รีวิว Salt // Pepper Dine, dessert เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สเต็ก สลัด สปาเก็ตตี้ ดี
เมนูเด็ด:มันฝรั่งทอดกับซอส8ชนิด, สปาเก็ตตี้เบคอนไข่ออนเซน, พอร์คชอพ, ซุปครีมเห็ดทรัฟเฟิล

ร้านSALT // PEPPER ในโครงการเดอะคริสตัล บริเวณหัวมุม ตรงข้ามสนามเด็กเล่น สั่ง สปาเก็ตตี้เบคอนไข่ออนเซน รสชาติดี ราคา 230 + มันฝรั่งทอดกับซอส8ชนิด มันฝรั่งทอดมาร้อนๆ ส่วนตัวชอบน้ำจิ้มที่มีสีเขียว มีกลิ่นหอมๆ ของผักชีลาว และน้ำจิ้มที่เป็นรสต้มยำ รสชาติเปรี้ยวหวานตัดเลี่ยนดี ราคา 190 + ซุปครีมเห็ดทรัฟเฟิล ซุปหอม รสชาติดี ไม่เลี่ยนมาก ราคา 95 + สเต็กพอร์คชอพคุโรบุตะ เนื้อหมูหมักนุ่ม สุกสม่ำเสมอ...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
22 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารอิตาเลี่ยนแสนอร่อย
เมนูเด็ด:บาร์ บี คิว พอร์ค ริบ

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน อยู่ในเดอะคริสตัล ราชพฤกษ์ ชั้น 1 เนื่องจากอยากกินซี่โครงหมูบาบีคิว เลยมาลองทานร้านนี้ตามคำแนะนำของเพื่อน ที่เคยทานมาก่อนแล้ว บอกว่าอร่อยมาก ต้องไปลองนะ เลยมาตามรอยเพื่อนซะหน่อย บรรยากาศในร้านดีมาก วันที่มาทานคนไม่เยอะ พนักงานดูแลดี พูดจานุ่มนวล เอาใจใส่ แนะนำอาหารได้ดี เพราะบางรายการไม่รู้จัก อาหารรสชาติอร่อยมาก แต่บางเมนูแอบเลี่ยนไปนิด อาจจะเพราะมีชีส มีครีม เยอะไปหน่อย...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
27 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ชอบจุดขายความเป็นผักอินทรีย์

ชอบความเป็นผักอินทรีย์ที่เป็นจุดขายที่น่าสนใจให้ลองชิม ชีสดีงามมาก ๆ เมนูสลัดอกไก่ซีซาร์ มีขนมปังชีสมาอย่างอร่อยกรอบนอกนุ่มในหอมชีสมาก ๆ รักเลยกับเมนูนี้ ยำแซลมอลผลไม้ แซลมอลยังไม่สดเท่าไหร่ แอบเปรี้ยวไปนิด ส่วนตัวไม่ชอบเปรี้ยวมาก สปาเก็ตตี้ขี้เมาไม่ชอบที่ชุดแป้งทอดมา

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ซี่โครงหมูจุ่มชีส

📍 Salt // Pepper @The Crystal Ratchapruek BBQ Pork Ribs ( 550 บ. ) อร่อย หมูนุ่มมาก นุ่มถึงขนาดที่สามารถใช้ช้อนรูดออกจากกระดูกได้เลย หวาน กินกับชีสก็ดี หรือเอาขนมปังไปจุ่มชีสก็อร่อย ขนมปังกินกับน้ำสลัดก็อร่อยเหมือนกัน อิ่มสุดๆ ตอนแรกตั้งใจจะสั่งพาสต้าด้วยแต่ดีนะไม่สั่ง ไม่ไหวว ชีสก็ให้มาเยอะเกิน แค่ 39 บาท (ตอนนี้มีโปร) กินไม่หมด แต่ชีสน่าจะใส่ไว้ในกระทะร้อนๆเพราะมันเย็นเร็ว ทำให้แข็ง ต้องรีบ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
19 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ส่วนผสมที่ลงตัวดั่งเช่นพริกกะเกลือ อร่อยแบบดีงาม อาหารฟิวชั่นกับบรรยากาศหรูๆฟินๆชวนหลงไหล
เมนูเด็ด:มันฝรั่งทอดกับซอส8ชนิด, ขาหมูรมควันทอด

Salt//Pepper Dine, Dessert ร้านอาหารฝรั่งหรูหราน่าเข้าใน The Crystal ราชพฤกษ์ ร้านนี้เป็นร้านบรรรยากาศดีขายอาหารฟิวชั่นไทยฝรั่งพร้อมขนมหน้าตาดี เหมาะสำหรับคนมานั่งสังสรรค์ พบปะพูดคุย หรือคุยธุรกิจก็ได้เช่นกันครับ ผมมาเดินโครงการนี้ตั้งแต่มันเปิดใหม่ๆแล้วก็เล็งร้านนี้ไว้มานานแสนนานแต่ยังไม่มีโอกาสได้มาลองสักที วันนี้มีโอกาสนัดเดอะแก๊งค์มาทานที่ร้านนี้กันเลยได้ฤกษ์มาลองพร้อมกับรีวิวเลย วันนี้สั่ง...

อ่านต่อ »

73 Likes0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เหมาะกับการดินเนอร์เป็นที่ซู้ดดดดด
เมนูเด็ด:มันฝรั่งทอดกับซอส8ชนิด

ร้าน Salt // Pepper Dine, dessert ตั้งอยู่ในโครงการ The Crystal ราชพฤกษ์ค่ะ หาไม่ยากเลย เพราะอยู่ชั้นล่างสุด เดินไปก็มองเห็นแล้ว บรรยากาศร้านจะเป็นนวลๆ เน้นส้มๆ แดงๆ เป็นหลักคะ ส่วนตัวคิดว่าร้านตอนกลางคืนน่าจะสวยกว่าตอนกลางวันนะ เพราะเปิดไฟ แล้วในร้านก็จะคนไม่ค่อยพลุกพล่านค่ะ ไม่วุ่นวาย ดูเหมาะกับการมาดินเนอร์ผ่อนคลายตอนเย็น หรือเลี้ยงรับรองลูกค้าก็ไม่เลว และพนักงานที่นี่ก็บริการดีมาก สุภาพ...

อ่านต่อ »
Salt // Pepper Dine, dessert เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์Salt // Pepper Dine, dessert เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์Salt // Pepper Dine, dessert เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์

44 Likes9 Comments
Share