รีวิว Doorae บีไฮฟ์ ไลฟ์สไตล์มอลล์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Buffet ที่ไม่มีเนื้อ

ร้านเนื้อย่างเกาหลีทีี่ราคาพอควรเลยถ้าทานแบบ a lar carte มี buffet ราคา 349++ บาทให้ทานด้วยแต่ไม่มีเนื้อ มีแค่หมูกับไก่ เมนูมีแค่ 8 อย่างให้เลือก สันนอกหมูหมักซอส หมูหมักซอสแดง ไก่หมักซอสแดง ไส้หมูย่างหมักซอส หมูสามชั้น คอหมูย่าง สันคอหมู หมูสามชั้นหมักซอสแดง ใครชอบทานหมูแนะนำ หมูสามชั้นย่าง มันแผลบแต่อร่อย เครื่องเคียงมีให้เลือกพอควร รวมๆแล้วก็พอทานได้สำหรับคนที่ไม่ชอบทานอาหารเกาหลีและไม่ชอบทา...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
2 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
รสชาติใช้ได้ ราคาก็ใช้ได้
เมนูเด็ด:สันคอหมู, ไส้ย่าง, ไก่หมักซอสแดง, คอหมู, หมูหมักซอส, หมูสามชั้นหมักซอส, หมูหมักซอสแดง, น้ำจิ้ม

อาหารรสชาติดี หลายๆอย่างดี อร่อย บุฟเฟ่ส์เฉาะอาหารปิ้งย่าง เมนูอื่นๆคิดตามรายการ ไม่รวมน้ำ รู้สึกไม่ค่อยโอเคที่พนักงานเท่าไหร่ บริการไท่เต็มใจหน้าบูดหน้าบึ้งตั้งเเต่ต้นปี ถามอะไรก็คำตอบคำ เเต่รสชาติอาหารถือว่าดีครับ หมูหมักซอสแดง คอหมู สันคอหมู ไก่หมักซอสแดง หมูสามชั้นหมักซอส อร่อยมากๆ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
9 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลีแปบแท้จริง
เมนูเด็ด:สันคอหมู, เนื้อย่าง

ร้านอาหารจนตกแต่งด้วยเรียบง่ายแต่ก็ดูยุ่งยุ่งไปหน่อย ตอนเดินเข้าร้านรู้สึกว่าพื้นลื่นมากคงจะมีใครทำน้ำมันหก คนรับประทานในร้านเยอะมากค่ะ บอกได้เลยว่าร้านเกือบเต็ม มาทานที่นี่รู้สึกว่าไปทานที่ korean town เลยค่ะ แต่ว่าพนักงานที่นี่หน้าตาจะไม่ค่อยรับแขกนะคะ มาบริการดีก็จริงค่ะแต่ไม่ถามไม่ยิ้มอะไรเลยค่ะ ลักษณะเหมือนทำให้กินแล้วก็กินเถอะ ราคาที่นี่ไม่แพงเลยค่ะเปรียบเทียบกับ korean town พนักงานในร...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
3 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารเกาหลีครบเครื่อง
เมนูเด็ด:กิมจิ

เป็นร้านอาหารเกาหลีที่เครื่องเคียงเยอะมากๆ ตามแบบฉบับเกาหลีแท้เลย ที่สำคัญกิมจิอร่อยมากๆ ชอบที่เป็นผักกาดมากเป็นพิเศษค่ะ อย่างอื่นก็อร่อย ผักสดเติมได้ตลอด ชอบๆๆๆ สำหรับเมนูอื่นๆ ที่สั่ง มีสั่งเนื้อหมักซอส เค้าจะมาย่างให้ที่เตาหน้าเราเลย ไม่ต้องย่างเอง เนื้อนุ่มมาก แต่เราว่าซอสที่หมักมามันไม่ค่อยอร่อย เราไม่ค่อยชอบ แต่ว่าพ่อกับน้องเราชอบมาก5555 ก็คงจะแล้วแต่คนแหละมั้ง ต้องมาลองเอง555 บิบิมบับ ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มายืนยางให้เองเลย
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นหมักซอส

เดินผ่านมาหิวๆ เห็นร้านนี้ดูยิ่งใหญ่ดีเลยแวะเข้าไป สั่งอาหารไป 3 อย่าง (จำชื่อไม่ได้สักอันดูจากรูปแล้วกันนะครับ 5555) ร้านนี้ไม่ต้องย่างเองเด็กเสริฟจะเดินมาถามว่าพรัอมไหม ผมก็ออกแนวงงๆนิดๆแล้วบิกว่าพร้อม เด็กเสริฟก็เดินมาย่างให้ ผมพึ่งเคยกินร้านที่ไม่ได้ย่างเองเป็นครั้งแรก รู้สึกแปลกๆนิดหน่อย จะย่างทีละจานแล้วให้กินให้หมดแล้วจะมาย่างจานที่ 2 ให้ แปลกจัง ไม่ชินเลย 555 โดยรวมแล้วถึงว่าอร่อยใช้ได...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
24 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านบุฟเฟ่ต์เกาหลี อร่อยเลอค่า เลิศสุดในย่านเมืองทองธานี บุฟ349 อิ่มไม่อั้น พร้อมอาหารเกาหลีเกือบครบทุกหมวด อร่อยจริงๆ
เมนูเด็ด:ข้าวยำเกาหลี, ไก่ตุ๋นโสม, บูเดชิเก, หมูหมักซอส, หมูสามชั้นหมักซอส

วันนี้ขอมารีวิวร้านอาหารเกาหลี อร่อยเลอค่า ในย่านเมืองทองธานี กันนะคับ ร้านที่ว่าคือ DooRae Korean BBQ Restaurant หรือภาษาไทยอ่านว่าร้านดูเร [พิกัด] ตั้งอยู่ในห้าง BeeHive เมืองทองธานี (ตรงข้ามกับ ม.สุโขทัยธรรมาธิราช) ร้านอยู่ชั้น2 เดินขึ้นบรรไดเลื่อนมาหาไม่ยากคับ อยู่ตำแหน่งเดียวกับ Tops Market แต่อยู่ชั้น2 ร้านนี้พื้นที่ค่อนข้างกว้างมากทีเดียว ใครสนใจอยากเหมาร้าน เพื่อจัดงานเลี้ยง 100 - ...

อ่านต่อ »
Doorae บีไฮฟ์ ไลฟ์สไตล์มอลล์Doorae บีไฮฟ์ ไลฟ์สไตล์มอลล์Doorae บีไฮฟ์ ไลฟ์สไตล์มอลล์

3 Likes0 Comment
Share