รีวิว Capri Restaurant Asiatique The Riverfront

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ท่องอิตาลีริมน้ำ กับร้าน Capri
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้กุ้งแม่น้ำ, พิซซ่าหน้า parma ham

หากใครเคยไป Asiatique สถานที่นัดพบสุด exotic แห่งใหม่ริมน้ำที่ถนนเจริญกรุง อาจจะเคยเห็นเตาพิซซ่าขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่เด่นใกล้โซนริมแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมคนทะลักออกมานอกร้าน ไม่ผิดหรอกครับ นี่เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนร้านเด่น Capri ที่นี่เป็นสาขาที่สองแล้วกับร้านอาหารอิตาเลี่ยน Capri ต่อจากสาขาแรกที่ K-Village สำหรับร้านที่ Asiatique นี้ตกแต่งในสไตล์เกาะในทะเล mediterranean ตามชื่อร้าน (Capri เป็นช...

อ่านต่อ »
15 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ซื้อดีล BRW ราคา 699฿ ก้อคุ้มอยู่นะ
เมนูเด็ด:สเต็กแซลมอน

ร้านนี้ตั้งอยู่ในเอเชียทีค โกดัง 9 ร้านจะอยูโซนด้านริมน้ำเลย สังเกตุไม่อยาก บรรยากาศร้านมีทั้งโซน indoor และ outdoor ให้เลือก ความจริงก้ออยากนะ่งรับลมโซนด้านนอก แต่เราต้องเลือกนั่งด้านในห้องแอร์ เพราะโซนด้านนอกคนสูบบุหรี่เยอะ กัวลมพัดกลิ่นบุหรี่มาจะเวียนหัว บรรยากาศด้านในตกแต่สวยงาม มีมุมน่ารักๆเยอะ ออกโทนขาว-ฟ้า ด้านในมีบาร์ใหญ่ดูหรูหรา ร้านนี้แขกต่างชาติเยอะค่ะ อาหารจะออกแนวอิตาเลี่ยน เรา...

อ่านต่อ »

67 Likes1 Comment
Share
17 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านริมน้ำสุดชิลล์
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni

ร้านนี้ตั้งอยู่ในเอเชียทีค คอมมูนิตี้มอลล์ที่บรรยากาศดี้ดี ร้านนี้จะอยู่ริมแม่น้ำเลยค่ะ รียกว่าถ้าไปตอนอากาศดี นั่งบริเวณเอาท์ดอร์ของร้านนี้ชิลล์มากๆค่ะ วันที่อาร์ตไปมีโปรโมชั่น ซื้อพิซซ่าหนึ่งถาดแถมอีกหนึ่งถาด เพราะฉะนั้นต้องจัดค่ะ -พิซซ่า หน้าพาม่าแฮมกับผักร๊อกเก็ต พาม่าแฮมให้มาเยอะพอสมควรค่ะ รสชาติเค็มๆหอมๆ (นี่ความชอบส่วนตัว)ทานคู่กับผักร๊อกเก็ตนี่ปังมากก พิซ่าบางกรอบดีค่ะ -พิซซ่าหน้าเป...

อ่านต่อ »

39 Likes3 Comments
Share
19 พ.ย. 2012
photo
Quality Review
อาหารอิตาเลียนอร่อยๆ บรรยากาศดีๆ เสียดายอาหารออกช้าไปหน่อย

ครั้งนี้เป็นอีกครั้งที่ผมได้ไปหัดถ่ายภาพ Landscape กับเพื่อนๆ โดยสถานที่ๆพวกเราเลือกคือ Asiatique ครับ และหลังจากถ่ายเสร็จก็หาอาหารอร่อยๆทานกัน โดยอาหารที่พวกเราอยากทานกันเป็นอาหารอิตาเลียน และร้านที่บรรยากาศดีๆก็ต้องร้านนี้เลยครับ Capri Restaurant Capri Restaurant อยู่ใน Aisatique ถนนเจริญกรุง ร้านอยู่ริมน้ำตรงกลาง ใต้โลโก้ Asiatique เลยครับ ..ร้านมีที่นั่ง 2 โซนคือในห้องแอร์ และ Openair ภา...

อ่านต่อ »

34 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
มาใช้ดีล ในวันสุดท้าย

พิกัด โกดัง 9 ริมฝั่งแม่น้ำ เนื่องจากซื้อดีล 999++ ไว้จนได้มาใช้ในวันสุดท้ายก่อนดีลหมดอายุ โทรสอบถามทางร้านแจ้งว่าไม่ต้องจองคิวล่วงหน้า หลังเคลียงานเสร็จก็เลยรีบเข้ามา เลือกเข้ามานั่งด้านในห้องแอร์ ลูกค้าน้อยกว่าด้านนอก เมนูที่เลือกจากดีล -ซุปล็อบสเตอร์ เสิร์ฟมาอุณหภูมิอุ่นๆ ไม่ร้อนมาก ซุปไม่ใส่เหลวเกินไป ได้รสชาติของล็อบสเตอร์ มีรสเปรี้ยวเผ็ดนิดๆ ตัดเลี่ยน ขนมปังกระเทียมกรอบมาก -Live mud cra...

อ่านต่อ »
Capri Restaurant Asiatique The RiverfrontCapri Restaurant Asiatique The RiverfrontCapri Restaurant Asiatique The Riverfront

34 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศครื้นเครง

หลบหลีกบรรยากาศวุ่นวาย คนพลุกพล่าน บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยาของเอเชียทีค เข้ามาในร้านที่อยู่ริมแม่น้ำ มองออกไปมีแสง สี คนเดินกันขวักไขว่ดูมีชีวิตชีวาดีค่ะ ร้านมีทั้งโซน outdoor และ indoor แต่ขอนั่งข้างในค่ะ สว่างหน่อย มีแอร์เย็นๆ ร้านมีอาหารให้เลือกเยอะ มาใช้ดีลวงในมื้อเย็นไป ในเซต เห็ดรวมผัด ผัดได้รสชาติอร่อยดีเลยค่ะ แซลมอนย่าง เสริฟมากับเห็ดผัด เลยซ้ำกันเลย แต่อร่อยค่ะ ไอศครีมที่นี่อร่อยมากค่...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านริมน้ำ@Asiatique

ร้านอยู่บริเวณโกดัง9 โซนริมแม่น้ำเจ้าพระยา พนักงานในร้านบริการโอเคดีครับ รายการอาหาร Appetizer - Caesar Bacon Salad ผัดสดกรอบอร่อยดี - Onion Soup ซุปออกใสๆ ทานได้เรื่อยๆ Main Course - Kurobuta Pork Chop with Beer and Mustard Sauce สเต็กหมูคุโรบูตะ เนื้อออกเหนียวๆหน่อยไม่ค่อยมีรสชาติเข้าเนื้อ - Grilled Salmon with Sauteed Mushrooms แซลมอนสด อร่อยดีครับ Dessert - Chocolate Lava จัดจ...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Spaghetti house ประชาชื่น
Spaghetti house ประชาชื่น