รีวิว Farm Design เซ็นทรัลเวิลด์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
Final call!! รีบอร่อยสดชื่นก่อนหมดโปรโมชั่น
เมนูเด็ด:Hokkaido Matcha Frappe

วันนี้เรามาใช้โปรโมชั่นของ farm design แค่เพียงadd friend กับfarm designใน line ก็จะได้รับ E coupon ซื้อ1 แถม1 ใช้ได้ทุกสาขาทุกช่วงเวลา โดยโปรโมชั่นนี้จะสิ้นสุด 31 สิงหาคม 2558 นี้แล้ววว ใครยังไม่ได้ใช้ต้องรีบใช้กันหน่อย และโปรโมชั่นนี้ทำให้นี่เป็นครั้งแรกเลยที่เราได้ลองชิมชาเขียวของ farm design ค่ะ แต่สำหรับคนที่ไปไม่ทันก็ไม่เป็นไรค่ะ เมนูนี้คุ้มค่าแม้จะต้องจ่ายเงินซื้อราคาปกติเลย สาขานี้ตั้...

อ่านต่อ »

55 Likes0 Comment
Share
13 check-ins
Quality Review
มันม่วงปั่นแทรกด้วยไอศกรีมชีสเค้กอร่อยๆ
เมนูเด็ด:Moorasaki Frappe

วันที่ 27 สิงหาคม ทางร้านจัดโปรโมชั่น All Drinks จ่ายเพียง 85 บาท เวลา บ่าย 2 โมง - 2 ทุ่ม เมนูใหม่อย่างมันม่วงก็เข้าร่วมรายการด้วยค่ะ - Moorasaki Frappe ราคาปกติ 125 บาท เป็นมันม่วงปั่น ท้อปด้วยวิปครีมมันม่วง ด้านในมีไอศกรีมชีสเค้ก บนสุดโรยด้วยถั่วหลากหลายชนิดและผงทองอีกเล็กน้อย มีใส่ครัมเบิ้ลด้วยค่ะ รสชาติหอมมันม่วงโอเคเลยค่ะ สั่งแบบหวานปกติก็ไม่ได้หวานมากไป มีครัมเบิ้ลกรุบกรอบเพิ่มความกรุ...

อ่านต่อ »
Farm Design เซ็นทรัลเวิลด์

43 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 มิ.ย. 2018

เมนูใหม่ Melon Cheese หอมหวานดี

อ่านต่อ »
Quality Review
ชอบสุดก็ Yougurt Slurpee
เมนูเด็ด:Yogurt Slurpee

Farm Design เมนูโปรดทุกครั้งที่ผมมาทาน Farm Design เมื่อก่อนจะชอบทาน Cheese Cake ของที่ร้าน แต่เดี๋ยวนี้ทานอยู่เมนูเดียว คือ Yogurt Frappe หอมโบเกิร์ตอ่อนๆ หวานนิด เปรี้ยวหน่อย อร่อยมากๆครับ แก้วละ 80 บาท ทานทุกครั้งที่เจอร้าน Farm Design เลย

ดูเพิ่มเติม »

40 Likes0 Comment
Share
7 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เพิ่งจะเคยชิม อร่อยนะเนี่ย!!
เมนูเด็ด:Strawberry Lava

เดินวนไปวนมาแถวชั้น 7 Central World เพื่อจะหาร้านนั่งซะหน่อย โจทย์ง่ายๆเองครับ เอาร้านที่ยังไม่เคยกิน อยากชิมอะไรใหม่ๆบ้าง ก็มาจ๊ะเอ๋กับ Farm Design นี่ละ ที่ยังไม่ได้ลอง จริงๆคนกรุงเทพเค้ากินยี่ห้อนี้กันซะปรุหมดและ แต่ผมมังเด็กบ้านนอกง่าาา นานๆเข้าเมืองหลวง เลยกลายเป็นของใหม่ที่ยังไม่เคย กาแฟ ผมว่าโอเคเลยนะ ราคาก็ไม่แรงมากด้วย รสชาตพอฟัดพอเหวี่ยงกับร้านกาแฟดีๆได้นะ Strawberry Lava ชิ้นนี้ถู...

อ่านต่อ »
Farm Design เซ็นทรัลเวิลด์Farm Design เซ็นทรัลเวิลด์Farm Design เซ็นทรัลเวิลด์

38 Likes2 Comments
Share
Quality Review
นมซากุระสีหวาน

แอบเห็นมีคนรีวิวเมนูนี้จากเพจๆนึงที่เราตามในเฟซบุ๊คค่ะ อ่านแล้วแบบเชิญชวนมากกกก จนต้องย้อมเดินเหงื่อแตกมาลองที่ CTW กัน ในหน้าร้อนนี้ ทาง Farm Design ได้ออกโปรโมชั่นของหวานและเครื่องดื่มเย็นๆมาให้ดับร้อนกันในธีม Sakura โดยมีออกวางจำหน่ายในสี่รูปแบบด้วยกัน คือ Frappe Cheesecake Hot milk และ Pudding ค่ะ วันนี้เนื่องจากเราอิ่มของคาวแล้วเราเลยขอลองเป็นเครื่องดื่มปั่นแทนแล้วกัน ร้าน Farm Design สา...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 พ.ค. 2014

ร้าน Cheese cake ชื่อดังจาก Hokkaido

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
Almonds Macchiato Salted Caramel & Berry White Cheesecake
เมนูเด็ด:Almond Macchiato Salted Caramel, Brrry White Cheesecake

ร้าน farm design สาขาเซนทรัลเวิล์ด ตั้งอยู่ชั้น 7 โลเกชั่นดีมากๆ รายล้อมด้วยร้านอาหารชื่อดังทั้งนั้น ด้านเป็นแบบเปิด มองเห็นได้ทุกมุมของร้าน สาขานี้ที่นั่งเยอะพอสมควร เมนูที่สั่งเป็น เป็นเครื่องดื่มแก้วอร่อย รสชาติใหม่ของทางร้าน เพิ่งเปิดตัวเมนูนี้ไปได้ไม่นาน Almonds Macchiato Salted Caramel ราคาแก้วละ 125 บาท เลยต้องจัดไป 1 แก้ว อิอิ กำลังเหอะแก้วเก็บความเย็นของทางร้านที่เพิ่งซื้อมาได้ไม่นาน...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Caturday cat cafe
Caturday cat cafe
กาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท
กาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท
Sweet Cafe
Sweet Cafe
Sit Down Please
Sit Down Please
Sweet Spell สี่แยกเหม่งจ๋าย ประชาอุทิศ19
Sweet Spell สี่แยกเหม่งจ๋าย ประชาอุทิศ19