รีวิว Suki Masa

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ตั้งใจมากินโดยเฉพาะ ✅
เมนูเด็ด:Masa Beef

ตั้งใจมาทานโดยเฉพาะเลย ร้านนี้เด็ดตรงเนื้อและน้ำซุป Suki Masa เป็นร้านชาบูญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม ในเครือเดียวกับ Sushi Masa สามารถสั่งซูชิทานได้ด้วย ไม่มี Buffet นะคะ จะเป็นแบบ A La Carte และ Set ทุกคนหิวแล้วมาสั่งกันหน่อย • 🐮 Masa Beef Set (1,000 บาท) ถ้าเป็น A La Carte ตกที่จานละ 700 บาท ในเซทจะมี เนื้อ Masa ที่นี่จะมีเนื้อ 3 เกรด A5, A4 และ เนื้อ Masa แค่เนื้อ Masa ก้อพีคแล้วสำหรับที่นี่...

อ่านต่อ »
Suki MasaSuki Masa

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
น้ำซุปอร่อย ของคุณภาพดี
เมนูเด็ด:คุโรบุตะ, เส้นอุด้งแบบเย็น

ร้านนี้มีที่จอดรถ อยู่หลังร้าน ต้องเอาบัตรมาแสตมป์ด้วย พนักงานบริการดี ครั้งนี้มาลองชาบู สั่งเป็น set หมู จะได้หมู 1 จาน ข้าวสวย เส้นอุด้ง สลัด ผัก แล้วก็เพิ่มหมูอีกจาน ทาน 2 คน อิ่มกำลังดี ที่นี้ใช้ของคุณภาพดี น้ำซุปอร่อย มีกลิ่นหอมปลาแห้ง กลิ่นน้ำซุปเปล่าๆก็อร่อยแล้ว อุด้งเย็น เหนียวนุ่ม คือดีมาก เสริฟพร้อมน้ำจิ้มงา ทานแบบเย็น หรือคนไม่ชอบเย็นเอาไปต้มก็ไดเ มีน้ำจิ้มให้ 2 แบบ คือน้ำดำ กับ งา...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนี้เพื่อนแนะนำมา ซุปทงคัตสึคือดี!!!

สุกี้ที่นี่จะมี 2 แบบให้เลือกค่ะ แบบแรกเป็นสุกี้แบบน้ำดำ จะนำผักไปผัดจนหอม แล้วเติมซุปน้ำดำลงไป เวลาทานก็จะมีไข่ดิบให้จิ้ม แบบสอง เป็นแบบน้ำซุป ซึ่งจะมีน้ำซุปทั้งหมด 3 อย่างคือ ดาชิ / ทงคัตสี/ มิโซะ ที่ทางร้านแนะนำคือ ทงคัตสึ ทีแรกก้แอบลังเล เพราะกลัวจะมาข้นๆแบบกินราเมง แต่เป็นแบบ signature ก้เลยตัดสินใจลองดูค่ะ เราสั่งเป็น เซต 1 เซต ราคา 450 บาท เป็นเซตหมู ถ้าแบบ a la cart จะเป็นราคา 180 บ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
จากร้านซูชิยอดฮิต มาเปิดร้านใหม่เป็นสุกี้ญี่ปุ่นสไตล์ Kansai แบบต้นตำรับบ้าง
เมนูเด็ด:pudding, Gyudon, Wagyu A5

เห็นชื่อร้านทีแรกก็คิดก่อนเลยว่าต้องเป็นเจ้าของเดียวกับ Sushi Masa ร้านซูชิยอดฮิตที่อยู่ในซอยเดียวกันแหงๆ ซึ่งก็ไม่ผิดคาดครับ เป็นเจ้าของเดียวกันจริงๆ เดินผ่านร้านนี้ประจำตั้งแต่ระหว่างร้านกำลังสร้างทำให้พอเห็นป้ายประกาศวันเปิดร้าน (9 พ.ย.) เลยจำได้แม่น วันจันทร์ที่ผ่านมามีโอกาสเดินผ่าน เลยขอแวะลองซักรอบ ไหนๆ ก็เพิ่งเปิดและยังไม่มีรีวิวด้วย สุดท้ายก็ต้องตามมาด้วยการไปกินซ้ำอีกรอบเพื่อความคร...

อ่านต่อ »
Suki MasaSuki MasaSuki Masa

53 Likes0 Comment
Share
18 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
Set เนื้อวากิว คุณภาพเยี่ยม
เมนูเด็ด:Wagyu A5

มีความสุขกับการขับรถในกรุงเทพฯ ช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาจะไปไหน จะจอดรถ หรือแม้กระทั้งร้านอาหารที่ปกติจะคนค่อนข้างแน่นมาก ก็จะเบาบางลง ร้านนี้อยู่ทองหล่อซอย 5 เข้ามามีที่จอดรถและวันนี้ก็ที่จอดรถว่าง โดยวันปกติจะคนคึกคัก ร้านนี้เป็นร้านเครือเดียวกับร้านยอดนิยม Sushi masa สำหรับร้าน Suki Masa เป็นร้านสุกี้เนื้อสไตลผัดแห้ง แอบดูจากโต๊ะข้างๆ ไม่ขอเปลี่ยนใจทางชาบูของโปรดดีกว่า สำหรับเนื้อร้านนี้เ...

อ่านต่อ »
Suki Masa

37 Likes4 Comments
Share
21 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
สุกี้อร่อย สั่งซูชิมาด้วยได้เลย
เมนูเด็ด:คุโรบุตะ, sushi

ร้านสุกี้สไตล์โอซาก้า ในเครือเดียวกับ sushi masa ร้านอยู่ในทองหล่อซอย5 มีที่จอดรถหลังร้านสบายๆเลยค่ะ เมนูที่นี่มีทั้ง สุกี้ยากี้ ชาบู และยังสั่งsushi ได้แบบจัดเต็มจากsushi masaอีกด้วย เรียกว่ามาที่เดียวได้ทานครบเลยค่ะ มาถึงแล้วก็ต้องลองสุกี้ยากี้ ขึ้นชื่อของร้าน มีแบบset และจานเดี่ยว kurobuta pork set 480บาท Wagyu A4 1200บาท ต่อset Wagyu A5 1500บาท ต่อset setนึง ค่อนข้างเยอะอยู่ค่ะ อิ่มมาก มีพ...

อ่านต่อ »

24 Likes1 Comment
Share