รีวิว Kacha Kacha เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 check-ins
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นสไตล์เทปันๆ

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง เริ่มจากการตกแต่งร้านที่ดูดีมีเอกลักษณ์ โชว์ความดิบของโครงสร้างผสมผสานการตกแต่งอย่างลงตัว พนักงานให้บริการได้แนวญี่ปุ่น คือมีการกล่าวต้อนรับและทักทายลูกค้าอยู่ตลอดเวลา ซึ่งพนักงานทุกคนจะตะโกนเสียงดังทุกครั้งที่ใมีคนเข้าออกจากร้าน ครัวเป็นแบบครัวเปิดอาจจะมีกลิ่นนิดหน่อยหากนั่งที่เคาน์เตอร์ แต่ก็ได้เห็นเชฟปรุงสดๆที่หน้าเตาได้อย่างใกล้ชิด สนุกไปอีกแบบ สิ...

อ่านต่อ »

34 Likes0 Comment
Share
11 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ต้องบอกว่าเยอะมากกินไม่ไหว
เมนูเด็ด:กุ้งทอดราดซอส

อร่อยมากครับร้านนี้จริงๆ แล้วปริมาณอาหารนี่เยอะมากครับผมก้บเพื่อนไปกับ ก็หิวๆ ก้สั่งไม่ได้มากมายอะไรแต่กินกันไม่หมดอะครับ แล้วอร่อยอีกด้วยเลยพยายามกินเสียดายมากแต่ก็กินไม่หมดอยู่ดี กุ้งทอดที่นี้คือถอดได้กรอบมาก ตั้งแต่หัวถุงหางเลยจริงๆคือปกติผมไม่ชอบกินหัวเพราะมันจะแข็งๆ แล้วเจ็บปากแต่ที่นี่มันกรอบอร่อยมาก แล้วอย่างอื่นก็อร่อย แต่กุ้งกรอบมากจริงๆยังติดใจอยู่เลย

ดูเพิ่มเติม »

15 Likes0 Comment
Share
27 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
อิชากายะรสชาติใช้ได้
เมนูเด็ด:ไก่นัมบัง

ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นแบบง่ายๆแต่ดูดี พนักงานบริการดี เมนูแนวอิซากายะ เมื่อเทียบกับร้านที่คล้ายๆกัน รู้สึกว่าเมนูมีไม่หลากหลายมากนัก อาหารที่ทาน แนะนำคือ มากุโร สเต็ก มีเนื้อทูน่าปรุงสุกมา4ชิ้น รสชาติใช้ได้ ไก่ทอดนัมบัง จานนี้อร่อยแต่เลี่ยนไปนิด ซูชิปลาซาบะลนไฟ เนื้อข้าวเละไปหน่อย ปลาแล่มาบางเกิน แต่รสชาติโอเค ซาชิมิ ปลาค่อนข้างสด ซุปมิโสะหมู รสชาติกลมกล่อมดี อร่อย โดยรวมๆถือว่าใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
1 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ Kacha*Kacha @Asiatique
เมนูเด็ด:โอโคโนะมิยากิ

วันนี้มาลองร้าน Kacha*Kacha ค่ะ คนต่อคิวตลอด เพราะร้านดูสวย น่านั่ง และน่าทานมากๆค่ะ บรรยากาศร้านนี้ ให้ความเป็นญี่ปุ่นสุดๆค่ะ เริ่มตั้งแต่เชฟ เชฟที่นี่ เป็นคนญี่ปุ่นหมดเลยค่ะ แต่พนักงานเสริฟ์เป็นคนไทยค่ะ ... สิ่งที่ทำให้รู้สึกว่า เป็นร้านญี่ปุ่นแท้ๆ คงเป็นธรรมเนียมต่างๆในร้านค่ะ เช่น ถึงแม้โต๊ะว่างแล้ว เขาก็จะให้เรายืนรอ จนกว่าจะมีพนักงานว่าง เพื่อจะพาเราเดินไปที่โต๊ะ พร้อมกับพูดดังๆเป็นภา...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
6 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
อร่อย บริการดี บรรยากาศดีมาก
เมนูเด็ด:ยากิโซบะ, พิซซ่าญี่ปุ่น, โอโคโนมิยากิ

ร้านอาหารญี่ปุ่น มีอาหารญี่ปุ่นหลากหลายรูปแบบ ร้านอยู่เอเชียทีค โกดัง 10 เข้ามาในร้านจะพบกับบรรยากาศที่เหมือนกับได้ทานอาหารอยู่ในประเทศญี่ปุ่น ทั้งการตกแต่งร้าน พนักงาน หรือแม้กระทั่งลูกค้าที่ส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ เริ่มต้นเข้ามานั่งในร้าน พนักงานจะนำผ้าร้อนมาเสริร์ฟให้ (จริงๆตรงนี้อยากได้ผ้าเย็นมากกว่านะ) พอเปิดดูเมนูอาหาร ราคาถือว่าค่อนข้างไปทางสูงเกือบทุกอย่างเลยครับ ก็เลยลองสั่งมา พอได้...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คิดถึง เทปันยากิ ... ต้อง ร้านนี้
เมนูเด็ด:ไก่ย่างถ่าน

Kacha Kacha ร้านเทปันยากิ - ยากิโทริ สไตล์ญี่ปุ่นแท้ บรรยากาศร้าน สบายๆ ไฟสีนวลๆ โรแมนติคดี เคลิ้มจนคิดว่ายังย่ำอยู่แดนซามูไร แต่พอดี ได้ที่นั่งหน้าเตา เสียงเคาะ โป๊ก ป๊าก ๆ ดังไปหน่อย เลยลดความโรมานซ์ลงไปนิดนึง ... แถมมีภาคตกใจ เป็นระยะ ตอนพนักงานตะโกนต้อนรับ & ส่งแขก เซ มิ มา เซน ... 555+

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share