตาลด้านบนด้วย ไข่มุกทั้ง 2 แก้วยังแข็งไปหน่อย ไม่ค่อยหนึบ แต่ที่ชอบสุดคือ Black Tea Cheese Mousse คือชาหอมจริงจัง 😌🍶 เข้ากับชีสมูสเค็มนิดๆ 💸 65-95฿ --------------------------------- IG: @gingunther TW: @ginguntherfood FB: facebook.com/ginguntherfood

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาลองเมนูพิเศษ ฟอร์มไม่ตก
เมนูเด็ด:ราเมงต้มยำกุ้ง, ข้าวไก่ย่างเทริยากิรวม

ช่วงนี้ร้านมี seasonal menu อย่าง ต้มยำราเมน และ Chef's special ราเมงต้มยำทงคดสึ (230): เป็นเมนูราเมงฟิวชั่นไทยญี่ปุ่นตัวแรกของ Ippudo โดยรวม ถือว่าดี น้ำพริกเผาไม่เยอะเกินไปจนเสียรสชาติกลมกล่อมของซุป tonkotsu กลับได้รสชาติเผ็ดเปรี้ยวเพิ่มสีสันความเป็นไทย มีกุ้งผัดกระเทียมมาสองตัว กุ้งไม่ค่อยสด เส้นราเมงนุ่มพอดี ชุดข้าวไก่ย่างซอสเทริยารวมและซุป (180): เมนูนี้ทานง่ายและอร่อยดี ทานแบบต้นตำหรั...

อ่านต่อ »

74 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ราเมนชามโต มีให้เลือกหลายอย่าง ชุดข้าวก็มีนะค่ะ

วันนี้ เราไปกัน 7 คน หลังจากมี EmQuartier ห้างฝั่งนี้ก็เลยเงียบเหงาไปเลย แต่เขาก็ทำ รีโนเวท หลายส่วน ร้านนี้ก็เป็นร้าน อันใหม่ๆ ที่เพิ่มขึ้นมาเลย ร้าน Ippudo Ramen เป็นร้านชื่อดังจากญี่ปุ่น บรรยกาศร้าน ก็เป็นครัวเปิด มองเห็นข้างในได้ เวลามีนเข้า หลังทำอาหารเสร็จ เชฟก็เรียก พร้อมเสริฟเสียงดังดูคึกคักดีค่ะ ที่นั่งก็มีทั้งตรงที่นั่งหน้าครัวเป็นเคาเตอร์ หรือมากันเป็นกลุ่ม ก็นั่งแบบโต๊ะเดีย...

อ่านต่อ »

48 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยกับเมนูเสริมในร้านราเม็งชื่อดัง
เมนูเด็ด:Ippudo Hakata-Style Gyoza, Spicy Tofu Soup

ใครๆต้องยกนิ้วให้กับความอร่อยของราเม็งชื่อดังร้านนี้ ที่มีชื่อเสียงมานานในประเทศญี่ปุ่น นอกจากเมนูราเม็งแล้วทางร้านยังมีเมนูเสริมอื่นๆ ที่น่าสนใจคือ เมนูเกี๊ยวซ่า "Hakata Gyoza" เสริฟมาบนกระทะร้อน ด้านล่างกรอบนิดๆ และตัวไส้หมูเองก็ร้อนกำลังดี ทานกับน้ำจิ้มเค็มๆ หน่อย เมนูต่อมาเป็น " Spicy Tofu Soup " รสชาติซุปมีความเข้มข้นคล้ายๆ ซุปกิมจิ แต่ความเปรี้ยวน้อยกว่ามาก ด้านในซุปมีเส้นคล้ายๆ เส้นมาม่า...

อ่านต่อ »

42 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ราเมนสุดยอดแชมเปี้ยนจากแดนอาทิตย์อุทัย ที่เริ่มมีอะไรๆ เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา ทำให้ฮาไม่ค่อยออก
เมนูเด็ด:Shiromaru Ramen, Ippudo Pork Bun

<<ทางลัดสู่จุดรวมพล>> ห้างเอ็มโพเรียม ชั้น 5 โซนอาหารครับ <<ผู้กองบรรยายภารกิจก่อนปฎิบัติการ>> GB เคยวู่วามมาครั้งหนึ่งในชีวิต ตาลีตาเหลือกไปรอต่อคิวซื้อทานมาครั้งมาเปิดที่ “ห้างสถานฑูต” วันแรกๆ ด้วยความปลื้มอกปลื้มใจเป็นที่สุด จากที่เคยได้ไปทานเมื่อครั้งได้อยู่ในต่างแดน มาคราวนี้ได้มีโอกาสมาเหยียบสาขานี้เป็นครั้งแรก ก็เกิดอาการประหลาดใจ ที่คนไม่คับคั่งดั่งใจนึกฝัน เพราะจริงๆแล้...

อ่านต่อ »
Ippudo Ramen The EmporiumIppudo Ramen The EmporiumIppudo Ramen The Emporium

39 Likes3 Comments
Share
23 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
Japanese ramen with extra noodle
เมนูเด็ด:Shiromaru Ramen

วันนี้มากันเยอะเลยค่ะ ที่บ้าน เลยได้สั่งเมนูหลากหลายมากๆเลย อร่อยทุกเมนูเลยค่ะ เมนูน้ำก็ดีนะคะ ใช้โปร ทรู กับโปร เอไอเอส ค่ะ ได้ฟรี หนึ่งแก้ว แต่แปลกใจมากเลย ใช้ได้ทั้งสองเครือข่ายในบินเดียว เลยได้ สองเมนูเครื่องดื่มฟรีเลยค่ะ นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มเส้นได้ด้วยนะคะ สำหรับราเมนท่านใดที่สั่งมาทานแล้วไม่อื่ม เพิ่มเส้นได้เลยค่ะ อีกทั้งยังเลือกความนุ่มของเส้นได้ หลายระดับเลยล่ะค่ะ คราวนี้ลองสั่งแบบ...

อ่านต่อ »

38 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Zero Sushi จามจุรี สแควร์
Zero Sushi จามจุรี สแควร์
ใส่ใจทุกคำสดใหม่ทุกเมนู! ซื่อสัตย์ในการคัดสรรวัตถุดิบ ตั้งราคาเน็ตแบบไม่แอบแฝง • [Ad]
3.7
103 รีวิว฿฿฿
Kizuna
Kizuna
4.1
7 รีวิว฿฿฿
Dontaku Japanese Dining เรนฮิลล์
Dontaku Japanese Dining เรนฮิลล์
3.9
13 รีวิว฿฿฿
Mitsumori Of Tokyo
Mitsumori Of Tokyo
4.2
35 รีวิว฿฿฿
Osaka Ohsho The Fifty Fifth Plaza
Osaka Ohsho The Fifty Fifth Plaza
3.8
60 รีวิว฿฿฿
Uma Uma สุขุมวิท 23
Uma Uma สุขุมวิท 23
4.0
27 รีวิว฿฿฿