รีวิว SEKAI NO YAMACHAN The Manor สุขุมวิท 39

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไก่ทอดสัญชาติญี่ปุ่น อร่อยเหมือนกินตั้กแตนทอด
เมนูเด็ด:ไก่ทอดยามะจัง

ไปกินสาขาที่ญี่ปุ่นมา เลยติดใจ กลับมากินต่อที่ไทย ที่นี่ก็เป็นสาขาแรกของไทยเลยนะครับ บรรยากาศร้านเหมือนกันกับที่ญี่ปุ่นเลย และลูกค้าของที่นี่ส่วนมากเป็นคนญี่ปุ่นทั้งนั้นเลย ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ไม่มีใครเหมือนและไม่ซ้ำใคร ทำให้ใครๆก็ติดใจ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ชิม แถมราคาก็ไม่แรง กำลังดี และที่สำคัญ รสชาติเหมือนกับกินตั้กแตนทอดเลย เพราะกลิ่นพริกไทที่แรงบวกกับกลิ่นซีอิ้ว มั้งผม...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไก่ทอด เข้มพริกไท
เมนูเด็ด:ไก่ทอดยามะจัง, ซุปกิมจิ, Tebasaki

ชอบตั้งแต่กินที่ญี่ปุ่นแล้ว ดีใจดีมาเปิดที่ไทย แต่กว่สจะได้มากินนานอยู่ ซึ่งก็ยังคงชอบไก่ทอด ออริจินัล ที่เข้มพริกไทแบบนี้อยู่ดี จัดไป 15ชิ้น ยังสั่งมาเพิ่มหลายๆอย่าง ก็อร่อยดี มีหลายโต๊ะ ไปเย็นวันธรรมดาคนก็ยังเยอะ กินไปนั่งคุยไป ก็เหมือนนั่งร้านเหล้าที่ญี่ปุ่นอ่ะนะ เห็นมีห้องแบบส่วนตัวอยู่ คิดว่าน่าจะสูบบุหรี่ได้มั้ง เพราะเห็นคนเปิดประตูจากห้องนั้นแล้ว กลิ่นบุหรี่คือออกมาแล้วเหม็นมาก ทำให้ต...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เป็นไก่ทอดที่ควรต้องลองสักครั้ง
เมนูเด็ด:ไก่ทอดยามะจัง, ข้าวผัดกิมจิ, ปีกไก่ทอดรสซ้อสดำ

ยามะจัง ไก่ทอดเจ้าดัง จากน่าโงย่า ประเทศญี่ปุ่น วันนี้มาลองสาขา สุขุมวิท 39 ร้านเป็นแนวอิซากายะ กินดื่ม วันนี้ได้ลอง 1.ไก่ทอด ยามะจัง สูตรต้นตำหรับ เป็นปีกไก่ที่ทอดมาดีมาก ซอสออกรสพริกไทย หากินที่อื่นไม่ได้จริงๆ 2.ไก่ทอดซอสดำ มีความห่อแป้งมาเล็กน้อยพอกรุบกรอบ ซอสออกหวาน เปรี้ยวเล็กๆ 3.ข้าวผัดกิมจิ ข้าวดี ผัดมาดี ร่วน เรียงเม็ดสวย แต่รสกิมจิอ่อนไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไก่ทอดดีมากกกก แบบกินได้เรื่อยๆ จนต้องหักห้ามใจ

เป็นไก่ทอดที่อร่อยมากๆ คิดเอาไว้อยู่แล้วนะว่ามันต้องอร่อย แต่ก็นึกไม่ออกแหละว่าปีกไก่ทอดมันจะอร่อยได้ถึงขนาดไหน ดูจากหน้าตาก็ปกติธรรมดา พอกัดคำแรกเท่านั้นแหละ สั่งเพิ่มอีกจานเลยทันที ขนาดอิ่มแล้วยังอร่อยอยู่เลย เมนูอื่นๆ ก็น่ากินทั้งนั้น ดู simple มากๆ แต่รสชาติอร่อยลึก ซุปผักไส้เนื้อดูเหมือนไม่มีอะไรเลย รสอ่อนๆ แต่มันมีความลึกกลมๆ แบบบรรยายไม่ได้ ไม่เคยเจอความรู้สึกแบบนี้กับอาหารไทย ข้าวผัดยาม...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
9 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ไก่ย่างชื่อดังจากญี่ปุ่น อร่อยจนต้องกลับมาอีก
เมนูเด็ด:ไก่ทอดยามะจัง, กุยช่ายผัดไข่, ยากิโซบะ, ปลาหมึกดองวาซาบิ, ปลาฮอกเกะย่างเกลือ

ร้านนี้เป็นอะไรที่มีโอกาสก็จะไป ไปกับแฟนก็ได้ ไปกับเพื่อนก็ได้ นั่งกินอาหารอร่อยๆแล้วก็กินเบียร์ กินอุเมชูเย็นๆ มีความสุข ที่จอดรถของร้านก็อาจจะขึ้นอยู่กับว่าโชคดีโชคร้ายละกัน สมัยก่อนไปคือวนหาที่จอดยากมาก รถแน่นไปหมด แต่เดี๋ยวนี้คือไปทีไรก็ได้จอด ส่วนหนึ่งอาจจะเพราะเปลี่ยนจากการไปวันศุกร์ เป็น Weekend แทน เพราะย่านนั้นรถติดเป็นปกติอยู่แล้วช่วงวันทำงาน ไปทีไรก็จะสั่งเดิมๆ ไก่ย่าง 2 จาน ยำหนว...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไก่ทอดอร่อย .... ไปลองรูดไก่กันดูนะ (เค้ามีวิธีด้วย)
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอดยามะจัง รสต้นตำรับ

ส่วนตัวไม่เคยรู้จักร้านนี้มาก่อน จนเพื่อนส่งชวนว่าไปรูดไก่กันเถอะ เลยมุ่งตรงถนนสุขุมวิท เข้าซอย 39 ทันที .... ตรงเข้าไปตามทางเลยค่ะ เลยร้านปทุมเค็กไปนิด ทางขวามือจะเห็น Mr.ไก่ เป็นสัญลักษณ์หน้าร้านเลยค่ะ จอดรถได้ในพื้นที่ (แต่มีที่จอดรถไม่เยอะนะคะ) ร้านเปิด 17.00 น. นะคะ ไปถึงก่อนก็แจ้งชื่อไว้ก่อนได้ พอถึงเวลาเปิดจะมีคนมารอคิวกันเต็มหน้าร้านเลย ... คนเยอะ แต่อาหารถือว่าเร็วค่ะ แป๊บเดียวมาวางเ...

อ่านต่อ »

34 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Nagoya Izakaya
Nagoya Izakaya
3.5
13 รีวิว฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN