รีวิว Sweet Addict

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
แวะเติมความหวานในยามวิกาล🌛🌟
เมนูเด็ด:คุ้กกี้ดับเบิ้ลช็อคกี้##1, อิตาเลี่ยนโซดา##1, วาฟเฟิลชอคโกแลต##1

Sweet addict ร้านของหวานย่านถนนจันทน์ที่ตอบโจทย์คนนอนดึก เพราะเป็นร้านขนมที่เปิดยาวไปจนถึงตี 2 ใครที่อยากเติมหวานในยามค่ำก่อนนอนแวะมาที่นี่ได้จ้า พิกัดร้านอยู่ถนนจันทน์ ฝั่งตรงข้ามเยื้องกับก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจเจ้าดัง ร้านตกแต่ในธีมชมพูสมกับเป็นร้านของหวาน เมนูขนมก็มีให้เลือกหลากหลายดีทั้งวาฟเฟิล บิงซู โทส แพนเค้ก ไปจนถึงโรตี เราแวะมาร้านช่วงหัวค่ำหลังมื้อเย็นค่ะ เพราะเพื่อนสาวอยากได้อินซูลินมาเ...

อ่านต่อ »
Sweet AddictSweet Addict

39 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ของหวานต้องร้านนี้
เมนูเด็ด:เครปสตรอเบอรี่ครีมสด

ร้านของหวานน่ารักนี้อยู่ริมถนนจันทร์ จอดรถข้างถนนครับ เป็นอาคารพาณิชย์2ห้อง ภายในมีที่นั่งหลายโต๊ะ เมนูที่จัดไปวันนี้ก็ชาเขียว รสชาติละมุนดีหอมชา ส่วนเครปนูเทลล่ากล้วยทำสดไส้นูเทลล่าทะลักหวานชื่นใจดีครับ วันหน้าจะมาซ้ำเมนูอื่นแต่วันนี้จบไปเท่านี้ก่อน

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
อีกครั้งก็ยังอร่อยที่ Sweet Addict

ติดใจของหวานร้านนี้ตั้งแต่ครั้งก่อน ครั้งนี้มาปิดท้ายทริปตระเวนชิมย่านเจริญกรุงกับพี่ๆสายหวาน ก็ยังคงเลือกสั่งบิงซูกับโทสต์เหมือนเดิม แต่ขอเปลี่ยนรสชาติเป็นบิงซูบัวลอยไข่เค็มกับโทสต์ลาวาชาไทยค่ะ - บิงซูบัวลอยไข่เค็ม เกล็ดน้ำแข็งรสนมท้อปด้วยบัวลอยและมะพร้าวอบกรอบ ด้านในมีไอศครีมกะทิซ่อนอยู่ 1 สกูป เสิร์ฟพร้อมกะทิ ซอสไข่เค็ม ข้าวโพด และมันม่วง + รสชาติ เกล็ดน้ำแข็งเบานุ่มหวานหอมนมกำลังดี ซอสไข่...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ม.ค. 2018

ขนมเยอะมาก โทสต์ลาวาไข่เค็มดีงาม บิงซูก้อใช้ได้ค่ะ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ลองบิงซูและโทสต์กับคาเฟ่น่ารักในย่านเจริญกรุง
เมนูเด็ด:บิงซูบัวลอย, ชาโคลชาไทย##1

นัดเพื่อนมาตระเวนทานแถวเจริญกรุงบางรัก ร้านนี้เป็นร้านที่ 7 ของทริปค่ะ เราเห็นว่าร้านนี้มีบัวลอยไข่เค็มน่าสนใจ จึงมาลองสักหน่อยค่ะ แต่มาแล้ว ลองแต่บิงซูก็น้อยไป จึงเพิ่มโทสต์มาด้วยค่ะ เมนูที่นี่จะมีทั้งอาหารคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ครบจบในร้านเดียวค่ะ - บิงซูบัวลอย 269 บาท เสิร์ฟมาพร้อมควันฟู่ๆ เหมาะแก่การถ่ายรูปมากค่ะ เป็นน้ำแข็งใสรสนม ท้อปด้านบนด้วยบัวลอย มะพร้าวฝอย พร้อมราดซอส เสิร์ฟพร้...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ของหวานถ.จันทน์​

ร้านขนมหวานแถวถนนจันทน์​ เมนูขนมเยอะมากเทียบกับร้านดังๆได้เล​ย​ ชาเขียวร้อนหอมอร่อยมากด้านบนใส่มาชเมโล่​ ถ่ายรูปมาน่ารักมาก​ อร่อยด้วย วาฟเฟิลหอมอร่อยเนื้อไม่แห้ง​ โทสและบิงชูของร้านนี้ก็อร่อย​ ราคาไม่แรง

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
บรรยากาศดีนะ แต่ติดหวานไปสมชื่อเลย

Sweet Addict ตอนแรกในแอพบอกว่าอยู่ปากซอยเจริญกรุง42 ก็งงๆกับแผนที่อยู่ จริงๆมันอยู่ตรงข้ามกับปากซอยจันทร์42 (แก้ในแอพไปละ) ตรงข้ามกับปั๊มน้ำมัน สามารถจอดรถหน้าร้านได้ ตอนที่ผมไปยังไม่ค่อยมีคนแต่นั่งทานไปซักพักก็มีลูกค้าเข้ามาเยอะเลยครับ - Ovaltine Toast 189 บาท เนื้อขนมปังหอมอร่อยดี ไอศครีมรสชาติอ่อนๆแต่ก็ถือว่าใช้ได้นะ - Power Chocolate 109 บาท แก้วนี้อัดเครื่องมาแน่นๆ ในรูปเมนูเหมือนใ...

อ่านต่อ »

50 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Igloo Bingsu Korean Dessert Cafe สาขา 5 ถ.จันทน์
Igloo Bingsu Korean Dessert Cafe สาขา 5 ถ.จันทน์
Southern Coffee & เครปป้าเฉื่อย  ICONSIAM ชั้น 6
Southern Coffee & เครปป้าเฉื่อย ICONSIAM ชั้น 6
Seobinggo Siam Square
Seobinggo Siam Square
Hollys Coffee สยามสแควร์ วัน
Hollys Coffee สยามสแควร์ วัน
Hollys Coffee อาคารสยามกิตติ์
Hollys Coffee อาคารสยามกิตติ์