I AM ANN (Chez Chic)
182
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
map
5 ซอย เทศบาลรังสรรใต้ แขวง ลาดยาว เขต จตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 ประเทศไทย กรุงเทพมหานคร (ถ้าขับมาจากถ.วิภาวดี เลี้ยวซ้ายข้ามทางรถไฟ ผ่านตลาดบองมาเช่อยู่ซ้ายมือ และจะผ่านตลาดประชานิเวศน์อยู่ขวามือ อีกไม่ถึง 50 เมตร จะเจอสวนหย่อมให้เลี้ยวซ้ายขับรถเลียบสวนและคลองตรงเข้าไปทางมติชนเล็กน้อย ร้าน Chez Chic จะตั้งอยู่ซ้ายมือ ไม่ต้องข้ามคลองประปา)

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

25 รีวิว

30 เรตติ้ง
ครอบครัวหรือเด็ก
68% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
64% คู่รัก
เพื่อนฝูง
64% เพื่อนฝูง
รีวิวคนแรก
photo
itseal
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเล็กแต่บรรยากาศดี อาหารอร่อย อยากให้มาลองทานกัน
เมนูเด็ด:น้ำพริกมะขาม ปลาสลิดทอด ผักสดตามฤดูกาล

ร้านเล็กแต่บรรยากาศดี มาทานตอนค่ำแล้ว สงบ เพลงเปิดเบาๆ ทางร้านมีอาหารไทย และอาหารฝรั่ง แต่ลองสั่งอาหารไทยมากินเป็นหลักก่อน เมนูที่สั่งคือ แกงใบชะครามกุ้งสดพร้อมเส้นหมี่ จานนี้อร่อยมาก เอาแกงใส่ลงบนเส้นหมี่พอดีคำ รสชาติเผ็ด หอม มัน อร่อยลงตัว เมนูที่สองคือ น้ำพริกมะขามพร้อมผักสด ถือว่า ดีมาก รสชาติของน้ำพริกหวาน เปรี้ยว เผ็ดน้อยๆ ผักกรอบเย็น ทำให้อร่อยยิ่งขึ้น เมนูสาม ค...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
14 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
เมนูของหวาน @ Chez Chic
เมนูเด็ด:Chocolate Chessecake, ไอศกรีมนมสด

หลังจากอิ่มของคาวมาแล้ว นึกอยากกินของหวาน search พิกัดวงใน เจอร้านในระยะใกล้เคียงเป็นร้าน "Chez Chic" ภาษาไทยอ่านว่าเชชิค วิธีการเดินทางมาร้าน ร้านอยู่ทางเข้าหมู่บ้านประชานิเวศน์ 1 ถนนเทศบาลรังสรรใต้ ถ้าขับมาจะพบร้านที่เป็นกระจกใส ๆ รอบร้าน มีต้นไม้ใหญ่ มีลานจอดรถกว้างขวาง ร้านตกแต่งเป็นกระจกรอบด้านดูโปร่งโล่งสบาย ภายในตกแต่งดูหรูหรา บรรยากาศดี ประดับด้วยแจกันดอกกุหลาบ ดูโรแมนติคดี เนื่องจากเ...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
10 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
สั่งมาแต่ละจาน ไม่เข้ากัน แต่ดันอร่อยทุกอย่าง
เมนูเด็ด:สามชั้นทอดน้ำปลา

ร้านนี้ได้รับการแนะนำมาจากเจ้านาย ว่าอาหารเด็ดนัก เลยต้องจัดสักหน่อยค่ะ ร้านหาไม่ยากนะ อยู่ประชาชื่น เลยอ่าวกระเบซีฟู้ดมาค่ะ เมนูหลากหลายพอสมควร ด้วยความอยากทานไปซะหมด ทั้งอาหารฝรั่ง อาหารไทย ก็สั่งรวมๆกันมาทานแล้วกัน เมนูที่สั่งไปมีสามชั้นทอดน้ำปลา(⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️)เด็ดมาก แกงเหลืองยอดมะพร้าว ลาบทอด แซลมอล...อะไรสักอย่างจำชื่อไม่ได้ และน้ำลำไยปั่น อาหารอร่อยทุกจานค่ะ ลาบทอดนี่รสจัดเลย แกงเหลือ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
  • แอลกอฮอล์(คอกเทล เบียร์ ไวน์ เหล้า)
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
จำนวนที่นั่ง
41 - 80 ที่นั่ง
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
มีทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ และยังมีโฮมเมดเบเกอรี่ สูตรต้นตำหรับมาจากประเทศอังกฤษ บรรยากาศนั่งสบาย มีพื้นที่สำหรับจัดเลี้ยง ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามคลองบรรยากาศดีมากๆ
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้