รีวิว Ginzado สุขุมวิท 26

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
เนื้อดีงาม น้ำตาจิไหล
เมนูเด็ด:เนื้อA1, ลิ้นวัว พิเศษ, เนื้อ A11, ยำผักรวม

ร้านเนื้อย่าง high end ดีกรี UC2019! วันนี้พาคุณครูมาเลี้ยงครับ เลือกร้านเนื้อย่างเทพๆจากคำแนะนำของน้อง Zee มาลงเอยที่ร้านย่านสุขุมวิท 26 ลงรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์แล้วเดินอีกหน่อยตาม map ออกกำลังกายก่อนกิน! ร้านเป็น stand alone ชั้นเดียว มีที่จอดรถหน้าร้าน ติดแอร์เย็นสบาย บรรยากาศเรียบหรูเคร่งขรึม สะอาดสะอ้านและ staff บริการอย่างใส่ใจ แขกส่วนมากพูดภาษาญี่ปุ่น ควรจองมาก่อน เดี๋ยวไม่มีที่นะ สั่งตามวงใ...

อ่านต่อ »

20 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้อดี แต่ร้านเล็กไปหน่อย

รอบนี้ไปกัน 3 คน เน้นทุกเนื้อในเมนูที่มี บางอย่างก็หมด จะบอกว่า A10 เหนียวจนต้องทิ้ง เนื้ออย่างอื่นใช้ได้หลายจาน บางจานต้องสั่งเบิ้ล เช่น A3 A1 A5 อาจจะถ่ายรูปไม่สวยเพราะเมา 55555 ร้านเล็กมาก นั่งชนกับโต๊ะข้างหลังตลอด ลุกเดินไม่สะดวกอย่างแรง เคยมากิน 8 คนขยับกันไม่ได้เลย ขาชนกันจะหงุดหงิดก็ตรงนี้ ที่สำคัญร้านเสียงดังมาก เหมาะกับมากินไม่เหมาะกับการมาสวีท หรือคุยธุระ ร้านนี้เป็นร้านที่ชง hi-b...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้อดีมาก นุ่ม ละลายในปาก
เมนูเด็ด:Tokusen Karubi, เนื้อA1, เนื้อ A11, เนื้อ A15

ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 26 เดินเข้าซอยลึกนิดนึง บรรยากาศร้านเงียบสงบ มีที่จอดรถเล็กน้อย พนักงานส่วนใหญ่เป็นต่างชาติ สื่อสารลำบากบ้างในบ้างครั้ง แต่บริการดียิ้มแย้มแจ่มใส อยากบอกว่าเนื้อดีมาก นุ่มอร่อยแต่ไม่เลี่ยน แทบจะละลายในปาก ไม่เหนียว คือฟินมาก น้ำจิ้มก็อร่อยถูกปากคนไทยแน่นอน ผักสดกรอบ กิมจิรสชาติดี เครื่องเคียงต่างๆก็อร่อย คือดีมาก ดีมากจริงๆ ของหวานมีแต่ไอศครีมนะ แต่ก็อร่อย สรุปคืออร่อยท...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
13 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
วันนี้ของหมดหลายรายการ

มาร้านตอนหกโมงเมนูที่อยากสั่งหลายรายการไม่มี พนง.แจ้งว่าของยังไม่เข้า เมนูที่สั่งมามีลิ้นวัว กับลิ้นวัวหั่นเต๋า สันนอก เนื้อติดซี่โครง ผักรวม ข้าว สันนอกกับเนื้อติดซี่โครงไม่ประทับใจเลยเนื้อเหนียว และเหมือนรสเนื้อมันจืด

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ต.ค. 2018

อร่อย สะดวก มีที่จอด จบ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร่างกายต้องการเนื้อย่างเด็ดๆ
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว

ร้านนี้ต้องแนะนำให้โทรจองล่วงหน้านะคะ มิฉะนั้นค้องรอคิวกันสักหน่อย เพราะคนมาเรื่อยๆ ยิ่งช่วงเที่ยงด้วยแล้ว คนเยอะคะ เพราะมีโปรโมชั่น Lunch set menu ราคาย่อมเยาว์ ❤️❤️ รสชาติเนื้อแต่ละจาน ดีเลิศคะ ด้วยความที่เป็น Lunch set menu ราคาเฉลี่ยต่อจานจะประมาณ 250-350 บาท (จากเมนูที่เค้ากำหนดไว้) ⚡️⚡️ความพิเศษของ Lunch set Menu คือ ข้าว, น้ำซุป, กิมจิ, ผักดอง เติมฟรี ไม่อั้น Lunch set menu : วันจันทร...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาลองเนื้อไทยวากิวแบบพรีเมี่ยมดูบ้าง
เมนูเด็ด:เนื้อA1, เนื้อA5, Wagyu Rib Roast (Japanese Beef)

ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่มีเนื้อวากิวให้เลือกทั้งของไทยและญี่ปุ่น แต่ชิ้นส่วนเนื้อที่ขายแต่ละวัน ไม่ได้มีครบตามเมนู อย่างวันนี้ตัวที่เราเล็งไว้อย่าง A2 และ A6 ไม่มีให้สั่งนะคะ เลยต้องอัพเกรดเป็นเนื้อที่แพงขึ้นมา เราลองสั่งมาเทียบกันทั้งไทยวากิวและเจแปนีสวากิว แม้ว่าลายที่มีมันแทรกของเนื้อญี่ปุ่นจะสวยงามกว่าเพราะมีความมันมากกว่า เนื้อไทยที่สั่งมาทานวันนี้ถือว่านุ่มพอๆ กันเลยนะคะ ตัวที่สั่งม...

อ่านต่อ »

34 Likes3 Comments
Share