รีวิว The China House Mandarin Oriental, Bangkok

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ให้ 5 ดาว สำหรับความอลังการของ Sunday Brunch
เมนูเด็ด:พุดดิ้งมะม่วง

Sunday Brunch ของที่นี่ เป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่ อลังการ และคุ้มค่ามาก เพราะมีทั้งส่วนของ Dim Sum Buffet และส่วนของ Appetizer ที่หลากหลาย มีตั้งแต่ของคาว ของหวาน ไปจนถึงผลไม้ ซึ่งความพิเศษของ Sunday Brunch ก็คือ appetizer เหล่านี้ล่ะค่ะ ถ้ามากินวันอื่น มื้ออื่น ก็จะมีแค่ Dim Sum Buffet หรือเมนู a la carte ไม่มี appetizer แบบนี้ จริงๆ แล้ว เรารู้สึกว่าติ่มซำร้านนี้ก็อร่อยนะ แต่ไม่ว้าวมาก ยังมีภั...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านตกแต่งสวยงาม

ภัตตาคารจีน the china house ในรร.โอเรียลเต็ล ตกแต่งบรรยากาศร้านได้สวยงาม เน้นสีแดงสดใส โดยแบ่งเป็นห้องเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น อาหารค่อนข้างดีแต่ไม่ถึงกับอร่อยมากถ้าเทียบกับราคาที่สูงของอาหาร ส่วนการบริการดีพนักงานเอาใจใส่ลูกค้าดีมาก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารจีนราคาแพง คุณภาพยังไม่ถึง

กด Follow เฟสบุคส่วนตัวเพื่อตามล่าร้านอาหารชั้นนำรวมถึงร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์มากกว่า 100 แห่ง : Thitithai Chaikitit ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining (กำลังไล่อัปเดต) The China House - เดอะ ไชน่า เฮ้าส์ ห้องอาหารจีนกวางตุ้งร่วมสมัยประจำโรงแรม Mandarin Oriental ตัวร้านเป็นบ้านไม้สองชั้นตั้งอยู่ข้างกันกับส่วนทางเข้าโรงแรม มีครัวเป็นห้องกระจกใสบนชั้นสองมองเห็นได้ชัดจากภายนอก ภายในตกแต่งแบบหรูหราใ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารจีน มีระดับ รสชาติอร่อยได้มาตรฐาน หัวมุมทางเข้าโรงแรมโอเรียนเต็ล
เมนูเด็ด:เสี่ยวหลงเปาเห็ดทรัฟเฟิล, ซุปกระเพาะปลาสดเห็ดหอม, กุ้งทอดซอสวาซาบิ, ออเดิร์ฟ, เนื้อผัดพริกไทยดำ+หอยเชลล์

วันนี้พรรคพวก นัดมากินอาหารที่ร้านนี้ ร้านนี้อยู่ปากทางเข้าฝั่งตรงข้าม โรงแรมโอเรียนเต็ล เป็นห้องอาหาร ในเครือโรงแรมโอเรียนเต็ล ขายอาหารจีน มี 2 ชั้น ตกแต่งบรรยากาศ คลาสสิค จองที่นั่งด้านบน เป็นห้องเล็กนั่งได้ 4 คน แต่มากัน 3 คน สั่งอาหาร ชุดเล็ก แต่มีอาหาสำหรับ 4 คน เรามา 3 คน เลยต้องกินเบิ้ล เริ่มจะออเดิร์ฟ ต่อด้วยเสี่ยวหลงเปาเห็ดทรัฟเฟิล แล้วต่อด้วยกุ้งซอสวาซาบิ ซุปกระเพาะปลาสดเห็ดหอม อาหาร ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ติมซำ 5 ดาว ชอบซุปกระเพาะปลาสดมากกก 🥰
เมนูเด็ด:สาคูแคนตาลูป, เสี่ยวหลงเปาเห็ดทรัฟเฟิล, ฮะเก๋ากุ้งหอยเชลล์, ฟองเต้าหู้ทอด, ซาลาเปาใบเตยไข่เค็ม, พุดดิ้งมะม่วง, ซุปกระเพาะปลาสดเห็ดหอม, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ฮะเก๋ากุ้งมังกรป๋วยเล้ง, ผักกาดขาวห่อกุ้งมังกร, ข้าวผัดฟูเจี้ยน, ข้าวนึ่งใบบัวไส้ตับห่าน, ฮะเก๋ากุยช่าย, กระเพาะปลาเห็ดหอมน้ำแดง

ห้องอาหารจีนในโรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล อยู่ด้านหน้าของโรงแรม เอารถไปจอดทางเข้า แล้วเอากุญแจรถให้พนง. โรงแรมหน้า lobby เอารถไปจอดให้ได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาวนรถเอง ห้องอาหารแต่งสีแดงสด จัดเป็นห้องๆ ส่วนตัวมาก ติมซำ อร่อยทุกอย่าง การบริการดี ตกราคาต่อหัวประมาณ 1 พันนิดๆ ถือว่าคุ้มค่า คุ้มราคา เพราะอร่อย และเสริฟร้อนๆ ทุกจาน ชอบซุปกระเพาะปลาสดมาก ไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
28 ส.ค. 2017
photo
3 check-ins
Quality Review
บรรยากาศเหมือนหลุดไปในเซี่ยงไฮ้ยุคโบราณ อาหารเลิศเลอทั้งหน้าตาและรสชาติ สมกับเป็นห้องอาหารจีนยอดเยี่ยมในไทย👍🏻👍🏻✨✨
เมนูเด็ด:สาคูแคนตาลูป, เสี่ยวหลงเปาเห็ดทรัฟเฟิล, พุดดิ้งมะม่วง, ซุปกระเพาะปลาสดเห็ดหอม, ฮะเก๋ากุ้งมังกรป๋วยเล้ง, เสี่ยวหลงเปา

The China House ร้านอาหารจีนที่รร.แมนดาริน โอเรียนเต็ล บรรยากาศตกแต่งเหมือนหลุดไปในเซี่ยงไฮ้ยุคโบราณ ตกแต่งสวยหรู โก้คะ โดยวันนี้มาทานติ่มซำ ที่รร.มีบุฟเฟต์ติ่มซำทุกวันคะ วันจันทร์-ศุกร์ 880++ เสาร์-อาทิตย์ ราคา 1,080++พิเศษที่มีfree flowเป็ดปักกิ่งและมีอาหารอื่นๆให้ตักตรงโถงกลาง เรายังไม่เคยทานคะ ได้ยินว่าคิวยาวมาก แนะนำว่าให้จองล่วงหน้าหน่อยคะ โดยบุฟเฟต์ติ่มซำมีให้เลือก30รายการ ของนึ่ง21 ...

อ่านต่อ »
The China House Mandarin Oriental, BangkokThe China House Mandarin Oriental, BangkokThe China House Mandarin Oriental, Bangkok

73 Likes15 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ต.ค. 2015

หรูหราอาหารจีน กับรร.อันดับ1ในไทย

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Siang Ping Loh Chinese Restaurant โรงแรมแกรนด์ ไชน่า เยาวราช
Siang Ping Loh Chinese Restaurant โรงแรมแกรนด์ ไชน่า เยาวราช
4.0
56 รีวิว฿฿฿฿฿
FEI YA โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ
FEI YA โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ
4.2
91 รีวิว฿฿฿฿฿