1. ร้านอาหารในเขตบางเขน
  2. ร้าน Santa Fe' Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) เพลินนารี่ มอลล์ ชั้น 1
Santa Fe' Steak เพลินนารี่ มอลล์ ชั้น 1
11
map
ถ.วัชรพล กรุงเทพมหานคร

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

24 รีวิว

25 เรตติ้ง
ครอบครัวหรือเด็ก
71% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
71% เพื่อนฝูง
ประหยัด!
25% ประหยัด!
รีวิวคนแรก
photo
จารย์เป้ The Garage
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สเต็ก&พาสต้า ราคาเบาๆ พร้อมเซอร์ไพรสสส์ !!!
เมนูเด็ด:สเต๊กหมูคุโรบูตะ อีซี่, สปาเก็ตตี้ขี้เมาไส้กรอกหมูคุโรบุตะ

ซานตาเฟ่สเต็ก สาขาเพลินนารี่มอลล์ วัชรพล สาขานี้อยู่ชั้น 1 เดินวนๆไปโซนร้านอาหารเดี๋ยวก็เจอหาไม่ยากค่ะ ด้วยความที่เป็นร้านสเต็กที่หาทานได้ง่าย เมนูมีให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพง แถมมีโปรอีกยิ่งถูกเข้าไปใหญ่ เลือกทานกันได้ทั้งสเต็ก พาสต้า สลัด ของทานเล่น 😋😋เมนูสั่ง Dag😋😋 🍝สั่ง set โปร 89 บาท มีสปาเก็ตตี้ขี้เมาไส้กรอกหมูคุโรบุตะ และ ชามะนาว 1 แก้ว 🍠🍠มันม่วงบดและซอสเห็ด โปร 49 บาท 🥴กะลังหน้า...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Ribeye เข้มๆ มีโปรโมชั่นด้วย!
เมนูเด็ด:Rib Eye Steak

ร้านเสต๊กร้านโปรดเลยล่ะ! Santa fé ร้านเสต๊กราคาประหยัด ติดใจเนื้อของที่นี่มากๆเลยครับ ร้านจัดโปรบ่อยมากๆ ครั้งนี้เนื้อมีโปร ต้องจัด! สาขานี้อยู่ใน Plearnary mall ย่านวัชรพล มีที่จอดรถกว้างขวางด้านหน้า มักเต็มหลังเที่ยงวันเสาร์อาทิตย์นะ สั่ง “Rib Eye Steak” โปรคู่กับ lemonade ราคา 199 บาท เนื้อเข้มข้นอร่อยเหมือนเดิม! ทำได้ medium rare ตามสั่ง เนื้อนุ่ม ออกไปทางยุ่ย เคี้ยวง่าย เสิร์ฟคู่กับ has...

อ่านต่อ »
21 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
steak ในห้างราคาไม่แรง

เดินผ่านหลายรอบแล้ว ได้มาลองสักที ร้านแต่งแบบโปร่งๆ โล่งดี ดูสะอาด พนักงานต้อนรับดีครับ พาไปนั่ง สักแป้บก็มารับออร์เดอร์ อาหารค่อนข้างไวนะ สั่งประมาณนี้:- *เนื้อโคขุนบราวน์ซอส 169 บาท - พนักงานมีถามด้วยเอาสุกขนาดไหน ปกติร้านสไตล์นี้จะไม่ถาม ผมก็ขอ medium rare ตามที่ปกติกิน ผลที่ได้ก็พอได้อยู่นะเนื้อสุกเกินไปหน่อย แต่โดยรวมก็โออยู่แหล่ะ *ทีโบนสเต็กคุโรบูตะ 169 บาท - หมูไม่นุ่มเหมือนที่คิดไ...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share