รีวิว SHUN SUSHI

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ตัวจริง! เรื่องอาหารญี่ปุ่นต้องที่ “Shun Sushi” ร้านอาหารญี่ปุ่นภูเก็ต

ร้านอาหารญี่ปุ่นภูเก็ตร้านแรก ๆ ที่เพื่อน ๆ จะนึกถึงเวลาอยากได้ปลาดิบรสชาติดี ๆ มากระแทกปากเป็นร้านไหนกันบ้างคะ ? แต่สำหรับเรา “Shun Sushi” ร้านอาหารญี่ปุ่นภูเก็ต นับเป็นหนึ่งในร้านอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ที่จะนึกถึง เพราะที่นี่นอกจากจะเปิดมานานถึง 5 ปีแล้ว เรื่องคุณภาพและรสชาติก็ไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว แต่วันนี้เราจะฟินไปกับเมนูไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ ร้าน “Shun Sushi” ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ซอ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
มีโปร หนูค่อยไปกิน
เมนูเด็ด:ซูชิหนังปลาแซลม่อน, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๋ว

ประเภทอาหาร : อาหารญี่ปุ่น ซูชิ ปลาดิบ รสชาติ : อร่อย คุณภาพ บรรยากาศ : ตกแต่งเรียบง่าย นั่งสบาย ราคา : แรงสูง รอโปรน่ะ เวลาเปิด-ปิด : กลางวัน-ค่ำ ชอบที่สุด: สารพัดซูชิ หมายเหตุ : พนักงานอธิบายอาหารไม่ค่อยได้ แบบนี้ ไม่โอเคเจ้าค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
SHUN SUSHISHUN SUSHISHUN SUSHI

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Premium sushi > yummy<

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ดูหรูหรา ราคาติดเพดาน (อีกร้าน) วันนี้แอบมาชิมให้พอรู้รส 5555 เมนูแต่ละอย่าง ทางร้านแจ้งว่าเป็นวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี เกรด premium และช่วงนี้มีโปรโมชันลด 10% และ บางเมนูลด 20-30% ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ชิ้นละ 100 บาทขึ้นไป T_T ด้วยความที่ไม่ค่อยสันทัดเรื่องปลาดิบ จึงอาจจะบรรยายได้ไม่ถึงรสถึงชาติ แต่รวมๆ เราว่าเนื้อปลาสด ไม่ค่อยคาว แอบลองชิมตับห่าน -- เราว่ารสชาติเหมือน...

อ่านต่อ »
SHUN SUSHI

11 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นึกถึงอาหารญี่ปุ่นในภูเก็ต ต้องร้านนี้ ติดกับ Index
เมนูเด็ด:Buta duo

มาทะเลแต่อยากกินอาหารญี่ปุ่น แต่ไม่อยากกินแบรนด์ตามห้างทั่วๆ ไป อยากกินแบรนด์ญี่ปุ่นท้องถิ่น เด็ดๆ อะจ้าโจทย์นี้มาเลย ร้านนี้ตอบโจทย์คุณ ร้านนี้ตั้งอยู่เป็นลักษณะ community ที่เป็นโซนคล้ายๆ ตึกแถว มีร้านดังหลายๆ ร้านอยู่บริเวณเดียวกัน ขับรถเลย Index ไปนิดเดียวมีแค่ถนนกั้นเองค่ะ ฝั่งเดียวกันเลยหาไม่ยาก ที่จอดรถมีหน้าร้านเลยถ้าว่าง เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่รสชาติอร่อยในเมืองนี้ มาแล้วไม่ผิดหวังเมื่...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชูชิๆๆร้านนี้ไครๆก้อคุ้นๆ
เมนูเด็ด:ซูชิหนังปลาแซลม่อน, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๋ว

เมื่อพูดถึงอาหารชื่อญี่ปุ่น ที่เด็กไทยวัยเรียนชอบๆมากนั้นคือ ชูชิ ที่หน้าหั้ยเลือกว่าจะเอาหน้าอะไร กินง่ายชิ้นนึงก้อคำนึง อร่อยชอบกิน ภายในร้านน่านั่ง สบายๆ ราคาก้อไม่แพง เมนูก้อจะมี ซูชิหนังปลาแซลม่อน หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๋ว

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
15 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น ระดับฟรีเมี่ยม
เมนูเด็ด:ซูชิหนังปลาแซลม่อน, salmon don, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๋ว, ปลาแซลมอน

ซูชิคุณภาพเยี่ยม สด อร่อย รสชาติดี เนื้อปลาหวานด้วยความสด สลัดผักสดรสชาติอร่อย สลัดรวมปลาดิบ ราดน้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่น เปรี้ยว หวาน ลงตัว ปลาแซลมอลนิ่ม ไม่คาว เนื้อปลาดิบคุณภาพแบบจัดเต็ม เมนูข้าวปั้นมีหลากหลาย ซุชิหน้ากุ้งย่าง เนื้อกุ้งหวนมาก ไม่ต้องจิ้มโชยุก็อร่อย ร้านเป็นตุกแถวห้องเดียว ข้างใรโล่งสบายไม่อึดอัด บรรยากาศหรู ตกแต่งร้านแบบเรียบหรูดูดี ทางร้านจะมีโปรโมชั่นมาตลอด นำบางเมนู...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
3 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
ครัวซูชิระดับพรีเมี่ยม
เมนูเด็ด:Sashimi, ปลาแซลมอน, Buta duo

ทานวนไปกับร้านนี้ 'ชุน' ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมกลางเมืองภูเก็ต หากวันไหนอยากจัดหนัก จัดเต็ม ลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นแบบสุดๆกันแล้ว ร้านนี้คงอยู่ในลิสต์ต้นๆที่จะต้องมาจัด!!!! โดยขอรวบ2รอบที่ไปทานมาล่าสุดเลยแล้วกันนะครับ เรื่องคุณภาพและรสชาติคงไม่ต้องพูดถึงกันละ โดยเนื้อปลาชิ้นโตๆ กับข้าวปั้นคำน้อยๆ ยิ่งคุโรบุตะด้วยแล้ว ยิ่งนับว่า ข้าวมันเล็กไปจริงๆ แทบจะต้องพกข้าวเหนียวมาทานกับหมูต่อ และทีเด็ดค...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ก.ค. 2016