รีวิว Senor Pico

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 พ.ย. 2013
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
Mexican Buffet Saturday Brunch กลางกรุง
เมนูเด็ด:Beef Fajitas, Beef Tacos, Huevos Rancheros, Mushroom Quesadillas

ถ้าใครกำลังมองหาร้านอาหารแปลกๆ บรรยากาสครึกครื้นๆ เพื่อจะฉลองกับเพื่อนฝูง ในโอกาสต่างๆ ลองมาลองที่นี่ดูคับ บุฟเฟ่อาหารเม็กซิกัน ที่มีโชว์ร้องเพลงระบำสไตล์พื้นเมืองที่สนุกสนานตลอดทั้ง3ชั่วโมง ในราคา 599- ต่อคน แต่จะมีเฉพาะมื้อกลางวัน วันเสร์เท่านั้นนะครับ วันนี้ผมได้เว้าเชอร์จากงานไทยเที่ยวไทยมาในราคา399- ครับ เริ่มต้นพนักงานจะนำเมนูมาให้ก่อนโดยเป็นอาหารชุดที่ไม่มีในไลน์บุฟเฟ่ บางอย่างเป็นพวกกะ...

อ่านต่อ »
Senor PicoSenor PicoSenor Pico

14 Likes2 Comments
Share
EDITOR'S CHOICE
อาหารเม็กซิกัน แปลกใหม่ น่าลิ้มลอง มีโอกาสต้องจัดซักครั้ง
เมนูเด็ด:Huevos rellenos, “Costillas de cerdo”, Churros, Tacos Pastor, BBQ Pork Rib

เนื่องจากว่าผมได้มีโอกาสไปทานอาหารที่ร้าน Senor Pico ด้วยความบังเอิญปนโชคดีนิดๆ ก็เลยนำ Review มาฝากทุกๆ ท่านนะคับ ร้าน Senor Pico นั้นตั้งอยู่ในโรงแรมแรมแบรนท์ ซอยสุขุมวิท 18 ครับ (ชื่อร้านอ่านว่า ซินญอร์ปิโก้ หรือแปลว่า คุณชายปิโก้ นั่นเองครับ) ร้านจะอยู่บริเวณชั้น 1 ของโรงแรมนะครับ แต่ต้องขึ้นบันไดไปสองรอบ อาจจะงงๆ นะครับ เพราะโรงแรมนี้เค้าเรียงชั้นล่างสุดคือ G ถัดมาคือ M และถัดมาคือชั...

อ่านต่อ »

7 Likes1 Comment
Share
24 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
สาวก Mexican ห้ามพลาดร้านนี้ด้วยประการทั้งปวง!!
เมนูเด็ด:Guacamole En Molcajete, Tacos, Tacos Gringos, Quesadillas, BBQ Pork Rib

เพิ่งเคยมาร้านนี้เป็นครั้งแรก พอดีพี่ที่ทำงานชวนมา บอกว่าร้านนี้อาหาร Mexican อร่อยจริง เราก็ชอบอาหาร Mexican มากอยู่แล้ว เลยรับคำชวนแบบไม่คิดมาก ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 18 เดินเข้ามาจากหน้าถนนก็ไม่ถึงกับไกลมาก ถ้านั่ง BTS มาลงสถานีอโศกแล้วนั่งวินมอเตอร์ไซค์มา 20 บาทครับ หรือจะเดินเรียกน้ำย่อยมาก็ได้ กำลังได้เหงื่อนิดๆพอดี มาถึงร้าน เห็นเมนูแล้วอยากจะทานซะทุกอย่าง แต่สาวกที่มาด้วยกันขอเน้น...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
9 เม.ย. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
สุดยอด Maxican Food อ้วนก็ยอม

ช่วงกลางวันจะเสริฟเป็น บุพเฟต์ ให้เลือกทานได้มากมาย แนะนำว่าให้ซื้อคูปองลดราคาของทางร้านที่จะขายเวลาไปออกงาน Maxican food จะคุ้มมากมาย พอดีว่าไปเจอตอนที่ร้านมาออกงานที่ CTW ก็เลยได้ซื้อมา ส่วนอาหารและรสชาติ ยกนิ้วอร่อยจริงๆ แต่จะออกแนวแป้งและชีสมาก อาจจะต้องทำใจนิดหน่อยนะว่าอ้วนแน่นอนสำหรับมื้อนี้ แต่ว่าคุ้มค่าที่จะยอม

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ธ.ค. 2012

บรรยากาศดีได้อารมณ์ ตาร์กีร่าหลากหลาย

อ่านต่อ »
Quality Review
สุดยอดร้านอาหารแมกซิกันในกรุงเทพฯ
เมนูเด็ด:นาโช่เนื้อ, มาการิตต้าน้ำผลไม้

วันนี้วันอาทิตย์เป็นวันครอบครัว ลูกๆเลือกไปทานอาหารด้วยกันร้านนี้เพราะไม่ได้มานานเกินหนึ่งปีแล้ว ร้านนี้อยู่ที่ชั้นสามของโรงแรมเรมแบร๊นท์สุขุมวิทซอย 18 พอเทียบรถหน้าโรงแรมก็มีคนมารับไปจอดให้ สะดวกมาก เดินขึ้นบันไดไปชั้นสามก็ถึงร้านซึ่งประดับประดาทั้งด้านหน้าและด้านในได้สวยงามมาก มีดนตรีแบบลาตินสดๆมาจากคิวบา เล่นได้แน่นและเพราะมาก บรรยากาศของร้านได้คะแนนเต็มห้าดาวเลย อาหารอร่อยแบบเอาใจคนไทยรสดีใ...

อ่านต่อ »
Senor PicoSenor PicoSenor Pico

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ออกแนวขึ้นๆลงๆ

ไปสองครั้งแรกอาหารอร่อยมาก เครื่องดื่มคอกเทลก็เช่นกัน พอดีมีเพื่อนมาจากต่างประเทศอยากกินเมกซิกันเลยพาไปร้านนี้ ปรากฎว่าหน้าแตกอาหารเกิดเน้นเผ็ดโดดๆ หวานเค๊มหาย กลิ่นพริกเมกซิกันหาย คอกเทลจืด ยังดีที่วงดนตรีเล่นเพราะเหมือนเดิม สรุปคือ เอาใจไม่ถูกว่าจะไปอีกรอบ 4 ดีไหมนะ ลุ้นเกิ๊นน

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mexicano Restaurante
Mexicano Restaurante
4.1
20 รีวิว฿฿฿฿
Le Monita เอ็มควอเทียร์
Le Monita เอ็มควอเทียร์
3.7
2 รีวิว฿฿฿฿
The Mexican โรงแรมราชา
The Mexican โรงแรมราชา
3.8
6 รีวิว฿฿฿฿
Los Atico
Los Atico
4.0
1 รีวิว฿฿฿฿
Coyote Mexican Bar & Grill
Coyote Mexican Bar & Grill
3.0
2 รีวิว฿฿฿฿