รีวิว La Mind Café and Dessert

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
จิบชาอังกฤษแท้หอมกรุ่น ชิมเค้กรสนุ่มละมุนละไม (ALL NEW TRITON เปลี่ยน…ทุกความเชื่อ)

ลายดอกไม้เล็กๆ และผ้าชายลูกไม้ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์สีขาวหรือเอิร์ลโทนที่ดูคลาสสิคและอ่อนหวานแบบ English Cottage เป็นสไตล์ที่สาวๆ หลายคนหลงใหล และการจิบชาและดื่มกาแฟหอมๆ ชิมขนมหวานอร่อยๆ ก็เป็นอีกไลฟ์สไตล์ที่สาวๆ ชื่นชอบ จึงไม่แปลกที่สาวๆ และหนุ่มๆ หลายคนจะเดินเข้าเดินออกในร้านกาแฟสไตล์หวานที่มีชื่อน่ารักๆ ว่า ลามายด์แห่งนี้ ร้านลามายด์...ร้านกาแฟและขนมเค้กที่กลิ่นอายคลาสสิคผสมวินเทจแบบอังกฤษแห...

อ่านต่อ »

93 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นั่งฟินกินกาแฟหน้ากระทรวงการคลัง
เมนูเด็ด:กาแฟชาเขียวลาเต้, สตอเบอรี่สโนวี่, เค้กชาไทย, เค้กมะตูม

หลังจากกินสปาเก็ตตี้มื้อกลางวันอิ่มแล้วตรงอารีย์การ์เด้นเพื่อนสุดที่เยิ้บชวนไปกินกาแฟและเค้กต่อที่ร้าน LA MIND เป็นร้านกาแฟน่ารักๆมีตุ๊กตาหมีตัวใหญ่และโต๊ะเก้าอี้วินเทจสวยๆไว้ให้ถ่ายรูปด้วย ร้านตั้งอยู่หน้ากระทรวงการคลัง ประตู 3ในซอยอารีย์ฝั่งถนนพระราม6. ร้านนี้สามารถจอดรถได้หลังร้าน เข้ามาในซอยก่อนถึงร้านถ้ามาจากทางกรมประชาสัมพันธ์คือซอยอารีย์สัมพันธ์12 เลยคะเจ้าของร้านคนสวยบอก จะเห็นลานกว้างๆ...

อ่านต่อ »
La Mind Café and DessertLa Mind Café and DessertLa Mind Café and Dessert

58 Likes0 Comment
Share
27 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน่านั่ง เค้กอร่อยดี
เมนูเด็ด:Dark Chocolate cheese cake .

มาแถวพระรามที่ 6 ค่ะ ก็เลยมองหาร้านนั่งชิลๆสักหน่อย เห็นร้านนี้น่าสนใจ และเปิดเช้าด้วย เลยมาแวะทันทีค่ะ ร้านจะอยู่ซอยอารีย์สัมพันธ์ 12 ตรงข้ามกระทรวงการคลังค่ะ พอเข้ามาในร้าน ก็จะเจอความน่ารักที่ตกแต่งด้วยสไตล์อิงลิช คอทเทจ มีตุ๊กตาหมีน่ารัก เราก็เลยเอามาเป็นพร๊อพถ่ายรูปเล่นซะเลย ตอนแรกเราจะสั่งโทสต์มาลอง แต่ว่ากล้วยหมด เราก็เลยสั่งเค้กที่อยู่ในตู้ และเครื่องดื่มมาลองค่ะ - Dark Chocolate ...

อ่านต่อ »
La Mind Café and DessertLa Mind Café and Dessert

42 Likes0 Comment
Share
2 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กแมคคาดาเมีย อร่อยเกินคาด
เมนูเด็ด:แมคคาดาเมียเค้ก

กินของคาวมาแล้วก็เลยไปหาของหวานกินกันหน่อย เดินๆ ไปเจอร้านนี้ เห็นโล่งโปร่งคน เหมาะกับแก๊งค์ ใหญ่ ร้าน La Mind Cafe and dessert (ที่ตั้งและการเดินทาง) ร้านอยู่ตรงข้ามกระทรวงการคลัง ประตู 3 เลยค่ะ ถ้าเราเข้ามาในซอยราชครู หรืออารีย์ก็ได้ เราเข้ามาจากซอยราชครู ก็ตามทางมาเรื่อยๆๆ ดูป้าย ซอยอารีย์สัมพันธ์ 12 ไว้เลยซอย 12 ก็เจอร้านอยู่ซ้ายมือ ที่จอดรถหาค่อนข้างยาก ยิ่งวันธรรมดา แต่ตอนเราไปเ...

