รีวิว AMOR (อะมอร์) เดอะมอลล์ บางแค

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สาขานี้น่านั่งมากก
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น, เค้กเผือก

แวะไปมาหลายวันแล้วแต่ลืมโพสท์ นึกขึ้นได้ว่าสาขานี้น่านั่งมาก ผู้คนพลุกพล่านดีเพราะตั้งอยู่น่าจะชั้นหนึ่งที่เป็นทำเลที่ดีมาก มาร้าน amor สิ่งที่ขาดไม่ได้ที่จะต้องชิมก็คือเค้ก เพราะอร่อยมาก คราวนี้จัดเค้กเผือก พร้อมด้วยลาเต้เย็น สุดยอด!!

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
17 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กน้องนางช่างคุ้มเกินค่าตัว 😗😗
เมนูเด็ด:เค้กชาไทย

ชื่อ amor cake คงเป็นที่รู้จักกันทั่วไปนะคะ ในฐานที่เป็นร้านเค้กราคาไม่แพง สาขาเยอะ มีหน้าให้เลือกหลากหลาย ในแบบที่ทำให้เราไปยืนใจเต้นคิดไม่ออกบอกไม่ถูกหน้าตู้ได้ เค้กที่ได้รับความนิยมจะเป็น เครปเค้ก เค้กมะพร้าว และชาเย็นตามลำดับ วันที่ไปแอมพก Voucher ไปช่วยจ่ายด้วย เลยเลือกเค้กมาลองสองก้อนค่ะ (ต้องขอบคุณ ทาง wongnai มา ณ ที่นี้) คือเค้กชาไทย กับเค้กเลมอนชีสเค้กค่า =-= สถานที่ตั้ง และกา...

อ่านต่อ »
AMOR (อะมอร์) เดอะมอลล์ บางแค

74 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
โปรดีๆจากกาแลกซี่
เมนูเด็ด:บลูเบอรี่ชีสพาย

galaxy gift มีจัดโปรเค้กร้านนี้ ในราคาเค้กไม่เกิน59฿ เหลือ39฿ เราเลยมาซื้อเค้กสนองโปรโมชั่น แต่จากที่ดูในตุ้ มีเค้กไม่มากนัก มีเค้กชาไทย บสนอฟฟี่ บลูเบอรี่ชีสพาย เค้กส้มและบราวนี่ เราเลือกบลูเบอรี่ชีสพายค่ะ ชิ้นค่อนข้างเล็กเลย ฐานเค้กเนื้อแน่นมาก ครีมและบลูเบอรี่อร่อยดีค่ะ โดยรวมราคาลดกะรสชาติดีทีเดียว ถ้าราคาเต็ม แอบแพงไปนิด

ดูเพิ่มเติม »

39 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เค้กหน้าตาดูดี ราคาประหยัด
เมนูเด็ด:เครปเค้ก

Amor ร้านเค้กราคาสุดประหยัด เริ่มต้นที่ 50 กว่าบาทเอง ถูกจริงจัง ชอบเครปชาไทยของร้านนี้ 85 บาท เนื้อนุ่มดี หอมชาไทยอ่อนๆ อร่อยดีครับ จะราดซอสชาไทยด้วยก็ได้ หรือทานเปล่าๆ ก็อร่อยแล้วรรับ จริงๆชอบเค้กชาไทยด้วย อร่อย ถูกดี

ดูเพิ่มเติม »

38 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ก.พ. 2015

เค้กถูกจริงๆ แต่ก็ไม่ได้อร่อย เมนูนี้ให้2ด่วจริงๆ

อ่านต่อ »
2 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กกาแฟสุดคุ้มในบรรยากาศสวนกลางห้าง
เมนูเด็ด:ช็อกโกแลตชีสเค้ก

กินเค้กร้านนี้ก็บ่อยแล้ว แต่ในเคยนั่งกินเป็นเรื่องเป็นราวในร้านเสียที วันนี้เดินผ่านเพิ่งเห็นว่ามีโปรลดราคาเค้กวันสุดท้าย!! จริง ๆ กินข้าวอิ่มแล้วแหละ แต่ผมมันเห็นของถูกไม่ได้เสียด้วย :) ร้านนี้อยู่ชั่นล่างกลางห้างเดอะมอลล์ บางแคบริเวณที่จัดเป็นสวนเขียว ๆ มีบ่อปลาเล็ก ๆ ซึ่งว่าเป็นโซนที่ร่มรื่นที่สุดของห้างแล้วมั่ง โต๊ะมีไม่เยอะมากแค่สี่ห้าตัว แต่ตอนผมไปทานก็เริ่มดึกแล้ว คนบางตาเหมาะกับกา...

อ่านต่อ »
AMOR (อะมอร์) เดอะมอลล์ บางแคAMOR (อะมอร์) เดอะมอลล์ บางแคAMOR (อะมอร์) เดอะมอลล์ บางแค

25 Likes0 Comment
Share
6 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
สตอเบอรี่เตรปเค้กที่นี่คือเด็ดอะ ถูกด้วยเหอะ

อามอร์เป็นร้านเครปเค้กที่โดยส่วนตัวชอบมากที่สุด เพราะแป้งเครปเค้กอร่อย ครีมไม่เยอัจนเลี่ยน ชั้นเครปบางและหลายชั้น คือชอบเครปที่มีหลายชั้นค่ะ คิดว่ายิ่งมีหลายชั้นยิ่งบ่งบอกถึงความพยายามของคนทำ เคยลองนับชั้นเล่นๆกับเพื่อนดู นับไปนับมาตาลายค่ะ555(ไม่รู้จะนับทำไม) เครปที่นี่อร่อยและราคาไม่แพง เดี๋ยวนี้ชิ่นละ75บาท แต่เมื่อก่อน ราคา65 บาท คือราคาถูกกว่าเจ้าอื่นๆและที่สำคัญอร่อยกว่า เป็นใครจะไม่เลือกท...

อ่านต่อ »

22 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

La Mémoire
La Mémoire
Cafe Casta
Cafe Casta
Starbucks เดอะมอลล์ท่าพระ
Starbucks เดอะมอลล์ท่าพระ
Caffein 36 คาเฟ่อิน 36
Caffein 36 คาเฟ่อิน 36
Elefin Coffee มิวเซียมสยาม
Elefin Coffee มิวเซียมสยาม