รีวิว Namton's House Bar homemade&ideas

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านคราฟเบียร์ ที่อยู่มาอย่างยาวนาน เด็ดทุกตัว
เมนูเด็ด:คราฟท์เบียร์

สำหรับสายคราฟเบียร์ แล้วนั้นถ้ามาเชียงใหม่ ก็ต้องมาลอง ร้านนี้ ร้านน้ำต้น มีถึง 18 tap ไม่ซ้ำ อาหารเราไม่รู้ แต่ beer บอกเลยว่า พนักงาน ทีมงานความรู้แน่น แนะนำได้ อยากกินอะไรแนวไหน มีทั้งแบบสด และกระป๋อง วันที่ผมไปเป็นวันครบรอบ 5 ปี ของร้าน ทุก tap เป็น craft beer ไทย ล้วน ดีทุกตัว ดีงามมาก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านสวย เบียร์อร่อย เจ้าของใจดี
เมนูเด็ด:ถั่วแระญี่ปุ่น, แซลมอนซาชิมิ, คราฟท์เบียร์

เป็นร้านเล็กๆแต่ไม่ธรรมดา อยู่เส้นเลียบแม่น้ำปิงเข้ามาหน่อย. ตกแต่งบรรยากาศร่มรื่น น่านั่งทุกมุม เมนูโดเด่นไม่พ้น craft beer ที่มีให้เลือกถึง 12 taps แล้วแต่ชอบ ให้ทางเจ้าของแนะนำได้ ช่วง 19:30 จะมีวงมาเล่นสด ยิ่งๆด้บรรยากาศ ได้ลองเบอร์ 1 2 5 10 หอมอร่อยกันไปคนละแบบแล้วแต่สไตล์ แต่ส่วนตัวชอบเบอร์ 10 หอมฟรุ๊ตตี้ ติดขมเล็กน้อย คือดี มาเริ่มที่อาหารเลยดีกว่า >ถั่วแระญี่ปุ่น อร่อยอะ หวานมัน อร่...

อ่านต่อ »
Namton's House Bar homemade&ideasNamton's House Bar homemade&ideasNamton's House Bar homemade&ideas

5 Likes0 Comment
Share
26 ก.ค. 2015
photo
EDITOR'S CHOICE
ร้านสวยบรรยากาศดี้ดี ไม่ไกลเมือง จิบไปยาวไป
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลคเย็น, ทูน่าสลัด, พาสต้าผัดพริกแห้งเบค่อน, เบียร์

เรียกว่า เป็นร้านกินเล่น อยู่ถัดจากการไฟฟ้าหนองหอย เลี้ยวเข้ามาจอดหลังร้านได้ เหมาะสำหรับนั่งชิลได้ทั้งวัน มีเครื่องดื่มมากมาย ทั้งชา กาแฟ และไฮไลต์ คือเบียร์ที่หลากหลาย มีให้เลือกทั้งแบบ ในห้องแอร์ และแบบโอเพ่นในสวนสวย อาหารเค้าสวยงาม ทุกๆจานคือแต่งมาดีอ่ะ ราคาสูงนิดนึงค่ะ แต่คุณอาจชอบก็ได้นะ ลองดูๆ ความจริงสั่งมาอีกเยอะเลย แต่ไม่ได้เก็บรูปทั้งหมดค่ะ เมนูอร่อย สลัดทูน่า ทูน่าให้เต็มชิ้น ...

อ่านต่อ »
Namton's House Bar homemade&ideasNamton's House Bar homemade&ideasNamton's House Bar homemade&ideas

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ดื่มด่ำไปกับเบียร์หลากชนิด ในบรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:เบอร์เกอร์, คราฟท์เบียร์

Introduction: หากคุณเป็นคอเบียร์แล้วละก็ นี่เป็นหนึ่งในร้านที่ห้ามพลาดในเชียงใหม่เลยทีเดียว ด้วยการที่คุณน้ำต้นและคุณเอ็มเจ้าของร้านเป็นคนสรรหาเบียร์ทั้งไทยและเบียร์นอกชั้นดีมาเสริฟคุณลูกค้าทั้งหลาย โดยเฉพาะ Draft Beer แล้วละก็มีให้เลือกเยอะจุใจเลยทีเดียว Location: หากมาจากหนองหอย เลยการไฟฟ้าบ้านเด่น(สังเกตุตู้ ATM) จะเจอป้ายร้านและทางเข้าเล็กๆด้านซ้ายมือเลยโค้งมานิดเดียว แต่ถ้ามาจากสะพานนวรัต...

อ่านต่อ »

38 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยบรรยากาศดีทั้งกิน-ดื่ม-ชิลที่ต้องมาลอง
เมนูเด็ด:Potato Wedges, เบียร์

วันนี้ขับรถผ่านถนนเส้นเชียงใหม่ลำพูนเลยการไฟฟ้าบ้านเด่น เลยมานิดนึงเห็นร้านเปิดอยู่ทางซ้ายมือตัดสินใจวกรถกลับเพราะดูจากภายนอกดูสวยมาก พอเดินเข้าไปในร้านสิ่งแรกที่ประทับใจคือการตกแต่ง เพราะมีมุมสวยสวยทุกมุม เลยตัดสินใจว่าจะสั่งเบียร์มานั่งเล่นสักนิดนึงเพราะร้านเปิดถึง 5 ทุ่มเท่านั้น ร้านนี้มีเบียร์สดที่ต้องไปสั่งที่เคาน์เตอร์พร้อมชำระเงินเลย เบียร์ 11ตัวในเมนู เป็นเบียร์อิมพอร์ตที่ไม่มีใครในเชีย...

อ่านต่อ »

23 Likes3 Comments
Share
13 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านคราฟท์เบียร์ในเชียงใหม่เก๋ๆ
เมนูเด็ด:เบียร์

เค้าว่าชาวเชียงใหม่นั้นฮิปส์เตอร์และอินดี้ นี่ขอนำเสนอร้านที่ไม่ใช่ร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟกันบ้างค่ะ เป็นร้านนั่งชิลๆตอนค่ำๆ สำหรับคอเบียร์อย่างจ๊ะจ๋ามีหรือจะพลาด มาแล้วต้องขอลองหน่อยเนอะ ร้าน Namton's House Bar Craft Beer ค่ะ ร้านอยู่เส้นเชียงใหม่-ลำพูนค่ะ เอาเป็นว่าจ๊ะจ๋ารู้แค่นี้เพราะแฟนขับรถพามาค่ะ แฟนเค้าเคยมากับเพื่อนแล้วเค้าบอกว่าจ๊ะจ๋าต้องชอบแน่ๆ เค้าก็เลยพามา ตามไปดูกันดีกว่าว่าจะถูกใจมั้ย...

อ่านต่อ »

15 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Outside in cafe' & restaurant santitham
Outside in cafe' & restaurant santitham