รีวิว Mo-Mo-Paradise เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 เม.ย. 2015
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
หนีร้อนมาพบรักกับ Mo-Mo-Paradise แดนสวรรค์ของคนรักเนื้อสาขาใหม่เอาใจคนชานเมืองโดยเฉพาะ
เมนูเด็ด:หมูคุโรบุตะ, Shabu Shabu, น้ำซุปแกงกะหรี่, เนื้อออสเตรเลีย, เส้นราเมง, น้ำซุปชาบูชาบู, น้ำสุกี้ยากี้, Party Course, Mixed Course, น้ำซุปคารามิโซะ

ซัมเมอร์นี้ “วงใน” ชวนคนชานเมืองหนีร้อน และพบรักกับ “Mo-Mo-Paradise” แดนสวรรค์ของคนรักเนื้อต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น ที่ส่งตรงความอร่อยสไตล์บุฟเฟ่ต์ครองใจคนทั่วเอเชีย รวมถึงสาขาน้องใหม่เอาใจคนชานเมืองอย่าง The Crystal SB Ratchapruek เพราะด้วยเอกลักษณ์ของรสชาติของวัตถุดิบที่ผ่านการคัดสรรอย่างดี ไม่เน้นความเยอะ แต่เน้นคุณภาพแท้ๆ ตั้งแต่น้ำซุป และน้ำจิ้ม ที่มีให้เลือก 4 แบบ คือ - “น้ำซุปชาบ...

อ่านต่อ »
Mo-Mo-Paradise เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์Mo-Mo-Paradise เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์Mo-Mo-Paradise เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์

52 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาชิมสึกี้สาขานี้บ้าง ไม่ฟิน

เคยกิน momo สาขาเซ็นทรัลเวิลดิ์แล้วชอบ แต่วันนี้มาชิมสาขาราชพฤกษ์เหมือนเปลี่ยนน้ำซุปสุกี้ญี่ปุ่น กลิ่นซีอิ๊งดำแรงอะ ผิดหวังเลยจ้า เป็ดมารอบแรกเนื้อนุ่มดีงามมาก แต่มาอีกรอบเหนียวซะงั้น งงเลย ชอบที่สุดคือผักบุ้งฝอยอะนะ แต่ราคาก็กินแค่ผักบุ้งฝอยไม่ได้อะนะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สุดยอดชาบูเนื้อ
เมนูเด็ด:เนื้อออสเตรเลีย, น้ำสุกี้ยากี้

หนึ่งในร้านชาบูเนื้อที่ชอบที่สุด ราคาNET ประมาณ 700 เนื้อคุณภาพดี นุ่มอร่อย ทุกครั้งที่มากิน คุณภาพคุ้มราคา ซุปก็อร่อย สรุปดำหอมหวานกำลังดี ต้มเนื้อแล้วจุ่มไข่ดิบคืออร่อยสุดๆ เสียดายอาหารไม่ค่อยหลากหลาย ไม่มีซูชิ หรืออาหารอื่นแปลกๆให้กิน คือมาร้านนี้เน้นชาบูอย่างเดียวเลย ขนมหวานมีไดฟุกุ และไอศกรีมให้ปิดท้ายด้วย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบูร้านประจำ ที่ต้องไปทานทุกอาทิตย์!
เมนูเด็ด:เนื้อออสเตรเลีย, น้ำซุปสุกี้ยากี้, น้ำซุปทงคัตสึ

🚩 ชาบูร้านประจำ ที่ต้องไปทานทุกอาทิตย์ ชาบูแบบญี่ปุ่นจ๋า Top 1 ในใจ ผักสด เนื้อคุณภาพดี ไอศกรีมอร่อย ทานน้ำซุปสุกี้ยากี้กับน้ำซุปทงคัตสึทุกครั้ง เนื้อติดมันหน่อยๆ กำลังดี จุ่มน้ำซุปเข้มข้นเข้าไป ทานกับไข่สดของทางร้าน หวานหอมมาก ยังประทับใจทุกครั้งที่ไปค่ะ ส่วนการบริการดี พนักงานน่ารัก ไปทานจนพนักงานในร้านจำได้แล้วค่ะว่าสั่งอะไรบ้าง สาขานี้คนไม่ค่อยเยอะ ซึ่งดีค่ะเพราะชอบความเป็นส่วนตัว ส่วนใหญ...

