รีวิว Hidden Backyard Café & Hang Out

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
หลบเข้านั่งชิลล์ในสวนหลังบ้าน แฮงค์เอาท์แบบสบายๆ ที่ “Hidden Backyard’
เมนูเด็ด:hidden coffee

คาเฟ่สวนสวยสมชื่อ Hidden Backyard แห่งแจ้งวัฒนะ ตัวร้านเป็นบ้านอิฐสีแดงตกแต่งสไตล์ Industrial Loft นั่งสบาย ด้านนอกมีสวนสีเขียวให้คนที่มานั่งพักผ่อน สามารถกินจบครบที่เดียวกับเมนูอาหารคาวหวาน เครื่องดื่มและแอลกอฮอลล์ เมนูอาหารของที่นี่ส่วนใหญ่เป็นจานเดียวฟิวชั่นทานง่ายแต่ทำอย่างใส่ใจในราคาสบายกระเป๋า จะเข้ามานั่งชิลล์ จิบกาแฟ ทานอาหารในตอนกลางวันหรือตกเย็นจะมานั่งจิบคราฟเบียร์พร้อมดินเนอร์กับ...

อ่านต่อ »

38 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
[ นนทบุรี ]หลบหนีความวุ่นวาย มาพักผ่อนสบายๆ ผ่อนคลายในแบบ Cafe และ HangOut ที่ Hidden Backyard☕🍷🍻
เมนูเด็ด:ริบอายสเต็ก, พอร์คชอป, ใจแอนฟราย

#739# Hidden Backyard รีวิวที่ 3 แล้วค่ะสำหรับร้านนี้ ร้านอาหารเล็กๆที่หลบซ่อนตัวอยู่ในซอยวิรุฬหเจริญ บนถนนเลียบคลองประปา ร้านบรรยากาศผ่อนคลายในแบบคาเฟ่และแฮงเอ้าท์ ส่วนเราน่ะหรา กลางวันก็กาแฟ ตกค่ำก็ไวน์สิคร๊า😄😄 ดื่มแล้วไม่ขับนะคะพักนอนที่นี่เลย ที่นี่มีรีสอร์ทที่พักน่ารัก น่าพักด้วยนะ และถ้าเป็นลูกค้าที่พักกับทางรีสอร์ท ก็จะได้ส่วนลดค่าอาหาร 5% ด้วยค่ะ จากแนวคิดสวนหลังบ้าน ที่เปิดให้คนมา...

อ่านต่อ »
Hidden Backyard Café & Hang OutHidden Backyard Café & Hang OutHidden Backyard Café & Hang Out

28 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ม.ค. 2016

ร้านเล็กๆ น่ารัก จิบกาแฟ พักทานข้าวกลางวัน หรือจะจัดปาร์ตี้กลางคืนก็แจ่ม

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย ขนมอร่อย

☆พิกัด☆ 🚙ร้านอยู่ในซอยหลืบ มีที่จอดรถพร้อมพนักงานโบกรถ 🏡ร้านมีทั้งโซนแอร์ติดน้ำพร้อมเสาไฟฟ้าแรงสูง และโซนในห้องแอร์ ☆อาหาร☆ ร้านนี้เค้ามีโปร*** 🍙เนื้อ tenderloin ย่างวาซาบิจิ้มแจ่ว 220 บาท อันนี้เสียดายมาก เนื้อเหนียวเขียวขั้นสุด รสชาติพวกน้ำจิ้มกลางๆ แต่เนื้อคือผิด 🍙สลัดแซลม่อนซอสญี่ปุ่น 220 บาท สิ่งนี้คือดี แซลม่อนชิ้นใหญ่กินแล้วได้รสชาติเต็มปากเต็มคำ กับผักกรอบสด น้ำสลัดรสชาติกลมกล...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
7 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ยังเป็นร้านน่านั่ง ไม่วุ่นวายมีที่จอดรถสะดวก ย่านแจ้งวัฒนะ
เมนูเด็ด:พาสต้าเบคอนกระเทียม

นานๆแวะมาทีบรรยากาศก็ยังดีอยู่ เสียดายนิดหน่อยที่วันนี้ฝนตกเลย นั่งฝั่งริมบ่อน้ำไม่ได้ ต้องหลบเข้ามาอยู่ในห้องแอร์ แต่ก็ยังได้บรรยากาศอยู่มีดนตรีสดเล่น พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสบริการดี อาหารพอใช้ได้หลายจาน แต่จะสะดุดหน่อยตรง ซี่โครงหมูบาร์บีคิว เนื้อเหนียวไปหน่อยหั่นยาก ส่วนเบียร์ก็จัดเซตโปรโมชั่น 8 แก้วแก้วละ 150 ML เลือกรสได้ตามใจชอบ แก้วอาจจะเล็กไปหน่อยหม่ำแล้วไม่ค่อยมันเท่าไหร่ สุดท้ายสุดต้องจ...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ม.ค. 2017

ร้านสงบน่านั่งชิลๆ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย แต่อาหารเฉยๆ

ร้านเน้นบรรยากาศ มีมุมถ่ายรูปเยอะ ไปถึงชั้นล่าง แอร์ไม่เย็นเลย พนักงานบอกนั่งชั้น 2 แอร์เย็นกว่า เราก้อย้าย พนักงานบริการไม่ค่อยดีค่ะ อาหารพอทานได้เป็นบางอย่าง ถ้าเป็นจานเนื้อ ไม่แนะนำเพราะเนื้อไม่ดีเลยค่ะ เหนียวมาก ข้าวผัดเนื้อที่มีน้ำจิ้มแจ่ว เนื้อเหนียวมากๆ เนื้อเสต็ก ก้อเหนียวค่ะ กลายเป็นแพงเลย เมื่อเทียบกับราคา สปามันกุ้ง จืด และเส้นต้มอืดมากค่ะ สปาเบคอนพริกกระเทียม จานนี้ เค็มมากๆค...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
กาแฟดี ครัวซองต์อร่อยมาก
เมนูเด็ด:hidden coffee, Apple Crumble, ครัวซองค์ และแยม

ทำเลร้นเป็นอีก1จุดขายของร้าน สวนแห่งความลับอะไรทำนองนี้ เพราะร้านตั้งอยู่ท่ามกลางตัวตึกสูงย่านริมคลองประปา ว่ากันว่าอาหารอร่อย ก็ยังไม่เคยลองสักที จากเมนูแล้วอาหารออกแนวฟิวชั่น กาแฟถือว่าเป็น signature ของร้าน ขนมส่วนมากออกแนวฝรั่งจ๋ามาก บางคนอาจไม่คุ้นลิ้น แต่เราว่ามันอร่อยกำลังดีเลย โดยเฉพาะครัวซองต์กับแอปเปิ้ลครัมเบิ้ล ราคาเหมือนจะแรงแต่ถ้าเทียบกับคุณภาพแล้วถือว่าคุ้มราคา

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ท่านจานด่วนที่ Hidden Backyard

เคยมาแต่ตอนหัวค่ำหรือมื้อเย็นวันนี้ผ่านมาเลย ลองมื้อกลางวันบ้างก็ดีไปอีกแบบสงบร่มรื่นที่จอดรถกว้างไม่แน่น ข้าวกระเพราเนื้อไข่ดาว รสพอใช้ได้แต่เค็มไปหน่อย Hidden backyard coffee รสหวาน halzen nut นำหน้าไปหน่อย มื้อนี้ให้สี่ดาวเพราะบรรยากาศดี สำหรับอาหารกับเครื่องดื่มวันนี้คงต้องเป็นสามดาว

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN