รีวิว Myst MAYA MAYA Chiang Mai

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
9 พ.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
วิวดี แบบราคาแรงๆ

ร้านวิวมุมสูงอากาศโล่ง ไม่เน้นเมนูเบียร์ เน้นค๊อกเทลแบบหวืวหวา ร้านนี้เป็นตัวเลือกที่ไม่เสียหายนะค่ะ แต่ก็ต้องมาแบบ กระเป๋าหนักๆหน่อย signature and special cocktails ราคาแรงหลาย .. เมนู cocktails ที่นี่จัดว่าเอาใจลูกค้าที่ชอบ ทั้งการพรีเซ้นเตชั่น แบบ มาทั้งสี ควัน กลิ่น รสช่ติ จัดว่า presentation ของ bartender จัดเต็มดี หากเราสั่งเมนูสเปเชียส์ ใดๆ เขาจะตามให้เรามาดูค่ะ เมนูสั่ง hit ๆ จะม...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.พ. 2015

ดนตรีแนวๆ กับร้านบนยอดของยอดเขานิมมาน

อ่านต่อ »
31 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
บรรยากาศมันได้อะ 555

ร้านอยู่ที่เมญ่า ชั้น 6 ค่ะ มีเมนูคอกเทลเก๋ๆฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้ง นี้เป็นสาขาเชียงใหม่ มีอีกสาขาที่ทองหล่อ " บรรยากาศดีมากเห็นวิวเชียงใหม่ตอนกลางคืน วันนี้ไปแปบเดียวต้องรีบกลับ อิอิ ไว้จะไปอีกแน่นอนเบยยยย ✌️🎉😝😋😆

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes2 Comments
Share
22 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
Welcome to world of fancy drinks "GHOST RIDER"👽😈😡🔥 at Myst MAYA

Myst MAYA สถานที่ hang out แห่งใหม่วัยมันส์ผุดขึ้นมาบนrooftopของเมญ่า (อ่านว่า เม-ญ่า ของแท้ต้อง ญ.หญิง เด็กมช.บอกมา5555) เชียงใหม่ หลังจากประสบความสำเร็จอย่างดงามกับที่แรกใจกลางเมืองหลวง คือทองหล่อ ก็ยกพลมาโผล่ถึงหัวเมืองเชียงใหม่ กลางย่านวัยรุ่นหัวถนนนิมมาน ตกแต่งเริ่ดแสงสีตระการตาตามสไตล์ ตื๊ด-ตื๊ด บรรยากาศดี เพราะอยู่บนRooftop มี2ชั้นด้วย เพิ่งเปิดมาเดือนกว่า ได้ข่าวคนเต็มทุกวันเลย ...มาถ...

อ่านต่อ »
Myst MAYA MAYA Chiang MaiMyst MAYA MAYA Chiang MaiMyst MAYA MAYA Chiang Mai

13 Likes0 Comment
Share
5 check-ins
Quality Review
ร้านชิลเอ้าท์ บรรยากาศดาดฟ้า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนรักคอคเทล
เมนูเด็ด:sex on the beach, Lambhorgini, Rainbow Shot, Sperm, Blow job, Screaming Orgasm, Quick Fuck, Orgasm

ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย คอลเทลให้เลือกหลายหลาย บริการดีบนดาดฟ้าห้างเมญ่าที่เรามาหลายรอบแล้วแต่เพิ่งได้โอกาสรีวิว จุดเด่นที่สร้างบรรยากาศการดื่มของที่นี่คือคอคเทลต่างๆที่บางอย่างต้องไปดื่มหน้าบาร์ โดยบาร์เทนเดอร์จะรังสรรค์เอฟเฟคในแต่ละแก้วแตกต่างกันไป ซึ่งจะตื่นตาตื่นใจแตกต่างกันไป ทำให้บรรยากาศในร้านดูมีกิจกรรมอยู่ตลอดเวลา ล่าสุดที่ไป สั่งคอคเทลเซท (900บาท) ซึ่งแต่ละชื่อของคอคเทลก็จะติดเรทเล็...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
25 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
nice view with gimmick cocktail
เมนูเด็ด:Lambhorgini

พิกัดอยู่ที่ห้างเมญ่า ชั้นบนสุดค่ะ น่าจะชั้น หก นะ ถ้าจำไม่ผิด พอดีมากันเยอะอีกแล้วค่ะ จริงๆอยากนั่งด้านบนนะ แต่ไม่เป็นไรนั่งไหนก็ได้ มีหลายโซนเลยค่ะ โซนด้านบน ด้านล่าง ห้องดนตรี ทีเด็ดของร้านนี้ คือ คอกเทล นี่ล่ะค่ะ ที่ต้องสั่งกัน อย่าง เรนโบว์ แลมโบกินี่ บลาๆๆๆ แหม ถ่ายรูป อัดวิดีโอกันแทบไม่ทันแน่ เฮฮามากค่ะ บอกเลย คนเยอะมากด้วย ดักๆ หาโตีะยากแล้วนะ ลองไปทานกันนะคะ อ้อ ส่วนอาหารคนอื่นทานน่...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
25 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งชิล บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ลิ้นจี่ทอดชีส

ร้านนี้ตั้งอยู่ Nimman hill ชั้นดาดฟ้าของ maya chiangmai ร้านบรรยากาศดี มีสองชั้น ชั้นบนจะเป็น outdoor ชั้นล่างจะมีทั้ง out and indoor มีดนตรีสดด้วย เล่นดีมาก อยากเอากลับไปเล่นร้านแถวบ้านเลยทีเดียวครับ เมนู Sex on the beach , Blue hawaii รสชาติดี โอเคเลย แก้วใหญ่ กินแล้วเมาเลย 555 เมนูลิ้นจี่สอดใส้ชีส อร่อยมากก เป็นลิ้นจี่ชุบแป้งทอดสอดใส้ชีส เป็นความแตกต่างที่ลงตัว หากินไม่ได้ในก...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share