อ่านต่อ »
La Mind Café and Dessert

38 Likes0 Comment
Share
22 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
จิบกาแฟยามบ่าย☕️
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, Latte Caramel

เป็นร้านเล็กๆอยู่ตรงข้ามกระทรวงการคลัง ประตู3 ภายในร้านตกแต่งน่ารักดีค่ะ เหมาะกับคนชอบถ่ายรูป มีตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ๆ มีมุมโต๊ะนั่งหลายแบบให้เลือก ร้านมีโต๊ะนั่งกะลังดีค่ะ ไม่แออัด โต๊ะจะห่างๆกัน ชอบชาเขียวกับลาเต้คาราเมลค่ะ ชงมาหอมกรุ่นทีเดียว รสชาติกลมกล่อมมากค่ะ ทานคู่กับขนมเค้กยิ่งฟินเลยค่ะ ร้านนี้ใช้ชาHarrods เข้ามาจะเจอกระป๋องชาโชว์อยู่เยอะมาก ตอนแรกมาทานก็ไม่ได้คาดหวังอะไร กะจะนั่งพักเหนื่...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
21 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
จะกลับมาเพื่อเค้กมะตูมอีกครั้ง สี่ดาวนี้มอบแด่เค้กมะตูม
เมนูเด็ด:เค้กมะตูม

มา hang out กับเพื่อนสาวค่ะ เค้กหน้าตาน่าทานมาก มาดูกันเลยค่ะ ว่ารสชาติเป็นยังไง ขอเรียงตามลำดับความชอบค่ะ *เค้กมะตูม: อร่อยถึงขั้นประทับใจค่ะ เค้กอุ่นๆ หวานกำลังดี สัมผัสได้ถึงชิ้นมะตูมที่ผสมในเนื้อเค้กและกลิ่นหอมหวานอบอวลของมะตูม ทานคู่กับน้ำผึ้งที่เป็น side มาให้ก็ลงตัวดี ยิ่งจิบชากุหลาบเคล้าไป คือ มันใช่อ่ะค่ะ *เค้กชาไทยและเค้กช็อกหน้านิ่ม: ส่วนตัวคิดว่ายังไม่ค่อยโดนอ่ะค่ะ อยากให้รสชาติเข...

อ่านต่อ »
La Mind Café and DessertLa Mind Café and DessertLa Mind Café and Dessert

5 Likes0 Comment
Share
24 ม.ค. 2015
photo
จิบชาสไตล์ คลาสสิค อ่อนหวาน ณ ร้านเค้กเล็กๆน่ารัก
เมนูเด็ด:ชา, เค้กมะตูม

อยากจิบชาแบบผู้ดีอังกฤษ ต้องร้านนี้เลย ดูดีมีสไตล์ คลาสสิคและอ่อนหวานแบบ English Cottage รับรองว่าต้องถูกในสาวๆหรือคู่รักหลายๆคู่อย่างแน่นอน ร้านตั้งอยู่หน้ากระทรวงการคลัง ประตู 3ในซอยอารีย์ฝั่งถนนพระราม6 เดินทางไปมาสะดวก ร้านปลอดโปร่งแลดูสบายตา ประดับตกแต่งด้วย ตุ๊กตาหมีและโต๊ะเก้าอี้วินเทจสวยๆ ไม่ได้มีดีแค่ร้าน แต่ละเมนูเค้าก็ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียวกับ เค้กมะตูม ที่หวานกำลังดี สตอเบอรี่สโนวี่เ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Quest
Quest
Randy New York Crepe พญาไท
Randy New York Crepe พญาไท
See You Latte Cafe
See You Latte Cafe
FLOUR SHOPPE เซ็นทรัล ลาดพร้าว
FLOUR SHOPPE เซ็นทรัล ลาดพร้าว
Dao Coffee Shop (SQ1) สาขา 0002
Dao Coffee Shop (SQ1) สาขา 0002