รีวิว Sleepless Corner

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
หาที่ฟังเพลงดูบอล!
เมนูเด็ด:เหล้าปั่น

มาตอนทุ่มนึงคนก้อเริ่มเยอะแล้ว แต่ยังพอมีที่ให้เลือกนั่งคะ พอยิ่งดึกคนยิ่งเยอะ ต้องรอคิว เพื่อจะได้โต๊ะนั่ง มันพูดถึงอาหาร ไม่ประทับใจเลยคะ ธรรมดาทุกอย่าง แต่พนักงานบริการดีนะคะ เหล้าปั่นก้อโอคะ ค่าเสียหายมื้อนี้ 1200 บาทคะ

ดูเพิ่มเติม »
Sleepless CornerSleepless CornerSleepless Corner

23 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านชิลยามดึก กับบรรยากาศริมสระพร้อมดนตรีสด
เมนูเด็ด:ขออีกจาน, ไข่ตุ๋นหม้อไฟ

ร้านอาหารกึ่งบาร์ แบบเปิดโล่ง มีดนตรีสดขับกล่อม ร้านนี้คนจะเยอะมากในวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์คะ ที่จอดรถหายากสักหน่อย คงเพราะร้านอยู่ในเมืองด้วย บรรยากาศร้านชิลๆ สบายๆสไตส์เปิดโล่ง Outdoor ไม่มีแอร์นะจ๊ะ อาหารดังของทางร้าน คือ ไข่ตุ๋นหม้อไฟ เก๋ๆดีคะ เสิร์ฟมาเป็นหม้อไฟกันเลย ไฟนี้พุ่งพล่านเชียว รสชาติไข่นุ่มกำลังดี เครื่องก็เยอะใช้ได้ อาหารทางร้านส่วนใหญ่จะเป็นกับแกล้มซะมากกว่า โดยรวมถือว่าร้าน...

อ่านต่อ »
Sleepless CornerSleepless Corner

10 Likes0 Comment
Share
9 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี๊ดี....! 🍒🍹🍸🍻🍺
เมนูเด็ด:Area

เห็นร้านนี้มาสักพัก อยากมานั่งมาก เหตุเพราะดูดี ท่าจะนั่งชิวล์ได้นาน แต่ไปๆ มาๆ เป็นร้านนั่งชิวล์ช่วงดึกกก เลยต้องนัดเดอะแก้งส์ คริ มาช่วงทุ่มครึ่งกว่าๆ ขุ่นพระ เกือบไม่มีโต๊ะ เค้าจองไว้เกือบหมดล่ะค่ะ โชคดีมีที่นั่งริมสระ เลยจัดๆ ค่ะ บรรยากาศไม่ต้องพูดถึงลมเย็นเอื่อยๆ สบายมากกกก เม้ามอย เฮฮา เยี่ยมเลย ได้ฟิววว สุดๆ ส่วนอาหาร ราคาไม่แพงค่ะเมื่อเทียบกับร้านระดับนี้ รสชาติก้อถือว่าดีเลยทีเดียว แ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
7 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
ร้านนั่งชิลล์บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ไข่ตุ๋นหม้อไฟ

เมื่อคืนมื้อดึกมีอีกนิดหน่อย พอดีไปนั่งร้านเหล้าแล้วมันมีอาหารขึ้นชื่อ 2เมนู ก็กินต่อสิคะ ไข่ตุ๋นภูเขาไฟ มันคือไข่ตุ๋นในหม้อไฟ เจ๋งมากอ่ะ ข้างในเป็นบรรดาซีฟู้ด อีกจานคือกุ้งผัดพริกขี้หนู อันนี้ถึงกับตัองสั่งข้าวสวยมาทาน โดยรวมบรรยากาศดี ร้านโปร่ง ลมเย็นเพลงเพราะ พนักงานน่ารัก เอาไป 4 ดาว

ดูเพิ่มเติม »
Sleepless CornerSleepless Corner

10 Likes0 Comment
Share
20 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
sleepless corner มุมสำหรับความชิว
เมนูเด็ด:เอ็นไก่ทอด, ต้มยำทะเล, ไข่ตุ๋นหม้อไฟ

ร้าน sleepless เป็นร้านอาหารและนั่งดื่ม เคล้าเสียงดนตรีสด ศูนย์รวมเหล่าวัยรุ่นและคนทำงาน อีกร้านที่แนะนำ ที่หาดใหญ่คะ ตัวร้านสไตล์โมเดิร์น มีสระน้ำตรงกลางร้าน มีจัดเป็นโซนด้านนอกและในตัวร้าน ลมพัดสบาย มีจัดสวนเป็นน้ำตก สบายตา สะดุดตากับ อักษรติดฝา Can't sleep ,Count sheep เข้ากับชื่อร้านสุดๆ อาหารมีหลายๆ แนว ที่เด็ดสุดเป็นไข่ตุ๋นหม้อไฟ เครื่องดื่ม มีการคิดค้นสูตรคอกเทลใหม่ๆด้วย วันนี้ลองตัวใ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
6 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารรสชาติดี ดนตรีฟังเพลินๆ

ร้านนั่งชิลล์ๆ ยามค่ำในหาดใหญ่ แม้ว่าจะเปิดมานานแล้ว แต่ก็ยังได้รับความนิยม ร้านนี้เป็นร้านขนาดกลางๆ ที่นั่งพอมีระยะห่่างสักหน่อย ดูไม่แออัดจนเกินไปครับ ดนตรีก็โอเคนะ ฟังได้เพลินๆ เมนูอาหาร เป็นพวกกับแกล้ม กับข้าว ทานเล่น อาหารจานเดียว ราคา 150-180 บาท ก็ถือว่าตามมาตรฐานร้านสไตล์นี้ไปแล้ว เมนูที่สั่ง 1. ปูอัดวาซาบิ (120 บาท) รู้สึกว่าเป็นน้ำแข็งไปสักหน่อยนะ ก็ถือว่าทั่วไปตามมาตรฐาน 2. ซุปแห...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bar B Q Plaza เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่
Bar B Q Plaza เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่
3.8
54 รีวิว฿฿฿