รีวิว Ladurée สยามพารากอน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ยกฝรั่งเศสไว้ที่พารากอน! กับ "Ladurée" อาหารฝรั่งเศสแบบต้นตำรับ
เมนูเด็ด:Foie Gras De Canard##1, Courge Butternut##1, Boeuf##1

พอพูดว่า "Ladurée" ทุกคนคงจะคิดถึงร้านมาการองชื่อดังจากฝรั่งเศสกันใช่ไหมคะ แต่จริงๆ แล้ว Ladurée มีร้านอาหารด้วยนะคะ ซึ่งร้านจะตั้งอยู่ชั้น M สยามพารากอน ติดกับร้านขนม โดยเมนูอาหารทั้งหมดจะเหมือนกับทุกสาขาทั่วโลก ขอบอกเลยว่าบรรยากาศสุดแสนจะเพอร์เฟค ใครที่จะพาแฟนมาทานข้าวบอกเลยว่าดีงามมาก การตกแต่ง "Ladurée" จะเป็นสไตล์ French Vintage แบ่งเป็นสามส่วนคือบริเวน Terrace จิบน้ำชาโทนสีเขียวมรกต Sa...

อ่านต่อ »

39 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
"Ladurée (ลาดูเร่) สยามพารากอน” ร้านชา ร้านขนม ชื่อดังจากฝรั่งเสศ มาเปิดสาขาในไทย !!
เมนูเด็ด:Eclair Pistache##1

"Ladurée (ลาดูเร่) สยามพารากอน” ร้านชา ร้านขนม ชื่อดังจากฝรั่งเสศ มาเปิดสาขาในไทย !! หาร้านทานชา ในสยามพารากอน ผ่านร้านนี้มาหลายทีเลยเข้าไปทาน...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 10:00 - 22:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในสยามพารากอน ชั้น m เมื่อเดินเข้าจาก BTS ตรงเข้ามาตรงทางเข้าลานน้ำพุ ให้เลี้ยวซ้าย ตรงเข้าไปอีกประมาณ 20 เมตร ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ (แต่ที่นั่งทานชา ทานอาหาร ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มื้อไฮโซของปอบ
เมนูเด็ด:Lobster Bisque##1, Caesar Salad##1, Penne Carbonara##1, Angel Hair Seafood##1, Fetuccini ต้มข่า##1, Pistachios##1

มื้อนี้น้องปอบขอแหวกแนว จากจกส้มตำ-ขยำข้าวปุ้น มาจับมีดจับส้อมทานอาหารร้านหรูกับเขาดูบ้าง แบบว่ามีเจ้าภาพอะค่ะ ถ้าให้เดินดุ่มๆ มากินเอง น้องปอบคงมิกล้า ช่วงนี้ทางร้านจัดเซ็ทอาหาร และโปรโมชั่น​มา 3 จ่าย 2 ก็มาพอดี 3 คน สั่งอาหารกันคนละชุด ในชุดก็จะมีอาหารให้เลือกในแต่ละหมวดหมู่ ทั้งสลัด ซุป เมนคอร์ส​ และของหวาน สิ่งที่เลือกไป ซุปเป็น Lobster Bisque สลัด​เป็น Caesar Salad เมนคอร์ส​เป็น Penne C...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คุณภาพดีจริง ราคาแพงจริง บริการดีจริง

ร้านอยู่ชั้น M ( โซนเดียวกับ harrods ซึ่งอยู่ชั้น G) ใครตั้งใจไปทานขนม ขนมจะเริ่มมาประมาณเที่ยงนะคะ สั่ง ชุดAfternoon Tea set3 ไป ราคา 2,500 ยังไม่รวม vat และ service charge ได้ macaron 10ชิ้น ได้ เค้ก 3ชิ้น ได้ เครื่องดื่ม 4แก้ว (ชา กาแฟ น้ำผลไม้) สมกับเป็น macaron ต้นตำหรับ เพราะ เนื้อดี หวานน้อย ไส้แต่ละรส มีความหอมละมุน มีความสลับซับซ้อนของรสชาติในแต่ละชิ้น ตอนเลือก รส macaron ค่อนข้าง...

อ่านต่อ »
Ladurée สยามพารากอน

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านมาการองในตำนานของมวลมนุษยชาติ ...โอ้วจอร์จ ราคานางแรงมากเลยนะ!