อ่านต่อ »
Mo-Mo-Paradise เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์Mo-Mo-Paradise เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์

6 Likes0 Comment
Share
20 ก.พ. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
จากร้านที่เคยชอบที่สุด เดี๋ยวนี้โดนร้านอื่นแซงไปหมดแล้ว

Mo-Mo Paradise ร้านสุกี้ชาบูญี่ปุ่น ที่มีต้นกำเนิดมาจากญี่ปุ่นโดยตรง เป็นร้าน all you can eat แรกๆของญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ สาขาแรกของทางร้านนั้นอยู่ที่ชินจูกุที่ปัจจุบันนี้ก็ยังเป็นที่นิยมของชาวญี่ปุ่นเป็นอย่างดีครับ เพราะนอกจากสุกี้และชาบูจะอร่อยแล้ว ทางร้านยังเชื่อมั่นในความสะอาดและสดใหม่ของวัตถุดิบทุกอย่าง จนหลายๆคนนั้นเชื่อถือและยอมทานสุกี้พร้อมกับไข่ดิบ จนกลายเป็นสัญลักษณ์ของการทานสุกี้ญี่ปุ่...

อ่านต่อ »
Mo-Mo-Paradise เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์Mo-Mo-Paradise เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์Mo-Mo-Paradise เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์

91 Likes5 Comments
Share
3 check-ins
Quality Review
มารอบนี้แอบผิดหวัง ของน้อยลงรึป่าว??
เมนูเด็ด:ไอศรีมชาโคล

คือเมื่อร้านนี้ถือว่าเป็นชาบูในดวงใจเลย ปกติไม่ชอบทานชาบู แต่ร้านนี้ผ่านนะคะ ด้วยรสชาติ น้ำจิ้ม ของเค้าสด วัสถุดิบดี ราคากำลังน่าคบหาๆ แต่วันนี้มาซ้ำอีกรอบ มีน้ำซึปให้เลือกเพิ่มมากขึ้น มีน้ำซุปแกงกระหรี่ด้วย แต่ไม่ได้เลือกทาน พอดูเมนูแอบแปลกใจ ว่าของน้อยลง หมูมีให้เลือกแค่หมูสามชั้น กับหมูติดมัน 2 อย่าง ?? คืออะไรค่ะ อ่อ...!!! ลืมบอกราคา มีราคา 489 ไม่รวมน้ำดื่มกับของหวาน กับ 589 รวมทุกอย่าง...

อ่านต่อ »

52 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ม.ค. 2017

แลกดิวมาลองทาน ไม่ทำให้ผิดหวังคะ ยกให้เป็นชาบูอันดับต้นๆในใจเลย

อ่านต่อ »
6 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
สุกี้-ชาบูเชนจากญี่ปุ่นเน้นบุฟเฟ่ต์ ล่าสุดมีราคาเดียวเข้าใจง่าย 560+ ~ไม่ได้ความหลากหลายมากแต่ได้เรื่องคุณภาพ
เมนูเด็ด:ชาบูชาบู, สุกี้ยากี้, เนื้อออสเตรเลีย, โมจิ

[พิกัด:] ชั้น 2 โซนฝั่งระเบียงนอกห้าง ติดกับถนนราชพฤกษ์ แถวๆร้าน Sushi Hiro กับ Kitsune MoMo Paradise เป็นเชนร้านอาหารจากญี่ปุ่นสไตล์ชาบูชาบูและสุกี้ยากี้ เข้ามาเปิดในเมืองไทยตอนนี้ก็ร่วม 10 ปีได้แล้ว ที่นี่ทั้งซุปและน้ำจิ้มเค้าจะรสชาติแบบต้นตำรับแท้ๆเลย ไม่ได้ดัดแปลงอะไรมากตามรสนิยมคนไทย ร้านนี้เมนูอาหารจะออกแนวๆเดียวกับร้าน Akiyoshi ซึ่งเป็นร้านแบรนด์คนไทยนะครับ ส่วนราคานั้นเท่าที่เทียบด...

อ่านต่อ »
Mo-Mo-Paradise เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์Mo-Mo-Paradise เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์

50 Likes0 Comment
Share