รีวิว Giants yakiniku เดอะ พรอมมานาด

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
9 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างงงงงงง
เมนูเด็ด:ท้องปลาแซลมอน, สาหร่ายย่าง, เนื้อโจคารูบิ, หมูคิวบ์

ปิ้งย่างร้านนี้อยู่ที่ชั้น 2 ของห้างพรอมมานาดค่ะ คนเข้าออกกันคึกคักเลยทีเดียว บุ๊ฟเฟ่ราคาคนละ 399.- และ 450.- ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่น 399.- ได้เมนูเพิ่มขึ้นอีก 8 รายการ โดยที่โปรโมชั่นนี้มีถึงวันที่ 31 มี.ค. 61 นี้เท่านั้นนะคะ น้ำจิ้มของที่ร้านจะมีเพียงอย่างเดียว รสชาติหวานๆเค็มๆ และตะมีน้ำมะนาว กระเทียม และพริกให้เลือกเติมได้ตามใจชอบค่ะ ในส่วนของเนื้อ หมู ถือว่าโอเคค่ะ ไม่เหนียว ส่วนตัวชอบหมู...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
28 เม.ย. 2018
photo
7 check-ins
Quality Review
กินปิ้งย่างกัน
เมนูเด็ด:ยำสาหร่าย, เฉาก๊วย, เห็ดออรินจิ, หมูโฮมรัน, หมูลายมัน, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, เนื้อวัวต่างๆ, เนื้อโจคารูบิ, เฟรชเบค่อน, ไก่ไจแอนด์สไปซี่

หลังจากห่างหายการปิ้งย่างจากร้านนี้มานาน วันนี้ก็เลยมากินที่ร้านไจแอนด์ สาขา เดอะ พรอมานาด รามอินทรา จะอยู่ที่ชั้น 2 ของ ห้างตรงบันไดเลื่อนพอดีเลยจ้า ส่วนตัวรสชาติน้ำจิ้มยังอร่อยเหมือนเดิม และมีโปรที่คนทานเฉพาะเนื้อหมู ราคาจะอยู่ที่ 359 บาท , ส่วนทานเนื้อ -หมู ราคา 399บาท จำได้แค่นี้นะจ้า

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 เม.ย. 2017

ปิ้งๆๆย่างๆๆ ค่ะ

อ่านต่อ »
4 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
มีของให้เลือกหลากหลายอยู่ค่ะ
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, เนื้อวัวต่างๆ

พนักงานบริการก็โอเคดี พนักงานร้านนี้มีแต่เด็กม.ปลายกับนักศึกษาทั้งนั้นเลยก็น้องๆก็บริการดีใช้ได้ค่ะ พูดจาไพเราะ น่ารักดีค่ะ แต่อาจจะเพราะช่วงที่ไปกินคนเยอะมากเลยทำให้ต้องสั่งอาหารย้ำหลายรอบถึงจะได้ บรรยากาศภายในร้านมีที่นั่งเยอะดี รสชาติอร่อยดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
กินเต็มที่เติมไม่อั้น
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, ไอศครีมมะขาม

ใครชอบปิ้งชอบย่างมาเลย ใครกินเก่งก็ยิ่งมา ได้เลย ที่นี่ของเค้าคุณภาพคับจาน หมู หมึก กุ้ง เนื้อ ไก่ หอย โอยหลายอย่าง กุ้งเค้าก็ตัวใหญ่ดี น้ำจิ้มอร่อยถูกปาก เค้ามีน้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มซีฟู้ด เอาใจคนชอบรสจัด

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ธรรมดา กลางห้างหรู แต่รสชาติเฉยๆนะ
เมนูเด็ด:เฉาก๊วย

เป็นครั้งที่ 2 สำหรับบุฟเฟ่ต์ร้านนี้ ส่วนตัว!!! คิดว่ามันธรรมดามากกก สำหรับ รสชาติอาหาร ยิ่งถ้าถามเรื่องน้ำจิ้มแล้ววว! ออกแนวแย่ (สำหรับแพทนะคะ) เพราะไม่โดนใจอย่างแรง! แต่..คุณแฟน อยากทาน เพราะยังไม่เคยลอง เค้าคงเห็นว่า สาขาพรอมานาดคนเยอะมากๆๆ มั้งคะ! เลยอยากทาน บอกแล้ว เตือนแล้วว่าาาา.... ยังอยากลอง วันนี้เลยพาไปจัดสักหน่อยยยย ตอนนี้คงรู้แล้ว ว่าเปนเยี่ยงไร>>>> ไปตามอ่านรีวิวเค้ากันเองนะคร่าาา...

อ่านต่อ »
Giants yakiniku เดอะ พรอมมานาด

27 Likes9 Comments
Share
10 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เน้นอิ่ม 399 ทานได้จนกว่าจะอ้วก
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, เห็ดออรินจิ

เกิดอยากกินปิ้งย่าง เดินออกมาจากลานจอดรถ ก็แวะเลย ร้านอยู่ชั้น 2 ตรงกับบันไดเลื่อนพอดี ราคาต่อหัว 399฿ ทานได้ 2 ชั่วโมง เข้ามานั่งโต๊ะแล้วก็เริ่มสั่งได้เลย พนักงานรับออเดอร์ส่วนใหญ่จะเป็นนักเรียน เราก็สั่งต่ออีกเรื่อยๆ เท่าที่ท้องจะรองรับได้ มีผักต่างๆ เห็ด ยำสาหร่าย ข้าว ขนมหวาน และเครื่องดื่มไม่อั้น เนื้อหมู เนื้อวัว กุ้งแม่น้ำ จะใส่มา 3-4 ชิ้นต่อจาน (ได้กุ้งตัวใหญ่มาบ้าง) กุ้งบางตัวเน...

อ่านต่อ »
Giants yakiniku เดอะ พรอมมานาดGiants yakiniku เดอะ พรอมมานาด

31 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โคตะระ ชาบู KOTARA SHABU
โคตะระ ชาบู KOTARA SHABU
3.7
6 รีวิว฿฿฿
ป้าบุญล้อม บะหมี่ต้มยำทะเล อาหารในสวน
ป้าบุญล้อม บะหมี่ต้มยำทะเล อาหารในสวน
4.2
63 รีวิว฿฿฿
เฉิน สุกี้ ชาบู
เฉิน สุกี้ ชาบู
3.8
52 รีวิว฿฿฿