รีวิว Chitbeer

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บาร์เบียร์คราฟไทย บรรยากาศสุดชิว ที่เกราะเกร็ด
เมนูเด็ด:เพื่อนโชค IPA

ร้านเบียร์คราฟไทยร้านแรก แห่งเกราะเกร็ด ร้านเล็กแต่บรรยากาศอบอุ่น ของเจ้าของร้าน และพี่ๆที่ค่อยแนะนำเบียร์รสชาติต่างๆ เบียร์ที่นี่จะเปลี่ยนไปทุกๆสัปดาห์ สร้างความแปลกใหม่และความตื่นเต้นกันทุกครั้ง ใครที่ชอบเบียร์คราฟ แนะนำร้านนี้ค่ะ ราคาดีมาก บรรยากาศดีเลิศ เป็นอีกร้านในดวงใจ ที่อยากดื่มเมื่อไหร่ก็ไปร้านนี้ หากสนใจทำเบียร์ ที่นียังมีสอนที่เบียร์สไตล์ของตัวเองด้วยนะ อยากได้แบบไหน รสชาติไหน แสดง...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
It's good Chit

ร้าน Crafted beerสุดแนวบนเกาะเกร็ด การเดินทางไปค่อนข้างยาก ร้านอยู่บนเกาะ ต้องนั่งเรือข้ามฝั่งไป พอลงฝั่งเกาะเกร็ดแล้ว เดินไปทางซ้าย ไกลพอสมควร พอถึงร้านก็จะรู้เอง ร้านเป็นบ้านไม้เก่าๆริมน้ำ บรรยากาศประเสริฐมาก ชิลสุดๆ เจ้าของร้านคือพี่ชิต นักทำเบียร์ชื่อดังที่ใครๆก็รู้จัก เป็นคนสอนทำเบียร์ให้นักทำเบียร์ไทยหน้าใหม่ๆเกือบทุกเจ้า เบียร์ก็ต้มกันที่ร้านนี่แหละ ด้านในร้านจะมีห้องพร้อมอุปกรณ์ทำเบี...

อ่านต่อ »

21 Likes4 Comments
Share
13 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านเบียร์ ที่หลบซ่อนตัวอยู่บนเกาะ เหมาะกับนักดื่มที่สรรหาความแปลกใหม่ ไม่จำเจ !!
เมนูเด็ด:Absolutely Craftbeer

"Chitbeer (ชิดเบียร์)" ร้านเบียร์ ที่หลบซ่อนตัวอยู่บนเกาะ เหมาะกับนักดื่มที่สรรหาความแปลกใหม่ ไม่จำเจ !! ใครจะเชื่อว่า ยามค่ำคืนของเกาะเกร็ด จะมีร้านเบียร์เล็กๆ แต่มีความพิเศษซ่อนตัวอยู่ บนเกาะ.....เนื่องจากได้ยินชื่อเสียงมานานเลยต้องขอเดินทางไปลองซักหน่อย....การเดินทางไปที่ร้านให้ขับรถตามถนนแจ้งวัฒนะ มุ่งหน้าสู่ท่าน้ำปากเกร็ด ก่อนถึงท่าน้ำ ทางซ้ายจะเจอห้าง Tesco Lotus อยู่ ให้เลี้ยวเข้าซอยข...

อ่านต่อ »
ChitbeerChitbeerChitbeer

23 Likes0 Comment
Share
9 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เบียร์ดีที่เกาะเกร็ด
เมนูเด็ด:Absolutely Craftbeer

Chitbeer เปิดเฉพาะเสาร์อาทิตย์ เป็นแหล่งรวมพลคนรักเบียร์มากมาย มาชุมนุมกันที่เกาะเกร็ด วันนี้เป็นวัน Lady craft beer มีสาวสวยนัก craft เบียร์หลายคนมาทำเบียร์อร่อยๆ มาให้ชิมกัน ตัวเด็ดที่กินละชอบคงเป็น rattikarn dunkel , vienna และมีอีกหลายตัวที่อร่อยมากรสแน่นมีเอกลักษณ์ แต่ดันหมดก่อนที่เราจะไปถึง ปล. อจ ชิต หรือ พี่ชิตเป็นเจ้าของร้านที่หัวใจอ่อนกว่าวัยมากๆ มีความเป็นกันเอง เฮฮาสนุกสนาน แทบทุกคน...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เบียร์ homebrew ที่โอเคมาก

เมื่อวานมีงานชิดเบียร์ฉลองครบ 100 ถัง ผมที่ติดตามในแฟนเพจมานานแล้วเลยไปลองชิมดู ในโอกาสนี้ชิดเบียร์ได้เชิญเชฟจาก มธุรส เขาสามมุข บางแสน มาทำซี่โครงไว้กินแกล้มเบียร์ ซึ่งเข้ากันมาก เบียร์รสชาติดี ซี่โครงก็รสชาติดี มากรวมกันฟินสุดๆ กะจะมาชิมเบียร์แปปเดียวกลายเป็นอยู่จนพระอาทิตย์ตก เบียร์สูตรใหม่จะเป็นเก็กฮวย ซึ่งจะมีกลิ่นเก็กฮวยแต่ยังไม่ชัดเจนมากแต่น้ำหนักเบียร์ก็จะเบาๆ ที่ผมชอบมากก็จะเป็น ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
27 ก.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ดีงาม ริมน้ำ ลึกล้ำกระบวนการปรุง

ดั้นด้นข้ามน้ำไปถึงเกาะเกร็ด เพื่อสิ่งนี้ การเดินทาง: ข้ามฟากจากท่าน้ำถึงเกาะเกร็ด เลี้ยวซ้ายไปเรื่อยๆ จะเจอเอง สถานที่: บ้านน้อยริมน้ำ สี่ ห้าโต๊ะ รับได้สิบกว่าคน ลมโชย ชมบรรยากาศเรือละล่อง บริการ: กันเองนะ เจ้าของแนะนำเบียร์ เหมือนกินข้าวบ้านเพื่อน อาหาร: เบียร์สดหมักเอง วันนี้ตั้งใจจะกินweizenแต่หมด เจ้าของแนะนำ viena โอเคร นุ่มละมุน เพลินๆ เฟรนฟรายอร่อยกรอบนุ่ม หอมทอดเเข็งไปนิด ไส้กรอกอ...

อ่านต่อ »
ChitbeerChitbeerChitbeer

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sweet Duck
Sweet Duck
บาร์บีคิวรีสอร์ท บางนา
บาร์บีคิวรีสอร์ท บางนา
Premier
Premier