ได้ข่าวว่า Laduree จะมาเปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทยที่สยามพารากอน เรานี่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยอย่างจริงจังเลยค่ะ และแล้วก็ถึงวัน soft opening วันที่ 19 กันยายน เลยรีบออกตัวแรงไปถึงร้านตอนบ่ายโมง (กินเสร็จก็เขียนรีวิวเรียบร้อย แต่ลืมโพสท์ค่ะ ฮ่าๆ เรียกว่าดองรีวิวข้ามปีกันเลยเชียว)...สำหรับร้าน Laduree สาขาสยามพารากอนจะตั้งอยู่ใน 2 บริเวณนะคะ ได้แก่ ร้านบริเวณชั้น M ใกล้กับช็อปของ Cartier และคีออสบริเว...

อ่านต่อ »
Ladurée สยามพารากอนLadurée สยามพารากอนLadurée สยามพารากอน

71 Likes6 Comments
Share
3 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
จิบชา 🍵ทานขนม 🍰🥧กับร้านดังจากฝรั่งเศส
เมนูเด็ด:Salted Caramel Macaron##1, Gold Chocolate##1, ชุดAfternoon Tea##1, Mille feuille Vanilla##1, Quiche mushroom lobster##1

มาทานAfternoon tea set ของร้านมาการองชื่อดังจากฝรั่งเศส ร้านLadurée  การตกแต่งร้านสวยงามสไตล์ French Vintage โดยเซ็ทขนมที่เรามาทานกัน เหมาะกับ2คน ในเซ็ทมีชาร้อน2กา มาการอง2 ชิ้น เค้ก2ชิ้น และขนมปังชิ้นเล็กๆอีก2ชิ้น เซ็ทนี้ไม่แน่ใจว่าทางร้านขายเท่าไร เราใช้สิทธิ์ ช๊อปปิ้งรูดบัตรวีซ่า 50,000บาท(เท่าที่ทราบมีktc/scb prime) สามารถเลือกทานafternoon tea ในราคา500บาท คะ แต่ต้องทำการจองในเวปด้วยคะ อ...

อ่านต่อ »

49 Likes10 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
la duree โฉมใหม่ยกคาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศสมาไว้ใจกลางพารากอน
เมนูเด็ด:มาการอง##1

ตอนนี้ La duree ร้านมาการองชื่อดังจากฝรั่งเศส ได้ทำการปรับปรุงขยายพื้นที่ร้านใหม่ ให้มีส่วนของร้านอาหารเพิ่มขึ้น พร้อมนำเมนูอาหารและของหวานเมนูเดียวกันกับที่ฝรั่งเศส บินมาให้เราได้ตามไปลองชิมกันด้วยค่ะ #ที่ตั้ง# ร้านอยู่พารากอนชั้น M แถวๆโซนนาฬิกาและเครื่องประดับแบรนด์เนม #เมนู# มีครบทั้งอาหารคาว ของหวาน เครื่องดื่ม และไอศครีม รสชาติสไตล์ฝรั่งเศสแท้แบบเดียวกับต้นตำรับ ถึงจะไม่เยอะมากแต่ก้อ...

อ่านต่อ »
Ladurée สยามพารากอนLadurée สยามพารากอนLadurée สยามพารากอน

40 Likes7 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Le Boeuf The Steak & Fries Bistro หลังสวน
Le Boeuf The Steak & Fries Bistro หลังสวน
The Steak & Fries Bistro ต้นตำรับจากสวิตเซอร์แลนด์ ทีเด็ดคือซอสสูตรลับ • [Ad]
4.0
365 รีวิว฿฿฿฿
Pink Tender
Pink Tender
สายเนื้อเตรียมล่า! ร้านเสต๊กเนื้อสุดหลากหลาย สีชมพูฉ่ำ รสเข้มทั่วชิ้น! • [Ad]
3.9
43 รีวิว฿฿฿฿
PAUL Bakery CentralWorld
PAUL Bakery CentralWorld
4.0
96 รีวิว฿฿฿฿
La Vue Siam @ Siam Design Hotel & Spa
La Vue Siam @ Siam Design Hotel & Spa
4.6
9 รีวิว฿฿฿฿
Eve โรงแรมหรรษา
Eve โรงแรมหรรษา
4.4
2 รีวิว฿฿฿฿
Britannica Brasserie
Britannica Brasserie
4.0
1 รีวิว฿฿฿฿
Café Eiffel  Velaa @ Sindhorn Village
Café Eiffel Velaa @ Sindhorn Village
3.9
26 รีวิว฿฿฿฿