- รวมรีวิว ร้านอาหาร Vistacafé Plearnary Mall

รีวิว Vistacafé Plearnary Mall

Vista Cafe สาขา Pleanary Watcharapol อยู่ชั้น1 ด้านหน้าห้าง เด่นเห็นง่าย ใกล้Stabucks วันนี้สั่งเมนูง่ายๆ อร่อยๆ คือ เมนู ขนมปังเย็นนมชมพู แก้วใหญ่90บาท จบที่แก้วเดียว ทางร้านมีน้ำผักผลไม้สกัด เพื่อสุขภาพ น่าสนใจมาก เค้กที่ร้านก็น่าทานหลายเมนู เค้กที่ชอบคือ เค้กแครอท ไม่หวานมาก อร่อย ได้ประโยชน์
ดูเพิ่มเติม »
ร้านสาขานี้อยู่ที่เพลินนารี่มอลล์ย่านวัชรพลนะ แวะเข้าไปก็น่าจะใกล้เวลาร้านปิดแล้ว ตั้งใจว่าจะหาเครื่องดื่มอะไรเย็นๆดื่มสักแก้ว แต่พนักงานแจ้งส่าปิดเครื่องแล้ว.. โชคร้ายจังอยากมาช้าเอง ไหนๆก็เข้ามาแล้วก็ต้องอุดหนุนสักหน่อย จัดไปกับแซนด์วิช 2 แพ็ค!
Healthy & Tasty Coffee
อ่านต่อ »
ได้มีโอกาสมา Pleanary Mall วัชรพลเสียที บรรยากาศ คุณหมี มุ๊งมิ๊งเต็มเลย ยังดูเงียบเหงาอยู่นิดๆ สำหรับร้านค้านะคะ แวะมาที่ร้าน Vista Cafè คลายร้อนเสียหน่อย กับเมนุสุขภาพที่มีชื่อว่า “ FRESH MORNING BOOSTER” สนนในราคา 55 บาท เป็นน้ำผักปั่น ที่ประกอบไปด้วย ผักกาด เซลารี่ หัวหอม แอปเปิ้ล น้ำมะนาว น้ำผึ้ง Flaxseed(เมล็ดจากต้นปอป่าน) Flucto-oligosaccharide และ Soy Protien โดยน้ำแก้วนี้จะอุดมไปด้วยเบ...
อ่านต่อ »
ร้านนี้อยู่ชั้น1 ถ้าเข้าจากลานจอดรถหน้า เดินเข้ามาจะอยู่โซนฝั่งขวามือ เป็นที่ขายอาหารและขนมเบเกอรี่ ขนมและอาหารออกแนวเพื่อสุขภาพรวมถึงเครื่องดื่มมีให้เลือกมากมาย แวะมาเพราะโปรเด็ดจากที่ร้าน ซื้อ 1แถม 1 ประเภท เครื่องดื่ม เค้กและไอศตรีม จัดไป! มาเดินเล่นห้างแล้วไม่อุดหนุนโปรโมชั่นเด็ดคงไม่ได้ สั่งเค้ก ได้1ฟรี1 สั่งเครื่องดื่ม ก็ 1ฟรี1 ภายในร้านมีที่นั่งด้านในและด้านนอก ร...
อ่านต่อ »
Vistacafe Verasu สาขาเพลินนารี่มอลล์ ชั้น1 โซนฝั่งอาคารที่มีสตาบัค อยู่ริมสุดทางเดินด้านหน้า ร้านเป็นโซนเล็กๆใน Verasu มีที่นั่งไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ด้านนอกมีพอสมควรค่ะ วันนี้มาส่องเมนูเค้กและขนม ได้ขนมกรุบกริบ บานาน่า ชอคโกแลต เค้ก ชิ้นละ 45.- มาหม่ำ ก็อร่อยพอประมาณ เพราะขาดรสสัมผัสนมเนยในแบบที่เราคุ้นเคย แต่แลกกับสุขภาพก็ได้อยู่ค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
ถ้าชอบทานขนม ร้านนี้มีขนมหลายตัวที่เฮลตี้มากๆๆค่ะ หวานน้อย ทำจากธัญพืชหลายตัว มีทั้งน้ำผลไม้ น้ำผัก ไอติม หรือ สลัดรองท้องเบาๆๆก็น่าทาน ที่นี่ตกแต่งสบายๆๆ มาตราฐานดีเหมือนกันทั่วสาขา ไปที่ไหนก็ยังประทับใจ ใครมาสาขาเพลินนารี่แวะไปชิวได้นะคะ ของเยอะดี