รีวิว Suki Masa

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สุกี้ชาบูเนื้อ Wagyu A5 คุณภาพดี
เมนูเด็ด:Set Suki Wagyu A5

Suki Masa (ทองหล่อ) ร้านอาหารญี่ป่นแนวสุกี้ชาบูที่เสิร์ฟเนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยม ส่วนตัวชอบทานเนื้อวัวอยู่แล้วต้องมาลองแน่นอน สั่งเป็น Set Wagyu A5 ราคา 1500++ มาทานในชุดจะมีอาหารตามนี้ 〰️เนื้อวัว Wagyu A5 ขนาด 150 กรัมเนื้อแผ่นใหญ่ลายสวย 〰️น้ำซุปเลือก ซุปทงคัตสึ ไม่ข้นมากอร่อยดีกลมกล่อม 〰️ชุดผัก,เห็ด,เต้าหู้ เสิร์ฟมาชามใหญ่ ผักสดสะอาดดูพรีเมี่ยม 〰️เส้นอูด้ง เกรดดีเหนียวนุ่มน้ำจิ้มงาอร่อย ...

อ่านต่อ »

38 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ตั้งใจมากินโดยเฉพาะ ✅
เมนูเด็ด:Masa Beef

ตั้งใจมาทานโดยเฉพาะเลย ร้านนี้เด็ดตรงเนื้อและน้ำซุป Suki Masa เป็นร้านชาบูญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม ในเครือเดียวกับ Sushi Masa สามารถสั่งซูชิทานได้ด้วย ไม่มี Buffet นะคะ จะเป็นแบบ A La Carte และ Set ทุกคนหิวแล้วมาสั่งกันหน่อย • 🐮 Masa Beef Set (1,000 บาท) ถ้าเป็น A La Carte ตกที่จานละ 700 บาท ในเซทจะมี เนื้อ Masa ที่นี่จะมีเนื้อ 3 เกรด A5, A4 และ เนื้อ Masa แค่เนื้อ Masa ก้อพีคแล้วสำหรับที่นี่...

อ่านต่อ »
Suki MasaSuki Masa

9 Likes0 Comment
Share
15 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
น้ำซุปอร่อย ของคุณภาพดี
เมนูเด็ด:คุโรบุตะ, เส้นอุด้งแบบเย็น

ร้านนี้มีที่จอดรถ อยู่หลังร้าน ต้องเอาบัตรมาแสตมป์ด้วย พนักงานบริการดี ครั้งนี้มาลองชาบู สั่งเป็น set หมู จะได้หมู 1 จาน ข้าวสวย เส้นอุด้ง สลัด ผัก แล้วก็เพิ่มหมูอีกจาน ทาน 2 คน อิ่มกำลังดี ที่นี้ใช้ของคุณภาพดี น้ำซุปอร่อย มีกลิ่นหอมปลาแห้ง กลิ่นน้ำซุปเปล่าๆก็อร่อยแล้ว อุด้งเย็น เหนียวนุ่ม คือดีมาก เสริฟพร้อมน้ำจิ้มงา ทานแบบเย็น หรือคนไม่ชอบเย็นเอาไปต้มก็ไดเ มีน้ำจิ้มให้ 2 แบบ คือน้ำดำ กับ งา...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสุกี้ยากี้ที่รสชาติเหมือนที่ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Set Suki Wagyu A5, Wagyu A5

เนื้อวากิวA5คือดีจริงๆ สมราคา ขั้นตอนการทำและวัตถุดิบเหมือนไปกินที่ญี่ปุ่นเลย เวลาคิดถึงสุกี้ที่ญี่ปุ่นคือต้องมาร้านนี้เลย เนื้อละลายในปาก และมีอาหารญี่ปุ่นอื่นๆให้เลือกเยอะ พนักงานบริการดีค่ะ มีที่จอดรถ ปั้มได้

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
จากร้านซูชิยอดฮิต มาเปิดร้านใหม่เป็นสุกี้ญี่ปุ่นสไตล์ Kansai แบบต้นตำรับบ้าง
เมนูเด็ด:pudding, Gyudon, Wagyu A5

เห็นชื่อร้านทีแรกก็คิดก่อนเลยว่าต้องเป็นเจ้าของเดียวกับ Sushi Masa ร้านซูชิยอดฮิตที่อยู่ในซอยเดียวกันแหงๆ ซึ่งก็ไม่ผิดคาดครับ เป็นเจ้าของเดียวกันจริงๆ เดินผ่านร้านนี้ประจำตั้งแต่ระหว่างร้านกำลังสร้างทำให้พอเห็นป้ายประกาศวันเปิดร้าน (9 พ.ย.) เลยจำได้แม่น วันจันทร์ที่ผ่านมามีโอกาสเดินผ่าน เลยขอแวะลองซักรอบ ไหนๆ ก็เพิ่งเปิดและยังไม่มีรีวิวด้วย สุดท้ายก็ต้องตามมาด้วยการไปกินซ้ำอีกรอบเพื่อความคร...

อ่านต่อ »
Suki MasaSuki MasaSuki Masa

53 Likes0 Comment
Share
16 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านนี้เพื่อนแนะนำมา ซุปทงคัตสึคือดี!!!

สุกี้ที่นี่จะมี 2 แบบให้เลือกค่ะ แบบแรกเป็นสุกี้แบบน้ำดำ จะนำผักไปผัดจนหอม แล้วเติมซุปน้ำดำลงไป เวลาทานก็จะมีไข่ดิบให้จิ้ม แบบสอง เป็นแบบน้ำซุป ซึ่งจะมีน้ำซุปทั้งหมด 3 อย่างคือ ดาชิ / ทงคัตสี/ มิโซะ ที่ทางร้านแนะนำคือ ทงคัตสึ ทีแรกก้แอบลังเล เพราะกลัวจะมาข้นๆแบบกินราเมง แต่เป็นแบบ signature ก้เลยตัดสินใจลองดูค่ะ เราสั่งเป็น เซต 1 เซต ราคา 450 บาท เป็นเซตหมู ถ้าแบบ a la cart จะเป็นราคา 180 บ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN