รีวิว 100m Wine & Bistro

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี สุขุมวิทมุมสูง

ร้านมุมสูงอีกร้านที่ได้เห็นกรุงเทพมุมสูง เหมาะกับโอกาสพิเศษ ร้าน 100m Wine & Bistro เป็นร้านอาหารในโรงแรม S31 ที่อยู่ปากซอย สุขุมวิท 31 นั่งรถไฟฟ้าก็ลงสถานี พร้อมพงษ์ แล้วเดินย้อนมาทางอโศก หรือ ขับรถมาจอดที่โรงแรมได้เลย ขึ้นมาชั้นที่ 22 ขึ้นมาก็ เจอร้านอาหาร มุมสูง เห็นมุมสุขุมวิท กว้างขวางเลย ระหว่างรอ เสริฟขนมปัง ขนมปังเขาหอมนมเนยดีงาม เนยก็ดีมาก เขาอบมาร้อนๆ = Spaghetti Olio...

อ่านต่อ »
100m Wine & Bistro100m Wine & Bistro

42 Likes0 Comment
Share
13 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
แวะมานั่งจิบอะไรเย็นๆ วิวสวยๆ

ร้านตั้งอยู่ชั้น 22 ชั้นบนสุดของโรงแรม S31 ปากซอยสุขุมวิท31 เลยค่ะ วิวบนนี้สวยและโรแมนติกดีนะคะ ร้านมีขายทั้งอาหารฝรั่งดูดีหลายเมนูเลย บรรยากาศร้านก็ดูหรูดีค่ะ แต่วันนี้มาจิบอะไรเย็นๆ ชมวิวสวยๆ เฉยๆค่ะ ได้ลอง Perrier Virgin เป็นน้ำแร่เปอริเอ้ ผสมน้ำแครนเบอรี่ น้ำมะนาว และน้ำเชื่อมค่ะ รสชาติเปรี้ยวหวาน ซ่าๆ ทานกับเม็ดมะม่วงหิมพานต์อบ อร่อยดีค่ะ ราคาอาหารบนนี้แพงหน่อยค่ะ สามารถจอดรถที่โรงแรมได้เ...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
10 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดี ๆ

ซื้อ ดีล ร้านอาหารร้านนี้จาก เอ็นโซโก้ ราคาเซ็ทนี้ 900 กว่าบาท อาหารรสชาติดีเลยคะ เป็นคอรส ซุป 1 สลัด 1 เมนคอส 2 ที่ ขนม 2 ที สั่งเมนคอรส สเต็กเนื้อ เนื้อนุ่มมาก ๆ กุ้งใหญ่เผา ก็ตัวใหญ่ดี แต่ค่น้ำซิคร้า เอาน้ำมาให้ซะขวดลิตรเลย ขายน้ำกะรวย ขวดละ 300 กว่าบาท ไม่แน่ใจว่าน้ำแร่ หรือยังไง แต่ ค่าน้ำมันจะแพงเว่อร์ไปมั้ย??

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศเริ่ด หรู วิวสวยมากๆ โรแมนติคสุดๆ^^
เมนูเด็ด:ตับห่าน สลัดซีซาร์

เนื่องในโอกาสวันวาเลนไทล์และวันเกิดคุณแฟน ก็เลยพาคุณเธอไปดินเนอร์ในบรรยากาศโรงแรมซักหน่อย เลือกที่โรงแรม S31 hotel สุขุมวิท 31 ห้องอาหารนี้อยํูที่ชั้นใต้ดาดฟ้า รอบๆเป็นกระจกใส เห็นบรรยากาศวิวสูงได้อย่างชัดเจน โรแมนติกมากๆ พนักงานที่นี่บริการได้ดีมาก เอาใจใส่และใก้คำแนะนำตลอด เมนูที่สั่งมี ตับห่าน สลัดซีซ่า และสปาเดตตี้คาโบนาร่า อร่อยทุกอย่างค่ะ ราคาก็ระดับโรงแรม แต่บรรยากาศก็อิ่มแล้วค่ะ อิอิ ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
31 มี.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารวิวสวยกลางกรุงเทพ
เมนูเด็ด:สเต๊กแซลมอน, เค้กช็อกโกแลต

ร้านนี้มาลองเพราะเพื่อนซื้อvoucher ให้เป็นของขวัญแต่งงาน ต้องโทรจองล่วงหน้าเพราะร้านหยุดจันทร์-พุธ และroof-top เปิดแต่เสาร์อาทิตย์ วันที่ไปลองคือพฤหัส มีนาคม2560 นั่งBTSลงพร้อมพงษ์แล้วเดินมานิดหน่อย เห็นชื่อโรงแรมS31 ก็แจ้งว่ามารับประทานอาหารร้าน100 ชั้นบนถือว่าวิวสวย ถ่ายรูปได้หลายมุม แต่ต้องดูเงาสะท้อนกระจกดีๆ อาหารเสิร์ฟแบบ course(a la carte) ออเดิร์ฟ ขนมปัง สลัด ซุปล็อบสเตอร์(รสเหมือนมัน...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
10 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดี วิวสวย
เมนูเด็ด:ตับห่าน สลัดซีซาร์

ร้านอาหารร้านนี้อยู่ในโรงแรมS31 Hotel ชั้น22. มีที่จอดรถสะดวก ถ้าขับรถมาโรงแรมจะอยู่ปากซอยสุขุมวิท31(สวัสดี)หรือถ้ามาทางBTSก็ลงสถานีพร้อมพงษ์แล้วให้เดินย้อนมาทางอโศก ส่วนผมเดินไปเพราะอยู่ในซอยบ้านผมเองไม่ยากเจอรถติดในซอย เดินออกกำลังไปด้วยเลยครับ อาหารที่ทานมีซุปเห็ด ซีซ่าร์สดัดตับห่าน Steakเนื้อสันใน. อาหารโดยรวมกลางๆ ใช้ได้ แต่ไม่ได้มีอ...

อ่านต่อ »
100m Wine & Bistro100m Wine & Bistro

4 Likes0 Comment
Share