รีวิว Blu-O Esplanade Kaerai เอสพลานาด งามวงศ์วาน-แคราย

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
20 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
มาเดทแบบร้องเพลง กินข้าวไป ก็สนุกดีนะ XD

ในวันที่ป่วยๆ อยากจะออกไปเที่ยวโลดแล่น ก็ไม่ไหว อยู่บ้านก็เซ็ง พอดีนึกขึ้นได้ว่าซื้อดีลคาราโอเกะไว้ เลยออกมาเดทแบบร้องคาราโอเกะกัน 2 คน พร้อมสั่งอาหารมาทานเล่นแบบเบาๆค่ะ เรียกว่าเป็นการพักฟื้นฟูร่างกายแบบมีสไตล์ ไม่น่าเบื่อ 5555 BLU-O เป็นคาราโอเกะที่ตั้งอยู่ในโซนของลานโบล์วลิ่ง เรียกว่า เป็นที่ร่วมกิจกรรมบันเทิงแบบครบครัน จะร้องเพลงก็ได้ จะโยนโบล์วก็มี จะกินข้าวก็เพลิน เรียกว...

อ่านต่อ »
Blu-O Esplanade Kaerai เอสพลานาด งามวงศ์วาน-แครายBlu-O Esplanade Kaerai เอสพลานาด งามวงศ์วาน-แครายBlu-O Esplanade Kaerai เอสพลานาด งามวงศ์วาน-แคราย

48 Likes0 Comment
Share
17 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
อร่อยบริการดีมาก

ร้านอาหารชื่อดังในลานโบลิ่งที่รวมความอร่อยไว้เต็มที่ครับ. การบริการดีครับราคาไม่แพง อิ่มอร่อยมากครับ เมนูให้เลือกทานเยอะดีอยากแนะนำเมนูต้อนรับวาเลนไทน์อร่อยจัดเต็มเมนูข้าวผัดอะเมริกันซอสอร่อยหวานกำลังดี หอมกลิ่นซอสกับเนยมากครับ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
3 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
มาตั้งอกตั้งใจกินในร้านคาราโอเกะกันเถอะ!!! ,,>[]<,,
เมนูเด็ด:กุ้งแช่น้ำปลา, ข้าวผัดทะเล, ถุงทอง

Blu-O ที่นี่ตั้งอยู่ใน Esplanade สาขาแครายครับ ^^ เขามีห้องคาราโอเกะส่วนตั๊วส่วนตัวอยู่ 13 ห้อง บางห้องวิวดีจัด(และหนาวยะเยื้อก)เพราะอยู่ติดลานสเก็ตน้ำแข็งเลยล่ะครับ...คือคุณสามารถร้องเพลงไป กินไป และเหล่สาวใสๆไปพร้อมๆกันได้อย่างแนบเนียน...ประมาณนั้น ^^ ห้องหับที่นี่เขาก็ใช้ได้อยู่ครับ(แม้จะได้ยินเสียงห้องข้างๆดังมาเป็นระยะๆ...=w=) อุปกรณ์ก็จัดว่าใช้งานง่าย เพลงก็ไม่ได้ขี้เหร่อะไร และที่เด็ด...

อ่านต่อ »
Blu-O Esplanade Kaerai เอสพลานาด งามวงศ์วาน-แครายBlu-O Esplanade Kaerai เอสพลานาด งามวงศ์วาน-แครายBlu-O Esplanade Kaerai เอสพลานาด งามวงศ์วาน-แคราย

9 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN