รีวิว Little Osaka

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นสาขาหน้ามข. วัตถุดิบ รสชาติและราคากลางๆ (3.5 ดาว)
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าหมูทอด, น้ำผึ้งมะนาว

ร้าน Little Osaka สาขาขอนแก่น ตั้งอยู่ในซอยหน้ามข. มาตามแผนที่วงในได้เลย จอดรถได้หน้าร้าน ตัวร้านตกแต่งแบบญี่ปุ่น ขนาดกลางๆ เมนูและราคาแอบเหมือนร้านใหม่ที่อยู่แถวเดียวกันคือมีซูชิ โรล ข้าว ราเมน ของกินเล่นที่ราคาแทบจะเท่ากันเลย ต่างกันที่อีกร้านพวก fusion roll จะเยอะกว่า ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 50-60 บาทขึ้นไป ปกติร้านเปิดทุกวัน 11.30 - 22.00 น. มาวันนี้ลองไป 3 อย่าง น้ำดื่มไม่ฟรี - ข้าวหน้าหมูทอ...

อ่านต่อ »
Little OsakaLittle OsakaLittle Osaka

0 Like0 Comment
Share
8 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เมื่อนึกถึงอาหารญี่ปุ่นแถวม.ขอนแก่น
เมนูเด็ด:ยำแซลม่อน, ข้าวหน้าปลาแซลม่อนกับไข่ปลาแซลม่อน, ซาชิมิ

มีคนรีวิวไว้เยอะแล้วนะ เราก็มากินหลายปี ลืมไปว่า บันทึกไว้แต่ไม่ได้รีวิว มาตามพิกัด google Map ได้เลย ฝั่งกังสดาล จอดรถหน้าร้านได้ 4-5คัน แถบนี้มีที่จอดข้างทางได้ ถ้าช่วงเย็นรถเยอะมาก ลำบากหน่อย หน้าร้านมีป้าย ซุ้มประตูญี่ปุ่น สวนญี่ปุ่น เข้าไปมีที่นั่งแนวญี่ปุ่น และแบบเก้าอี้ ร้านประดับด้วยต้นซากุระกลางห้อง ตุ๊กตาน่ารัก พนง.บริการใช้ได้ เมนูที่ชอบ อะไรที่แซลม่อนนี่ละ อร่อย ไม่แพง มาตามแรงโปร...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารสด อร่อย
เมนูเด็ด:ซาชิมิ

เป็นซาซิมิแซลมอนที่ดีที่สุด ในเมืองขอนแก่นสำหรับเรา อาหารสด สะอาด ซาซิมิชิ้นใหญ่ นุ่มละลายในปาก ฟินทุกคำที่กิน บรรยากาศภายในร้านก็ดี พนักงานบริการโอเคแต่บางครั้งการบริการก็ไม่ค่อยทั่วถึง ติดนิดเดียวจริง ๆ คือที่จอดรถหายากมาก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
24 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาติดี ราคาน่าคบ

Little Osaka ร้านอาหารญี่ปุ่นในย่านกังสดาล ม.ขอนแก่น บรรยากาศร้านตกแต่งได้สวยงามโดยเฉพาะสวนญี่ปุ่นหน้าร้านสวยดี ในร้านก็มีต้นซากะรุต้นใหญ่ในร้าน เมนูที่สั่งมามี ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด แกงกะหรี่เข้มข้นประมาณนึง รสไม่เผ็ดมาก หมูทอดเนื้อนุ่มในกรอบนอก พิซซ่าญี่ปุ่น ้มนูนี้ชอบตรงที่แป้งพิซซ่ากรอบมากอร่อยดี ต้องทานตอนร้อนๆจะยิ่งอร่อย แต่ติดที่ปลาหมึกเหนียวนิดหน่อย ท้องปลาแซลมอนย่างเกลือ ท้องปลามันๆย่างห...

อ่านต่อ »

39 Likes0 Comment
Share
10 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
คุณภาพดีเกินราคา
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาแซลม่อนกับไข่ปลาแซลม่อน

ขนาดมาไกลถึงขอนแก่น นี่ก็ยังคงกินซูชิต่อไป55555 ชีวิตทาสปลาดิบก็อย่างนี้ ร้าน Little Osaka ดูเหมือนจะดังอยู่ไม่น้อยเลยในหมู่คนขอนแก่น ร้านมีที่จอดหน้าร้านพอสมควรค่ะ ตกแต่งสวยดี กว้างขวาง มีสวนๆ กับบ่อปลาด้วย ติดอย่างเดียว เปิดเพลงโนเนะไปนิดนึง555 พนักงานบริการมาตรฐานค่ะ ที่เราสั่งไปคือ — ข้าวหน้าปลาแซลมอนและไข่ปลาแซลมอน (฿180) ราคานี้หาไม่มีทางได้เลยในกรุงเทพฯ55555 คุณภาพดีใช้ได้เลยนะ อาจจะไ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เป็นร้านที่ดูเน้นการตกแต่งร้าน ....​
เมนูเด็ด:ทาโกยากิ

ร้านนี้อยู่กังสดาลครับ เด่น หาง่าย หลายคนคงเคยเห็นแล้ว เพราะเด่นสง่าด้วยโทริอิสีแดง :) ความรู้สึกแรกที่เข้าไปในร้านคือน่าสนใจในหลาย ๆ รายละเอียดครับ (แม้ว่าจะมีบางอย่างที่ดูหลุด ๆ งงๆ นิดหน่อยก็ตาม) แต่ผมประทับใจการดูแลลูกค้าของพนักงานที่ทุกคนใส่ใจ ตอบสนองดีมาก ๆครับ ในส่วนของอาหารนั้น ผมคิดว่ายังไม่สมราคาที่ตั้งเท่าไหร่ โดยเฉพาะข้าวซูชิที่ผมคิดว่ามันเละและเปรี้ยวเกินไป, ตัวยำปลาดิบเองก...

อ่านต่อ »
Little OsakaLittle OsakaLittle Osaka

4 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN